February 18, 2018
Motortrivia Team (7383 articles)

Nissan เปิดตัว NREDI โชว์รูมแนวคิดใหม่แห่งแรกในประเทศไทย


Press Release

 

●   บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ก้าวสู่อีกขั้นของการขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งและมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดตัวโชว์รูม Nissan Retail Environmental Design Initiative หรือ NREDI ที่จังหวัดกาญจนบุรีเป็นแห่งแรก

●   “นิสสันกำลังเดินหน้าปรับปรุงและนำเสนอโชว์รูมและศูนย์บริการภายใต้แนวคิดใหม่นี้ทั่วประเทศไทย ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่จะมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพและเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโชว์รูมและศูนย์บริการของนิสสันตั้งแต่การขายไปจนถึงการบริการ โดยไม่เพียงมุ่งตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าเท่านั้น แต่เพื่อให้เกินความคาดหวังของลูกค้าด้วย” คุณอันตวน บาร์เตส (Antoine Barthes) ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว ณ งานเปิดตัวโชว์รูมแนวคิดใหม่ NREDI

●   จุดมุ่งหมายของการออกแบบมาตรฐานใหม่นี้ คือ การนำเสนอโชว์รูมที่เชื่อมให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงทุกการบริการอย่างครบครัน ไม่ว่าลูกค้าจะเข้ามาเพื่อซื้อรถใหม่หรือนำรถมาเข้ารับบริการ โชว์รูมมาตรฐานใหม่นำเสนอสภาพแวดล้อมและบรรยากาศที่สะดวกสบาย เพื่อให้ผู้แทนจำหน่ายสามารถมอบบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

●   บริเวณทางเข้าต้อนรับของโชว์รูมโดดเด่นด้วยสีแดงเอกลักษณ์เฉพาะของนิสสัน ซึ่งให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวสะดุดตาและแสดงถึงความโดดเด่นของแบรนด์ตั้งแต่แรกเห็น ในส่วนพื้นที่โชว์รถยนต์รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ลูกค้าได้สัมผัสและตื่นตาตื่นใจไปกับรถยนต์ ในขณะเดียวกันลูกค้ายังสามารถเดินชมรถยนต์รุ่นต่างๆ และส่วนอื่นๆ ในโชว์รูมได้ตามต้องการอีกด้วย

●   “นิสสันมุ่งมั่นในการใส่ใจลูกค้าชาวไทยและยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการลงทุนและพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานของผู้แทนจำหน่ายด้วย วันนี้เป็นวันแห่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จและความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ของ ช.เอราวัณ ที่ทำให้เกิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานใหม่ NREDI แห่งแรกขึ้นในประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นวันที่เราได้ตอบแทนลูกค้าและเฉลิมฉลองกับแนวทางการดำเนินงานใหม่ๆ  ของเรา ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้าในการเป็นเจ้าของรถยนต์และเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนิสสัน” คุณอันตวน กล่าวเสริม

●   คุณวิวัฒน์ จันทร์วาววาม ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ กาญจนบุรี จำกัด เปิดเผยว่า ช.เอราวัณ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับนิสสันตลอด 20 ปีที่ผ่านมา และเรามีความมั่นใจว่าแบรนด์นิสสันจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในประเทศไทย

●   “โชว์รูมภายใต้มาตรฐานใหม่นี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ผมเชื่อมั่นว่าความสำเร็จครั้งนี้ไม่เพียงแค่สร้างความตื่นเต้นและความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังทำให้เราสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ได้มากขึ้น ด้วยการบริการที่ดีที่สุด พนักงานที่เป็นมิตร ช่างเทคนิคที่มีความชำนาญ รวมถึงการจัดแสดงรถยนต์นิสสันทุกรุ่นได้อย่างโดดเด่น” คุณวิวัฒน์ กล่าว

●   “ช.เอราวัณ มีความสัมพันธ์อันยาวนานและเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มั่นคงของนิสสันมาตลอด ระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างนิสสันและ ช.เอราวัณที่กำลังจะเติบโตไปในอีก 20 ปีข้างหน้า” คุณอันตวน กล่าวปิดท้าย

●   โชว์รูมใหม่ของ ช.เอราวัณ มีพื้นที่ทั้งหมด 8,800 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่ส่วนการขายและการบริการ ตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต บริเวณตัวเมืองของจังหวัดกาญจนบุรี โชว์รูมแนวคิด NREDI ของ ช.เอราวัณมีพื้นที่แสดงรถยนต์ทั้งหมด 9 คัน มีพนักงานที่ปรึกษาการขายที่มีความเชี่ยวชาญทั้งหมด 10 คน เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น. ส่วนงานบริการหลังการขาย ได้แก่ งานดูแลรักษารถยนต์ และบริการซ่อมสีและตัวถัง เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.nissan.co.th   ●

เกี่ยวกับ บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ กาญจนบุรี จำกัด
●   ปัจจุบันกว่า 3 ทศวรรษ ที่ ช.เอราวัณ ดำเนินธุรกิจยานยนต์ในกลุ่มจังหวัดต่างๆ ของภาคตะวันตก โดยปี พ.ศ. 2543 เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันในจังหวัดนครปฐมภายใต้ชื่อว่า บริษัทสยามนิสสันปฐมทรัพย์จำกัด เปิดให้บริการทั้งด้านการขาย อะไหล่ และ ศูนย์บริการ ต่อมาอีก 2 ปี ได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจึงได้เปิดจำหน่ายรถยนต์นิสสันอีกแห่งในจังหวัดราชบุรีโดยใช้ชื่อว่า บริษัท สยามนิสสันบ้านโป่ง จำกัด

●   ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 อุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศ และแบรนด์นิสสันมีการเติบโตและขยายตัวที่ดี จึงทำให้ ช.เอราวัณ ได้ตัดสินใจย้ายที่ทำการใหม่ของบริษัทสยามนิสสันปฐมทรัพย์ จำกัด ไปที่ใหม่บนที่ดินที่มีขนาด 6 ไร่ครึ่ง เพื่อรองรับการเติบโตและความต้องการของลูกค้าที่ปรับตัวสูงขึ้น โดยเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ นครปฐม จำกัด ให้บริการครบวงจรในที่เดียวทั้งในด้านการขาย อะไหล่ ศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมสีตัวถัง และยูคาร์แผนกรถยนต์ใช้แล้วสภาพดี รับประกันคุณภาพตามมาตรฐานของนิสสัน ต่อมาอีก 4 ปี ด้วยเหตุผลเดียวกันบริษัทฯ ได้ตัดสินย้ายที่ทำการของ บริษัท สยามนิสสันบ้านโป่ง จำกัด ไปยังทำเลธุรกิจแห่งใหม่ที่มีความเจริญมากกว่า และเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็น บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ ราชบุรี จำกัด ให้บริการครบวงจร โดยที่แห่งนี้ยังเป็นโชว์รูมตามแบบมาตรฐานใหม่ของนิสสันแห่งแรกของประเทศไทยอีกด้วย

●   ในปี พ.ศ. 2561 ด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์นิสสันและทีมผู้บริหาร ช.เอราวัณ จึงลงทุนอย่างต่อเนื่องเปิดตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันในจังหวัดกาญจนบุรีใช้ชื่อว่า บริษัท ช.เอราวัณมอเตอร์ กาญจนบุรี จำกัด ซึ่งเป็นศูนย์บริการที่ครบวงจรและทันสมัยที่สุดในภาคตะวันตก ตามมาตรฐานใหม่ของนิสสัน ตลอดช่วงเวลาที่ทำธุรกิจ ช .เอราวัณ ยึดหลักการทำงานที่ทุกคนเติบโตไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์นิสสัน บริษัท หรือพนักงาน ทุกคนล้วนเข้าใจในบทบาทและหน้าที่ของตน จึงทำลูกค้าได้รับผลของการทำงานที่ชัดเจนและไว้วางใจได้   ●


 

Hyundai Smart Deal