March 9, 2018
Motortrivia Team (7383 articles)

Audi ประเทศไทยฉลอง 20 ปี Audi TT แจก TTS Coupe 1 คันมูลค่า 4.59 ล้านบาท


Press Release

 

●   อาวดี้ ประเทศไทย เปิดแคมเปญส่งเสริมการขายใหม่ล่าสุด เตรียมแจกรางวัลใหญ่ Audi TTS Coupé มูลค่า 4.599 ล้านบาทฟรี 1 คัน ให้กับผู้ที่จองรถ Audi รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 โดยแคมเปญสุดพิเศษนี้ อาวดี้ ประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จ 20 ปีของสปอร์ตรุ่นสำคัญอย่าง Audi TT Coupé

●   นายกฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “Audi เป็นแบรนด์รถพรีเมียมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และแตกต่างจากคู่แข่งในตลาดอย่างสิ้นเชิง มีนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเป็นเครื่องการันตีคุณภาพและความแข็งแกร่งของแบรนด์ ทำให้ Audi ประสบความสำเร็จในตลาดอย่างงดงาม และเพื่อตอกย้ำความแตกต่างแบบไม่ธรรมดาของแบรนด์ เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จครบ 20 ปี Audi TT Coupé ร่วมกับ Audi ทั่วโลก อาวดี้ ประเทศไทย จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายสุดเซอร์ไพรส์ให้ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ Audi TTS Coupé ทันที โดยกำหนดให้ 1 คัน ต่อ 1 คูปอง ต่อ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล”

●   “ผมมั่นใจว่าแคมเปญสุดเซอร์ไพรส์นี้ จะทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของแบรนด์ Audi และจะกระชากรอยยิ้ม สร้างความสุข ความตื่นเต้น และสร้างความภูมิใจให้ลูกค้าที่หลงใหลในแบรนด์ Audi มากยิ่งขึ้น อีกทั้งเพิ่มดีกรีความคึกคักให้กับโชว์รูม Audi และกระตุ้นยอดจำหน่ายในไตรมาสแรกได้เป็นอย่างดี”

●   “Audi TT Coupé เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1998 และประสบความสำเร็จมาตลอดระยะเวลา 20 ปี ช่วยสร้างความโดดเด่นกับแบรนด์ Audi ทั่วโลกในฐานะผู้นำยนตรกรรมสปอร์ตในกลุ่มพรีเมียม ขณะที่ Audi TTS Coupé ซึ่งเป็นไฮไลท์ของแคมเปญนี้ นับเป็นรถสปอร์ตขนาดคอมแพคท์ที่มีสมรรถนะสูง เครื่องยนต์มีกำลังสูงสุด 286 แรงม้า อัตราเร่ง 0 – 100 ใน 4.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง งานออกแบบภายนอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ให้ภาพลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ดุดัน ซึ่งเป็นสิ่งที่บรรดาวิศวกรผู้ออกแบบของ Audi ต้องการสื่อถึงความล้ำสมัยและมีไดนามิกส์ที่ดี โดยไม่หลงลืมเส้นสายหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของต้นกำเนิดอย่าง TT Coupé ตั้งแต่ปี 1998”

●   แคมเปญนี้จะมีการจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆ ของ Audi ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม รวมทั้งข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ได้ที่โชว์รูม Audi Thailand ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 02-023-4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) ได้ทุกวัน หรือคลิ๊กไปที่เว็บไซท์ www.audi.co.th   ●


 

Hyundai Smart Deal