Harley-Davidson ฉลอง 115 ปีกับกิจกรรม Freedom Demo Days 27 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2561
April 25, 2018
Motortrivia Team (5551 articles)

Harley-Davidson ฉลอง 115 ปีกับกิจกรรม Freedom Demo Days 27 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2561


Press Release

 

●   ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติอเมริกัน จัดกิจกรรมครั้งสำคัญในเมืองไทยเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 115 ปีแบรนด์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน กับกิจกรรม “Freedom Demo Days” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2561

●   กิจกรรม Freedom Demo Days เปิดกว้างสำหรับนักขี่ทุกคนให้สามารถสัมผัสประสบการณ์การขี่มอเตอร์ไซค์ระดับตำนานภายใต้สโลแกน “All for Freedom, Freedom for All” โดยกิจกรรมนี้เปิดตัวในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแด่จิตวิญญาณของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน และการแสวงหาอิสระเสรีซึ่งหลอมรวมจิตใจของทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียว

●   ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถจองเวลาแบบออนไลน์ได้ที่ h-d.com/freedomdays หรือติดต่อด้วยตนเองที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในประเทศไทย โดยจะได้ร่วมทดสอบฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รุ่นที่ต้องการ และรับเข็มกลัดลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นฉลองครบรอบ 115 ปีของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำอันน่าประทับใจตลอดไป โดยกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสันตระกูล Softail 9 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป ออกไปโลดแล่นเพื่อทดสอบสุดยอดสมรรถนะตามที่ใจคุณปรารถนา

●   ข้อเสนอพิเศษในช่วงกิจกรรม Freedom Demo Days เมื่อซื้อ Sportster ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน ส่วนมอเตอร์ไซค์ตระกูลอื่นๆ ทั้ง Softail และ Touring ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 3.29% ดาวน์ 30% ผ่อนนาน 48 เดือน ทั้งนี้ ผู้ที่เป็นเจ้าของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สามารถรับสิทธิพิเศษจาก Harley Owner’s Privilege ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% เมื่อสั่งจองรุ่นที่จัดรายการ พร้อมข้อเสนออีกมากมาย ประกอบด้วย:

–   Roadster รุ่นปี 2017 ฟรี แพ็คเกจตกแต่ง H-D Genuine Accessory Cafe Racer Package มูลค่า 150,000 บาท
–   Iron 883 ฟรี แพ็คเกจตกแต่ง H-D Genuine Accessory Bobber Package มูลค่า 100,000 บาท
–   Forty-Eight ฟรี แพ็คเกจตกแต่งรถ H-D Genuine Accessory Urbanian Package มูลค่า 75,000 บาท
–   ฟรี ประกันชั้นหนึ่ง 1 ปี

●   สิทธิประโยชน์อื่นๆ ยังมีอาทิ ฟรี ประกันคุณภาพจากโรงงาน 2 ปี, สิทธิการเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ขับขี่ฮาร์ลีย์ (HOG) ฟรี 1 ปี, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินและชุดของขวัญ Welcome Kit มูลค่า 7,500 บาท ประกอบด้วยกระเป๋าเป้สะพายหลัง ตัวล็อกหมวกกันน็อก ที่ชาร์จแบตเตอรี่แบบกันน้ำ ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถขนาดพกพา

●   ด้านผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 9 แห่งในไทย จะมีการจัดงาน Open House ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 เพื่อให้เจ้าของรถ ผู้ที่ชื่นชอบ และผู้ที่สนใจมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สามารถมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนสัมผัสกับตำนานอันยิ่งใหญ่ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และวิวัฒนาการของสุดยอดมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันด้วย

●   มร. โยฮัน ไคลน์ชตอยเบอร์ (Johan Kleinsteuber) กรรมการผู้จัดการ ตลาดเกิดใหม่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอเชีย กล่าวว่า “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ก่อตั้งขึ้นในห้องเก็บของเล็กๆ ที่เมืองมิลวอกี้เมื่อปี ค.ศ. 1903 ด้วยฐานการดำเนินงานในกว่า 16 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ทำให้เราใกล้ชิดกับนักขับขี่และแฟน ๆ มากกว่าในอดีต กิจกรรม Freedom Demo Days เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเรา และเพื่อมอบโอกาสให้แก่แฟน ๆ ได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอิสระเสรีบนมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานที่เรานำเสนอในกิจกรรมนี้ ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า สำหรับนักขับขี่และผู้ที่สนใจมอเตอร์ไซค์ของเรา การมองเห็นนั้นเทียบไม่ได้กับความเชื่อ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเราในการส่งเสริมให้ครอบครัวฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เติบโตขึ้น ผ่านการจัดกิจกรรม Freedom Demo Days ครั้งนี้”

●   ผู้ที่ซื้อมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในช่วงนี้ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมจับฉลากผู้โชคดีได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับฮาร์ลีย์-เดวิดสัน คันใหม่ และส่งเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่ แพ็คเกจเดินทางท่องเที่ยวสำหรับ 2 ท่านฟรีตลอดการเดินทาง เพื่อไปร่วมงานฉลองครอบรอบ 115 ปี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ณ เมืองมิลวอกี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 29 สิงหาคม – 3 กันยายน 2561 ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ การแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ริมชายหาด การปีนหน้าผา และขบวนพาเหรดกลางเมืองมิลวอกี้ ตลอดจนการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เพื่อสัมผัสกับรถทุกรุ่นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของประวัติศาสตร์ทั้ง 115 ปี

●   และผู้ที่ได้รับรางวัลจาก Freedom Demo Days ยังจะได้รับสิทธิ์การใช้มอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในระหว่างร่วมกิจกรรม พร้อมเงินสด 3,000 ดอลลาร์เป็นค่าอาหารและค่าใช้จ่ายอื่นๆ รวมถึงรับชุดของขวัญ H-D 115th Anniversary Rally Pack รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการขี่มอเตอร์ไซค์ในฝันที่สหรัฐอเมริกา ดินแดนต้นกำเนิดของแบรนด์ฮาร์ลีย์-เดวิดสันด้วย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ freedomdays.harley-davidson.com/th   ●

Drunk Dont Drive