May 23, 2018
Motortrivia Team (7543 articles)

รถไฟฟ้า SEV และ STC ประสบความสำเร็จกับกิจกรรมทดลองขับที่ภูเก็ต

Press Release

 

●   เอช เซม มอเตอร์ จัดกิจกรรม “SEV & STC ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ลงตัวกับทุกกิจการ” ครั้งที่ 2 ณ จังหวัดภูเก็ต โดยได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากหน่วยงานราชการ โรงแรม สนามกอล์ฟ และบุคคลทั่วไป ซึ่งเข้าร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ SEV – รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และ STC – รถสามล้อเพื่อการพาณิชย์ ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏ ภูเก็ต เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

●   คุณอุดร สมทรัพย์ เกษตรกรไร่นาสวนผสม จังหวัดสุราษฎร์ธานี เผยว่า หลังจากการร่วมงานที่จังหวัดภูเก็ตครั้งนี้ มีความเชื่อมั่นในสินค้า เอช เซม มอเตอร์ ที่ทำตลาดในภาคใต้ หมดกังวลเรื่องการบริการ ที่ดูแลลูกค้าถึงที่ตลอดระยะเวลารับประกัน และและมั่นใจว่าเมื่อหมดระยะเวลารับประกันแล้วยังเอาใจใส่ลูกค้าต่อไป ซึ่งผมคิดว่าบริการหลังการขายมีความสำคัญ จึงใส่ใจเรื่องนี้เป็นพิเศษ ส่วนด้านผลิตภัณฑ์ มีความสนใจสินค้า STC 125SP รถสามล้ออเนกประสงค์ครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี ที่ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ เพื่อขนย้ายผลผลิต นำหนักพอเหมาะ ประมาณไม่เกิน 400 กิโลกรัม และใช้พลังงานน้ำมัน ซึ่งคิดว่าการใช้งาน และดูแลรักษา จะเหมาะกับไร่นาสวนผสม ที่ใช้ความเร็วไม่เกิน 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อีกทั้งก่อนหน้านี้เป็นลูกค้าในกลุ่มรถไถ ธุรกิจในเครือของบริษัทนี้มาก่อน ยิ่งทำให้มั่นใจว่าจะดูแลลูกค้าได้เป็นอย่างดีเหมือนเดิม

●   คุณปิยนุช แสงภักดี หัวหน้าแผนกจัดซื้อโรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต เปิดเยว่า “องค์กรมีความสนใจรถกอล์ฟไฟฟ้า และรถสามล้อไฟฟ้า SEV เนื่องจากโรงพยาบาลฯ ใส่ใจยานพาหนะที่ลดมลพิษ รวมถึงต้องการอุปกรณ์ในการขนย้ายผู้โดยสาร ทั้งในส่วนเจ้าหน้าที่ และผู้เข้ามาใช้บริการ รวมถึงขนย้ายเอกสารระหว่างอาคาร จึงสนใจรถกอล์ฟไฟฟ้าขนาด 6 ที่นั่ง และรถ 3 ล้อไฟฟ้าที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ตอบโจทย์ดังกล่าว อีกทั้งคำนึงถึงอีกหลายปัจจัย อาทิ คุณภาพของสินค้า การมีโรงงานในประเทศไทย การเปิดศูนย์บริการสาขาภูเก็ต และบริการหลังการขาย ที่ครบถ้วน ทั้งการสำรองอะไหล่ การรับประกันสินค้า ทำให้มีความเขื่อมั่นที่จะเลือกใช้สินค้าแบรนด์ SEV ของ เอช เซม มอเตอร์”

●   คุณสุรสุทธิ์ ใจดี Executive Assistant Manager, Absolute Resort Hotel Group ให้เกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และสนใจสินค้า SEV และ STC ที่จะนำมาใช้งานในธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท จึงเข้าชมการนำเสนอสินค้า ชมการทดสอบสินค้า และมีความเห็นว่า “จากการชมรถ SEV และ STC แล้วนั้น มีความคาดหวังว่า อุปกรณ์ อะไหล่ ที่ผลิตโดย เอช เซม มอเตอร์ จะมีคุณภาพ รวมถึงการบริการหลังการขายที่เหมาะสม และจัดสรรมาอย่างดี”

●   สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่โชว์รูม เอช เซม มอเตอร์ ถนนบายพาส ติดบ้านตีลังกา เปิดทำการวันจันทร์ – วันเสาร์ ระหว่างเวลา 8.00 – 17.30 น. หรือที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 092-276-5005 หรือติดตามอ่านข่าวสาร แคมเปญโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.siamsev.com และ www.siamstc.com   ●

Hyundai Smart Deal