October 24, 2017
Motortrivia Team (8015 articles)

Bus & Truck 2017 ตอบโจทย์ผู้ประกอบการขนส่งฯ 2-4 พฤศจิกายน 2560


Press Release

 

●   BUS & TRUCK ’17 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 14 พร้อมเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการขนส่งทางบก ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของรถใหญ่แบรนด์ต่างๆ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับแวดวงขนส่งทางบก พิเศษสุดพร้อมโปรโมชั่นค่ายรถใหญ่และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องจัดมาอย่างเต็มที่

●   BUS & TRUCK ’17 ถือเป็นงานใหญ่ในรอบปีที่รวบรวมเหล่าขุนพลรถใหญ่แบรนด์ดังทั่วโลกมาจัดแสดงไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์, ฮีโน่, โฟตอน, ไอวีโก้, จงทง, MAN และยังมีรถเพื่อกิจการพิเศษอย่างค่ายพนัส แอสเซมบลีย์, เทร็ก ไทยรุ่ง ที่สำคัญยังมีบางรุ่นที่เตรียมโชว์นวัตกรรม อาทิ การนำแชสซีส์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น OF 917 มาต่อเป็นรถมินิบัสโดยบริษัท กิจเศรษฐี อะไหล่ยนต์ จำกัด หัวลากรุ่น Actros หลากสีสัน และการโชว์รถหัวลาก Foton Auman EST ที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงด้านชิ้นส่วน อะไหล่ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องต่าง ๆ ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมโชว์นวัตกรรมที่จะมาช่วยผู้ประกอบการขนส่งประหยัดต้นทุนเพิ่มผลกำไร อาทิ ผ้าใบ SAMSON เปิดตัวนวัตกรรมเด่นเพิ่มพื้นที่บรรทุก ขนถ่ายสินค้าได้รวดเร็ว, ไดสตาร์ เทค ส่งเครื่องเสียงใหม่ 24 V เจาะกลุ่มลูกค้ารถทัวร์ เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ผลิตเครื่องเสียง 24 V, Fersa Bearings ตลับลูกปืนล้อรถขนส่งขนาดใหญ่จากประเทศสเปน มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย, P.L.Y. เปิดตัวน้ำยาหล่อเย็น Evans รุ่นใหม่ และ Makita ขนเครื่องมือไร้สายรุ่นใหม่จากญี่ปุ่นโชว์ประสิทธิภาพ ฯลฯ

●   ภายในงานยังมีเสวนาที่น่าสนใจจากกูรูเฉพาะด้านมาให้ความรู้ กิจกรรมบันเทิง Thailand Tour Theque 2017 การประชัน แสง-สี-เสียง รถโดยสารที่เดียวในโลก Truck Light Show 2017 รวมพลรถบรรทุกแต่งสวย Test Drive สัมผัสและทดลองขับเพื่อทดสอบสมรรถนะรถใหญ่จากค่ายต่างๆ

●   พิเศษสุดกับโปรโมชั่นที่เหล่าผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเตรียมไว้ให้ผู้ประกอบการฯ แบบจัดเต็ม อาทิ ค่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทำสีหัวเก๋งให้ฟรี มูลค่า 50,000 บาท, โฟตอน มอบข้อเสนอพิเศษมูลค่ารวม 100,000 บาท, MAN ดูแลฟรี 1.5 แสนกิโลเมตร, ไมโครบัส จงทง ดูแลฟรี 1 ปี, ฮีโน่ เตรียมโปรโมชั่นพิเศษที่เหมาะกับการขนส่งปลายปี, แอร์กู๊ดเท็มพ์ ลดราคา 20% บางรุ่นเพิ่มการรับประกันหลังการขายจากเดิม 1 ปี เป็น 2 ปี, พนัส แอสเซมบลีย์ รับประกันไฮดรอลิค 1 ปี ตัวถังดัมพ์ 2 ปี, ไดสตาร์ เทค รับทันที ส่วนลด 10% และแถมฟรีกล้องบันทึกติดรถยนต์ DVR 1 ตัว, GPS Asia ลดราคาพิเศษ พร้อมให้เครดิตนาน 3 หรือ 6 เดือน ฯลฯ

●   บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน คาดการณ์ว่างาน BUS & TRUCK ’17 จะมียอดจองรถใหญ่ประมาณ 150 – 200 คัน คิดเป็นมูลค่าประมาณ 450 – 600 ล้านบาท ซึ่งการที่มียอดจองเพิ่มขึ้นเนื่องจากในปีนี้มีค่ายรถใหญ่รายใหม่ๆ สนใจเข้าร่วมงานมากขึ้น อีกทั้งโครงการเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ของภาครัฐเริ่มมีการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดรถใหญ่มีการเติบโตที่ดีขึ้น

●   พบกับงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 14 BUS & TRUCK ’17 ระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.busandtruckexpo.com   ●


 

Hyundai Smart Deal