February 12, 2018
Motortrivia Team (6209 articles)

BRG ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2561 จับอั่งเปารับโชค 2 ชั้น


Press Release

 

●   บีอาร์จี กรุ๊ป ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “Blissful Chinese New Year” ซื้อรถหรูวันนี้จับอั่งเปารับโชค 2 ชั้น รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ชูแคมเปญหลังขาย รับคูปองเงินสด/ส่วนลด 50% ระยะเวลาแคมเปญตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ที่โชว์รูม BRG ทุกสาขา

●   นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร บจก.เบนซ์ รามคำแหง (บีอาร์จี กรุ๊ป) ผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เผยว่า ทางบีอาร์จี กรุ๊ป ได้จัดแคมเปญส่งเสริมการจำหน่ายรถยนต์ เพื่อฉลองความสุขในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ และเทศกาลตรุษจีน ภายใต้ชื่อ Blissful Chinese Year New 2018 ด้วยการมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์สำหรับคนที่คุณรัก ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก และเลือกซื้อรถยนต์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นที่ดีในช่วงปีใหม่ ลุ้นรับโชคอั่งเปา 2 ชั้น

●   โชคชั้นที่ 1 เพียงท่านเข้าเยี่ยมชมรถยนต์ภายในโชว์รูม บีอาร์จี กรุ๊ป รับสิทธิ์จับอั่งเปานำโชค ฟรี 1 ครั้ง ลุ้นรับส่วนลดเงินสดสูงสุด 1 แสนบาท หรือเลือกรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายและตอบรับทุกความพอใจในการเป็นเจ้าของรถยนต์ระดับหรู

●   โชคชั้นที่ 2 หากท่านเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ในเครือบีอาร์จี กรุ๊ป รับสิทธิ์จับอั่งเปาชั้นที่ 2 ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ ทองคำ มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท, เครื่องปรับอากาศ, โฮมเธียเตอร์ เป็นต้น

●   นอกจากนี้ เพื่อเป็นการมอบความสุขและความปลอดภัยในการเดินทางไกลช่วงที่มีวันหยุดติดต่อกันยาวๆ ทาง บีอาร์จี กรุ๊ป จึงมีนโยบายจัดแคมเปญด้านบริการหลังการขายด้วยเช่นกัน โดยการมอบโชคให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในช่วงดังกล่าว โชคชั้นที่ 1 รับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการล้างห้องเครื่อง, การล้างตู้แอร์, การสลับล้อ, รับฟรี น้ำยาฉีดกระจก 1 ขวด เมื่อซื้อน้ำยาฉีดกระจกในราคาปกติ 1 ขวด หรือส่วนลดเงินสด 300 บาท และโชคชั้นที่ 2 รับอั่งเปาเงินสดสูงสุด 500 บาท สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ามารับบริการ ที่ศูนย์บริการคุณภาพมาตรฐานของบีอาร์จี กรุ๊ป ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ รามคำแหง ศรีนครินทร์ สุทธิสาร แจ้งวัฒนะ และภูเก็ต มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

●   นายสมศักดิ์ กล่าวว่า “บีอาร์จี กรุ๊ป เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจรถยนต์นำเข้าอิสระ และด้านบริการหลังการขายระดับ High End ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยเฉพาะอุปกรณ์เครื่องมือพิเศษ ขั้นตอนการดูแลและซ่อมบำรุงเฉพาะทางสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมทุกยี่ห้อและทุกรุ่น ล่าสุด จะมีการเปิดตัว BRG Mobile Application สำหรับลูกค้าบีอาร์จี กรุ๊ป สำหรับรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในศูนย์บริการในทุกสาขา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและความหลากหลาย โดยเน้นการบริการแบบองค์รวม และการบริการในส่วนของ BRG Service Express อาทิ การตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ภายใน 1 ชม., การบริการซ่อมด่วนเสร็จภายใน 1 วัน, การติดตั้ง/เปลี่ยนกระจกรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ใช้เวลาเพียง 4 ชม. หรือการบริการซ่อมสี/ตัวถัง ชนหนัก/เบา ด้วยเครื่องดึงตัวถังคืนสภาพ 100 % พร้อมห้องอบที่พ่นสีคุณภาพ ผสานกับระบบสีแห้งช้า 2k เต็มระบบ ของแบรนด์ Glasurit ทั้งมีบริการซ่อมสีด่วน เสร็จภายใน 24 ชม. เป็นต้น”

●   “พร้อมกันนี้ เราได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิครถยนต์ ช่วยแนะนำและให้คำปรึกษาด้านเทคนิครถยนต์รวมทั้งการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ อย่างมืออาชีพ เพื่อบริการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดและสร้างความเชื่อมั่นในการวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ”

●   สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ BRG Group ทั้ง 5 สาขา ศรีนครินทร์ โทร. 02-3217171, รามคำแหง โทร. 02-3182222, แจ้งวัฒนะ โทร. 02-5736555, สุทธิสาร โทร. 02-2752929 และภูเก็ต โทร. 076-610061 หรือ Hotline 081-1238168-9   ●


 

Drunk Dont Drive