April 1, 2018
Motortrivia Team (7299 articles)

Caltex และ Marvel เปิดแคมเปญ Command True Power กับ Avengers: Infinity


ภาพ : จันทนา เจริญทวี

 

●   บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านพลังงานระดับโลก ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาลเท็กซ์ จับมืออภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี Avengers: Infinity War มหาสงครามล้างจักรวาล แห่งค่ายมาร์เวลสตูดิโอส์ ร่วมเปิดประสบการณ์ความบันเทิงเหนือขีดสุดมันส์ทะลุจอไปกับเหล่าอเวนเจอร์ที่รวมพลังกันเพื่อปกป้องโลกจากจอมเผด็จการแห่งจักรวาล เช่นเดียวกับ ขุมพลังแห่งการปกป้องจากน้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ที่ช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


คุณสันติศักดิ์ ไทยพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด


●   คุณสันติศักดิ์ ไทยพัฒน์ ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ มีแผนในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้แคมเปญ COMMAND TRUE POWER: พลังเพื่อการปกป้องที่แท้จริง โดยความร่วมมือระหว่างผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ และภาพยนตร์ อเวนเจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ มหาสงครามล้างจักรวาล Avengers: Infinity War ซึ่งเหล่าอเวนเจอร์ส ซูเปอร์ฮีโร่ที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์ และคอยปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่นี้ มีทั้งความแข็งแกร่งและทรงพลัง พร้อมต่อสู้กับพลังร้าย ซึ่งสามารถสะท้อนให้ผู้บริโภคเห็นถึงคาแร็กเตอร์ของแบรนด์คาลเท็กซ์ หรือคุณภาพอันโดดเด่นของแต่ละผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องแต่ละชนิดที่พัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้รถสามารถเลือกใช้เพื่อเสริมพลัง และการปกป้องให้กับเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งความแข็งแรง ความทนทาน และประสิทธิภาพ”

●   “วัตถุประสงค์ของแคมเปญในครั้งนี้ เพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ และผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นการคืนกำไรให้ผู้บริโภค ผ่านประสบการณ์ความสุข และบันเทิงในรูปแบบของกิจกรรมการตลาด และของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ที่แถมฟรีในกล่องกิฟเซ็ตให้ได้เลือกสะสมกัน โดยบริษัทฯ เตรียมแผนการเชิญชวนผู้บริโภคทั่วไทยร่วมสนุกผ่านการประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเข้าร่วมจากผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี”

●   งานนี้คาลเท็กซ์ได้เปิดแคมเปญการตลาด “COMMAND TRUE POWER: พลังเพื่อการปกป้องที่แท้จริง” ในวันที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม สยามสแควร์ วัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดแห่งปี เพียงซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน, คาลเท็กซ์ เดโล่ และผลิตภัณฑ์เทครอน สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซลที่ร่วมรายการ รับทันทีกระเป๋าเป้, เสื้อโปโล, เสื้อยืด หรือ แก้วน้ำลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ (ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทที่ร่วมรายการ) ภายในกล่องกิฟเซ็ตดีไซน์สุดเก๋และแลกรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์


คุณสุภิชา ดิลกชัยชาญวุธ ผู้จัดการฝ่ายขาย ส่วนธุรกิจค้าปลีกผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด


●   แคมเปญ “COMMAND TRUE POWER: พลังเพื่อการปกป้องที่แท้จริง” ในครั้งนี้ ผู้ที่สนใจเพียงนำสติ๊กเกอร์สีเงินที่ปิดฝากล่องกิฟเซ็ตผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ ฮาโวลีน, คาลเท็กซ์ เดโล่ และผลิตภัณฑ์เทครอน สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซลที่ร่วมรายการ มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (จำนวนจำกัด 2,500 ใบ) เริ่มแลกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561

●   เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กล่าวถึงงานในวันนี้ว่า “รถยนต์เป็นทั้งพาหนะคู่กายและคู่ใจของคนในทุกๆ อาชีพ ใช้เดินทางไปกับเราตลอด เรื่องการดูแลรถจึงเป็นสิ่งสำคัญ เราสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และถ้ามีช่วงไหนใช้รถหนักมากๆ ก็สามารถใช้สารทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิงเทครอน เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มงานสมรรถนะ”

●   พบกับขบวนคาราวานสัญจร ไปยังสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วกรุง เพื่อสร้างการรับรู้และเชิญชวนผู้บริโภคร่วมสนุกในแคมเปญในเดือนเมษายน 2561 นี้ และพบกับบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพพร้อมโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 (Motor Show 2018) ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี

●   เพิ่มพลังการปกป้องที่แท้จริงให้กับเครื่องยนต์และร่วมสนุกกับแคมเปญ “COMMAND TRUE POWER: พลังเพื่อการปกป้องที่แท้จริง” ได้แล้ววันนี้ ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ร้านอะไหล่ และร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่ร่วมรายกา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.caltex.com/th, facebook.com/CaltexThailand หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 02-081-4123   ●


Caltex/Marvel : Command True Power – Avengers: Infinity


 

Hyundai BKK Motor Show