Benz Star Flag จัดแคมเปญ Motor Show Season 2561 พร้อมเชิญคุยก่อนตัดสินใจ
March 19, 2018
Motortrivia Team (3792 articles)

Benz Star Flag จัดแคมเปญ Motor Show Season 2561 พร้อมเชิญคุยก่อนตัดสินใจ


Press Release

 

●   ความร้อนแรงที่สุดในซัมเมอร์นี้คงหนีไม่พ้นการสู้กันอย่างดุเดือดในตลาดรถยนต์ ในช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ซึ่งปีนี้เบนซ์สตาร์แฟลกเตรียมพร้อมจัดแคมเปญพิเศษ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับ GLA, CLA, C-Class, C-Coupe และ E-Class ตั้งแต่วันนี้ – 28 มีนาคม 2561 ที่โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก

●   นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ตัวแทนผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย กล่าวว่า “ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาตลาดรถยนต์ภายในประเทศเติบโตจากช่วงเดียวกันของปีก่อนมากกว่า16% และยอดผลิตรถยนต์เพิ่มขึ้นร้อยละ 9.15% เนื่องจากเศรษฐกิจภายในประเทศฟื้นตัวทำให้ตลาดรถยนต์ในปีนี้อยู่ในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นกว่าปีที่แล้วและยังคงมีแนวโน้มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากความเชื่อมันในการอุปโภคบริโภคที่มีการปรับตัวในอัตราที่ดีขึ้นและสะท้อนถึงความมั่นใจเชิงบวกที่มีต่อตลาดรถยนต์และจะส่งผลระยะยาวต่อภาพรวมของเศรษฐกิจและตลาดรถยนต์ในประเทศอีกด้วย”

●   “ทั้งนี้ในปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้จะมีการจัดงานใหญ่ในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่นก็คือ Bangkok International Motor Show 2018 ซึ่งเป็นงานรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีทำให้ตลาดรถหรูมีการแข่งขันที่สูงขึ้นแต่ละผู้ประกอบการต่างจัดโปรโมชั่นอย่างดุเดือด แน่นอนว่าเบนซ์สตาร์แฟลกเจ้าของแชมป์ยอดขายสูงสุดในงานมหกรรมรถยนต์ที่จบไปช่วงปลายปี 2560 ได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านจนไม่อาจปฎิเสธได้”

●   “เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจให้เราเสมอมา ทางบริษัทฯได้ออกโปรโมชั่นภายใต้ชื่อ Benz Star Flag Motor Show Season สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นยอดฮิต GLA, CLA, C-Class, C-Coupe และ E-Class  กับข้อเสนอสุดคุ้มพร้อมโปรแกรมที่ช่วยให้คุณขับขี่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณได้อย่างไร้กังวล”

Benz Star Flag Motor Show Season
–    ฟรี Service Package นาน 3ปี
–    ฟรี ความคุ้มครองและสิทธิพิเศษ MB Protection
–    ฟรี Mercedes-Benz Service Plus Advance นาน 5 ปี

My Star Flag
●   พิเศษยิ่งกว่าด้วยโปรแกรม My Star Flag สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลกโดยเฉพาะ ที่ลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายและทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ของคุณง่ายยิ่งขึ้น โดยโปรแกรม My Star Flag จะประกอบด้วยสิทธิพิเศษดังนี้:

–   บริการ My Star Flag 24 hrs Call Center – บริการCall Centerพร้อมให้บริการตลอด24ชั่วโมง ผ่านหมายเลข 02-248-6699 กด 8
–   บริการ Chauffeur Service – บริการพนักงานขับรถจาก U Drink I Driveไปรับรถของคุณที่บ้านและนำไปส่งที่ศูนย์ฯเพื่อเข้ารับบริการตรวจเชคระยะ
–   บริการ After-sales Advance Booking – บริการจองคิวเข้ารับบริการหลังการขายล่วงหน้า
–   บริการ My Star Flag Car’s Status Update – บริการแจ้งสถานะรถขณะเข้ารับบริหารหลังการขาย ผ่าน SMS

●   “นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการพิเศษที่เบนซ์สตาร์แฟลกคัดสรรมาเพื่อคุณ อย่าลืมมาคุยกับเราก่อนตัดสินใจนะครับ พบกับแคมเปญ Benz Star Flag Motor Show Season ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 มีนาคม 2561” นายชยุส กล่าว

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก วิภาวดีรังสิต เปิดบริการวันจันทร์ – วันเสาร์เวลา 08.00 – 20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30 – 17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายขาย โทร. 02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกันหรือ www.starflag.co.th   ●