May 13, 2018
Motortrivia Team (8090 articles)

Edgybees สตาร์ทอัพโดรน AR คว้ารางวัล Techsauce Israel Challenge

Press Release

 

●   Edgybees ผู้พัฒนาเทคโนโลยี AR สำหรับแพลตฟอร์มที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วอย่างโดรน หรือรถยนต์ คว้ารางวัลจากงาน Techsauce Israel Innovation Challenge ซึ่งจัดขึ้นโดย Upround Ventures และ Singtel Innov8 และมีผู้เข้าร่วมงานอย่าง GE Ventures ที่ปรึกษาธุรกิจสตาร์ทอัพ Hillel Fuld และพันธมิตรสื่อ รวมถึง Silicon Dragon Ventures

●   งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อค้นหาสตาร์ทอัพที่มีความเหมาะสมกับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากที่สุด และ Edgybees จะเป็นตัวแทนของประเทศอิสราเอลในงาน Techsauce Global Summit การประชุมสุดยอดด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่จัดขึ้นเพื่อเชื่อมโยงโลกตะวันออกและตะวันอกเข้าด้วยกัน ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2018 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็น ทรัลเวิลด์

●   ภายในงานจะมีการจัดแสดงธุรกิจสตาร์ทอัพจาก 19 เมืองทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงสตาร์ทอัพจากอิสราเอลที่ได้รับการเข้าเลือกเป็นลำดับที่ 20 โดยมีผู้ร่วมงานเป็นผู้ประกอบการชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากหลายหลายอุตสาหกรรม ครอบคลุมตั้งแต่อุตสาหกรรมธนาคาร การสื่อสาร ค้าปลีก การผลิต สาธารณูปโภคและอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงนักลงทุนและผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี

●   Adam Kaplan ซีอีโอของ Edgybees กล่าวว่า “ผมตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Techsauce ได้มอบแพลตฟอร์มที่จะสร้างโอกาสที่เป็นประโยชน์ทั้งในด้านการค้าและการลงทุนให้กับ Edgybees รวมถึงความแป็นไปได้ที่จะนำเทคโนโลยีโดรน AR สุดล้ำจากอิสราเอลมาสู่ตลาดเอเชียที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่พึงพอใจกับเทคโนโลยีของเราอยู่ทั้งในสหรัฐฯ และยุโรป พวกเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกิจการที่มีความต้องการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ไปใช้เพื่อทำให้ธุรกิจของพวกเขามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

●   Esther Loewy ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Upround Ventures กล่าวว่า “ปัจจุบันมีเสือแห่งเอเชียใต้เกือบ 10 ตัว ซึ่งเป็นประเทศที่มีการเติบโตของเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว และมีธุรกิจด้านการเงินและอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หลายแห่งที่ต้องการนำนวัตกรรมมาใช้กับผลิตภัณฑ์และบริการ Edgybees ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศอิสราเอลในกรุงเทพฯ เพราะว่าพวกเขาสามารถนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นที่ต้องการของบริษัทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ ซอฟต์แวร์ AR ของพวกเขามาพร้อมกับโซลูชันที่มีความแตกต่างสำหรับผู้นำในแต่ละอุตสาหกรรม เพื่อนำไปใช้กับทั้งลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น”

●   การประชุมสุดยอด Techsauce Global Summit ในกรุงเทพฯ นับว่าเป็นงานชั้นนำทางด้านเทคโนโลยีของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 10,000 คน และผู้บรรยายกว่า 300 คนจาก 30 ประเทศ และมีการบรรยายในหัวข้อต่างๆ ครอบคลุมตั้งแต่เทคโนโลยีขั้นสูง เทคโนโลยี IoT เทคโนโลยี AI/Robotics เทคโนโลยีบล็อกเชนและฟินเทค

●   แอปพลิเคชัน .“First Response” จาก Edgybees ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการนำไปใช้งานโดยทีมช่วยเหลือฉุกเฉินเมื่อครั้งเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย และเหตุการณ์น้ำท่วมหลังเกิดพายุเฮอริเคนในฟลอริดา แอปพลิเคชันได้เพิ่มการใช้งานใหม่ด้านความปลอดภัย ได้แก่ การป้องกันเหตุกราดยิงในโรงเรียน การป้องกันสะพานถล่ม และมาตรการด้านความปลอดภัยบริเวณชายแดน ปัจจุบันมีการใช้งาน Edgybees โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานดับเพลิงในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก แพลตฟอร์มของบริษัทสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานเคมี อุตสาหกรรมการผลิต เมืองอัจฉริยะ อุตสาหกรรมยานยนต์ รวมถึงงานที่เกี่ยวกับการป้องกันและการแพร่ภาพ

เกี่ยวกับ Edgybees: Edgybees Ltd.

●   Edgybees: Edgybees Ltd. เป็นผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มสำหรับพัฒนาเทคโนโลยีความจริงเสริม (AR) รายแรกของโลก ที่สามารถนำไปใช้กับแพลตฟอร์ทที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วอย่างรถยนต์ เครื่องบินและอากาศยานไร้คนขับ และอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ สำนักงานใหญ่ของ Edgybees ตั้งอยู่ที่ประเทศอิสราเอลและมีสำนักงานอยู่ทั้งในยุโรปและสหัรฐอเมริกา เมื่อเร็วๆ นี้ Edgybees ได้รับเงินลงทุนมูลค่า 5.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จาก OurCrowd, Verizon Ventures, Motorola Solutions Venture Capital, 8VC และ NFX สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.edgybees.com   ●

Hyundai Creta 2022