Hyundai H-1 Black Series

Isuzu จัดแข่งขันทักษะประจำปี เพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Isuzu จัดแข่งขันทักษะประจำปี เพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Press Release

 

●   บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  จัดการแข่งขัน “ทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ” รอบชิงชนะเลิศ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถของเจ้าหน้าที่กลุ่มขายและกลุ่มธุรกิจหลังการขายของผู้จำหน่ายอีซูซุ เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ พร้อมยกระดับความพอใจของลูกค้า ซึ่งปีนี้ผู้จำหน่ายอีซูซุใน สปป.ลาว และประเทศกัมพูชาได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นปีแรกอีกด้วย ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี

●   กลุ่มตรีเพชร โดย มร.โทชิอากิ  มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “ปี 2560 นับเป็นปีทองของธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยอย่างแท้จริง เราสามารถรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของเมืองไทยไว้ได้อย่างมั่นคง หนึ่งในนโยบายหลักที่สำคัญที่ก่อให้เกิดความสำเร็จอันยิ่งใหญ่นี้ คือ การพัฒนาความรู้ความสามารถ ทักษะด้านการขายและการบริการหลังการขายของเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องการแข่งขัน “ทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะกระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง  เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งนับเป็นกุญแจสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจอีซูซุ โดยผู้จำหน่ายอีซูซุ พนักงานที่ปรึกษาการขาย และพนักงานช่างทั่วประเทศให้ความสนใจและตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก  นอกจากนี้ผู้จำหน่ายอีซูซุในลาวและกัมพูชายังได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าร่วมแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นปีแรกอีกด้วย ซึ่งการที่ทุกคนเป็นพนักงานอีซูซุมืออาชีพที่มีความสามารถในการเพิ่มพูนประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นนั้น  จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ภาพลักษณ์ของแบรนด์อีซูซุ และยกระดับความพอใจของลูกค้าให้สูงยิ่งขึ้นด้วย”

●   การแข่งขันทักษะด้านการขายและบริการหลังการขายอีซูซุ ประจำปี 2560 รอบชิงชนะเลิศนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นตามมาตรฐานการปฏิบัติงานในแต่ละด้าน โดยมีคณาจารย์จากสถาบันการศึกษาชั้นนำให้เกียรติร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

●   รางวัลชนะเลิศ ทักษะด้านบริการหลังการขายประเภททีม  ได้แก่ คุณพีรเดช  ศรีสร้อย, คุณจักรกรี พิกุลศรี, คุณสุรเชษฐ์ สังคเพศ และ คุณบุญญารักษ์ สมไว จาก ห.จ.ก.ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) สำนักงานใหญ่  รับเงินรางวัล 400,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ  ทีมเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์อีซูซุ ได้แก่ คุณองอาจ พุ่มเงินพุ่มทอง (ด้านการขาย), คุณชนะ ปิ่นฑะศิริ (ด้านบริการหลังการขาย) และ คุณปวริศา กลิ่นจันทร์ (เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์) จากบริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋สุพรรณ จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 300,000 บาท โล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ ประเภทรถปิกอัพและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ได้แก่ คุณฐากร ชัยฤทธิ์ จากบริษัท อีซูซุเมโทร จำกัด (สำนักงานใหญ่)  และรางวัลชนะเลิศ ที่ปรึกษาการขายอีซูซุ ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ ได้แก่ คุณจเรศักดิ์ จเร จากบริษัท ธารา จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัลท่านละ  100,000 บาท โล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ พนักงานช่าง ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ ได้แก่ คุณบรรหาร ผลพยุง และ คุณขจรศักดิ์ คำมี จากบริษัท อีซูซุตังปักบริการ จำกัด (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 200,000 บาท โล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ ทักษะงานอะไหล่อีซูซุ ได้แก่ คุณธีรศักดิ์ อุทธวงค์ จาก ห.จ.ก.ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) (มุกดาหาร) รับเงินรางวัล 100,000 บาท โล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์อีซูซุ ได้แก่ คุณเชียงหนุ่ม ลุงทุน จากบริษัท ธาราลำพูนอีซูซุเซลส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ผลงานเครื่องถอดคลิปล็อคสายไฟ รับเงินรางวัล 45,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร

●   รางวัลชนะเลิศ พนักงานช่างชั้นต้น ได้แก่ คุณธนาวี เชื้อโท บริษัท ภาคอิสาณอุบล (ตังปัก) (สำนักงานใหญ่) รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

●   “การได้เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้เหมือนเป็นการพัฒนาความสามารถตัวเอง พัฒนาฝีมือเพื่อจะได้ดูแลรถให้ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น   ขอให้ผู้ใช้รถทุกท่านเชื่อมั่นและไว้วางใจการบริการของศูนย์บริการอีซูซุ เพราะเรามุ่งมั่นจะสร้างความพึงพอใจให้ดีเยี่ยมในทุกงาน” คุณขจรศักดิ์ คำมี หนึ่งในผู้ชนะเลิศ พนักงานช่าง ประเภทรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่กล่าวทิ้งท้าย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ isuzu-tis.com   ●


 Honda Jazz
 

Send this to a friend