January 31, 2018
Motortrivia Team (6076 articles)

Bentley และ 98 Wireless จัดกิจกรรมเอ็กซ์คูลซีฟ Experience with 98 Wireless


Press Release

 

●   เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับโครงการ 98 Wireless จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ The Bentley Bentayga Experience with 98 Wireless ให้กับลูกค้าเบนท์ลี่ย์

●   กิจกรรมนี้เป็นถือครั้งแรกในประเทศไทย ที่เบนท์ลี่ย์ได้จัดแสดงชุดแต่ง Bentley Mulliner เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวและเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงความโดดเด่นสวยงาม จนได้ชื่อว่า The Beauty of Bespoke โดย Mulliner เป็นแผนกหนึ่งของ Bentley ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนองตอบความต้องการที่ไร้ขีดจำกัด ที่จะตกแต่งรถยนต์ Bentley ตามความฝันของแต่ละคนให้เกิดขึ้นจริง ให้มีความพิเศษเฉพาะบุคคลในแบบที่ เรียกว่า บีสโปค (Bespoke) ซึ่งเกินกว่าชุดแต่งทั่วไปที่ผู้ผลิตมีให้ โดยช่างฝีมือ ระดับชั้นครู รังสรรค์ชิ้นงานอย่างพิถันพิถัน ประณีต และตรงกับแรงบันดาลใจของ ลูกค้าเป็นหลัก

●   หนึ่งในนั้นคือรุ่นลิมิเต็ดอย่างชุดแต่งของ Bentley Continental GT Speed ที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินรุ่น Breitling Jet Team ซึ่งเป็นเครื่องบินเจ็ทรุ่น พิเศษแบบ L-39 Albatros ซึ่งมีเพียง 7 ลำเท่านั้น มีความเร็วสูงสุดถึง 565 ไมล์ต่อ ชั่วโมง วิศวกรผู้ออกแบบชุดแต่งดังกล่าวนี้ต้องการสะท้อนถึงความเอกลักษณ์ที่ ไม่เหมือนใคร รถแต่ละคันมีความพิเศษตามเครื่องบิน Breitling Jet ทั้ง 7 ลำที่ เฉกเช่นเดียวกับการผลิตรถยนต์รุ่น Continental GT Speed ที่ผลิตขึ้นเพียง 7 คันเช่นกัน โดยหน้าปัดทั้ง 7 วงที่คอนโซลด้านหน้านั้นได้ออกแบบตามแผงหน้า ปัดของเครื่องบิน โดยมีพื้นหลังสี Breitling Yellow ซึ่งเป็นสีเฉพาะของ Breitling เพื่อเพิ่มโดดเด่น อีกทั้งการออกแบบโลโก้และกราฟฟิคต่างๆ เพื่อเน้นให้เห็นถึง ลำดับของรถที่ผลิตในแต่ละคัน ซึ่งการสร้างความเฉพาะเจาะจงแบบพิเศษนี้ถือว่า เป็นการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับทีมงานเบนท์ลี่ย์เป็นอย่างมากซึ่งแขก ผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานจะได้ชมเป็นชุดแรกอีกด้วย

●   นอกจากนั้นยังได้ร่วม Test drive กับสุดยอด SUV ที่ทรงพลังที่สุดในโลกอย่าง Bentley Bentayga W12 รวมถึงการได้เข้าเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมสุดหรู 98 Wireless ที่ได้รับการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมอาคารและตกแต่งภายในอย่างมี ระดับสวยงามเหนือกาลเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารทรงคลาสสิคในยุโรปและอเมริกาที่ ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์ และงานฝีมือชั้นสูงแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

●   สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย, บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โชว์รูม CTI Tower โทร. 02-261-1050-1 โชว์รูม Siam Paragon โทร. 02-610-9880 หรือ thailand.bentleymotors.com   ●


 

Drunk Dont Drive