February 17, 2018
Motortrivia Team (6091 articles)

Bentley จัดแคมเปญ Month of love แพคเกจเพนท์เฮ้าส์ อัตตา เลคไซด์ เขาใหญ่


Press Release

 

●   เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมอบ แคมเปญสุดพิเศษ “Month of love” ต้อนรับวาเลนไทน์เดือนแห่งความรักด้วย แพ็คเกจห้องพักสุดหรูแบบเพ้นท์เฮ้าส์บนชั้นดาดฟ้าอันสวยงามที่ อัตตา เลคไซค์ รีสอร์ท สวีท,เขาใหญ่ พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษที่เสริฟ์ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม และโรแมนติก ให้กับลูกค้าทุกท่านที่จองรถเบนท์ลี่ย์หรือส่งมอบรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อเป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ที่จองหรือส่งมอบรถBentlleyในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

●   อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการนำ ความงามของธรรมชาติกับความร่วมสมัยมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและที่ สำคัญภายในรีสอร์ตยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนาม กอล์ฟระดับโลก 18 หลุม ที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก แจ๊ค นิคลอส (Jack Niklaus) สระว่ายน้ำริมทะเลสาบที่เปิดกว้างรับวิวของ เขาใหญ่ 360 องศาผ่อนคลายในสไตล์ร่วมสมัยกับพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย รวม ถึงห้องนอน  ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร พร้อมของตกแต่ง เชิงศิลปะ และองค์ประกอบที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ทันสมัยเพนต์เฮาส์ทุก ห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการแช่น้ำคลายร้อน ขณะที่ได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีเขียวจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

●   เอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวทิ้งท้ายว่า “เอเอเอสเน้นความสำคัญของ ลูกค้าเป็นหลัก เราจึงอยากมอบสิ่งที่ดีและพิเศษที่สุดสำหรับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของ รถยนต์เบนท์ลี่ย์เสมอ นอกจาก Service Campaign ที่ให้ลูกค้าอย่าง การรับประกัน จากโรงงานนานถึง 3 ปี, การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.แล้ว เรายัง พร้อมส่งมอบความสุขด้วยแคมเปญ และกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา  และในครั้งนี้กับ แคมเปญ Month of love ครั้งนี้ เราเชื่อว่าลูกค้าก็จะมีความสุขอีกเช่นกัน เสมือนดังนโยบายของบริษัทฯ ที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ, AAS Looking after YOU and your CAR” และเราจะยังคงเดินหน้าที่จะจัดกิจกรรมและเเคมเปญ ดีๆ อย่างนี้เพื่อลูกค้าของเอเอเอสของเราอย่างต่อเนื่อง”

●   ข้อมูลเพิ่มเติมเชิญที่โชว์รูม CTI Tower : 02-261-1050-1 และที่โชว์รูม Siam Paragon : 02-610-9880 หรือ thailand.bentleymotors.com   ●


 

Drunk Dont Drive