Hyundai H-1 Black Series

Chevrolet เชิญลูกค้าตรวจเช็ครถฟรีช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

Chevrolet เชิญลูกค้าตรวจเช็ครถฟรีช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

Press Release

 

●   เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” หรือ “Chevrolet Summer Drive 2018” เชิญชวนลูกค้าที่ใช้รถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ตรวจเช็ครถยนต์เชฟโรเลตก่อนออกเดินทางไกลในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2561

●   การเดินทางไกลเพื่อท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาในต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์อาจต้องใช้เวลาอยู่บนถนนตั้งแต่ 4 – 16 ชั่วโมง ซึ่งทำให้รถต้องทำงานหนักในสภาพอากาศร้อน ท่ามกลางสภาพการจราจรที่หนาแน่น และบนถนนหลากหลายรูปแบบ

●   เชฟโรเลตจึงร่วมกับกรมการขนส่งทางบกจัดกิจกรรม “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน โดยนำเสนอการตรวจเช็คสภาพรถ 30 รายการสำหรับรถเชฟโรเลตทุกรุ่นในช่วงก่อนหรือหลังเทศกาลสงกรานต์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรแกรมเพื่อการดูแลรักษารถ “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” พร้อมให้บริการลูกค้าที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2561 นี้

●   “การดูแลรักษารถเพื่อความปลอดภัยจะทำให้ทุกการเดินทางไร้ความกังวล” นายวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว “ขณะที่การตรวจเช็คหลังการเดินทางจะสร้างความมั่นใจว่าชิ้นส่วนและอะไหล่ของรถไม่มีความเสียหายและเสื่อมสภาพหลังการเดินทางไกล ส่วนลูกค้าเชฟโรเลตที่ไม่ได้เดินทางไกลและพักผ่อนอยู่กับบ้านในช่วงเดือนเมษายนนี้ ก็สามารถนำรถเข้ามารับการตรวจเช็คได้เช่นกัน”

●   โปรแกรม “เช็คความพร้อมก่อนเดินทาง วางใจเชฟโรเลต” ครอบคลุมการตรวจเช็คเครื่องยนต์ สายพาน ระบบเบรก ช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน ยาง และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ ไม่มีค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรองเชื้อเพลิง และปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอส่วนลดสูงสุด 500 บาทสำหรับการเปลี่ยนแบตเตอรี่เก่ามาเป็นแบตเตอรี่ใหม่ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์) แคมเปญนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น ยกเว้นรุ่นเชฟโรเลต ลูมิน่า และ ซาฟิร่า

●   นอกจากนี้ ก่อนออกเดินทางในช่วงเทศกาลวันหยุด ขอแนะนำลูกค้าลงทะเบียนเป็นสมาชิกเชฟวี่ พลัส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมสุดพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญที่จะได้รับประสบการณ์สุดคุ้มค่าทั้งส่วนลดผลิตภัณฑ์และการบริการจากแบรนด์ชั้นนำ

●   สมาชิกเชฟวี่ พลัส สามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอพิเศษในร้านอาหารชื่อดังอย่างเชสเตอร์ โอบองแปง ฮอทพอท และไดโดมอน โปรแกรมเชฟวี่ พลัสสำหรับสมาชิกเชฟวี่ พลัส วีไอพีและเชฟวี่ พลัสทุกคนยังรวมถึงกิจกรรมชมภาพยนตร์เชฟวี่ พลัส มูฟวี่ เดย์ และกิจกรรมเพื่อลูกค้าเชฟโรเลตอย่างคาราวานเชฟโรเลตและการทดลองขับ และส่วนลดจากสายการบินบางกอก แอร์เวยส์

●   “นอกจากการตรวจเช็ค 30 รายการที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตในการให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะความปลอดภัยของลูกค้า โปรแกรมเชฟวี่ พลัสยังเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเชฟโรเลตเสมอมา” นายวรพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1734 หรือผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ   ●


 


Tags assigned to this article:
Chevroletเชฟโรเลต

Honda Jazz
 

Send this to a friend