June 1, 2018
Motortrivia Team (7391 articles)

Audi จัดโปรฯ จองรถรุ่นใดก็ได้รับกระเป๋า Rimowa ฟรี วันนี้-30 มิถุนายน 2561

Press Release

 

●   อาวดี้ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกรุ่น รับ Gift Voucher กระเป๋า Rimowa มูลค่า 30,000 บาท* ฟรี ระยะเวลาแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน สินค้ามีจำนวนจำกัด

●   นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการตอบโจทย์ของแบรนด์ Audi ที่มีความโดดเด่น แตกต่าง ดังนั้นทางอาวดี้จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษขึ้นมา โดยทางอาวดี้ได้เลือกสรรให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และสะท้อนความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรสนิยม ความสำเร็จ ความรู้สึกคุ้มค่า ความพร้อมสำหรับการเดินทาง และชีวิตที่ทันสมัย โดยโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นต่อเนื่องจากโปรโมชั่นรถเก่าแลกรถใหม่ที่อาวดี้เพิ่มมูลค่าให้อย่างสุดคุ้ม ล่าสุด อาวดี้ ประเทศไทย ได้จัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่จองรถใหม่ด้วยการมอบ Gift Voucher กระเป๋า Rimowa มูลค่า 30,000 บาท* ให้ลูกค้าที่จองรถใหม่ระหว่างตั้งแต่วันนี้ 30 มิถุนายน 2561

●   “สำหรับโปรโมชั่นนี้ ทางบริษัทฯ คิดว่าจะเป็นโปรโมชั่นที่ตอบสนอง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อาวดี้ได้มากที่สุด ทุกคนในทีมขายรอที่จะได้มีโอกาสมอบของขวัญพิเศษนี้ให้กับลูกค้าที่ทำการออกรถใหม่ในช่วงเวลาที่กำหนด และภายใต้นโยบาย Product Variety เรามีรถให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของมากมายหลากหลายรุ่นครบทุกเซกเม้นต์ ทั้งในกลุ่มรถ Sedan, รถ SUV, รถ Sport, และรถ Super Car ที่มาพร้อมความหรูหรา เหนือระดับ ดีไซน์ล้ำสมัย ฟังก์ชันการใช้สอยครบครัน และมีระบบความปลอดภัยเหนือกว่า เราจึงมั่นใจว่ารถของอาวดี้ทุกรุ่นสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ชื่นชอบในแบรนด์อาวดี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สิ่งหนึ่งที่เราจะบอกลูกค้าใหม่เสมอคืออยากให้ลูกค้าทดลองขับ และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถอาวดี้ในแต่ละรุ่นด้วยตนเอง”

●   นอกจากโปรโมชั่นจองรถใหม่รับกระเป๋า Rimowa มูลค่า 30,000 บาทแล้ว อาวดี้ยังมีโปรแกรมการ Trade in ที่เพิ่มมูลค่าให้สูงกว่าราคาตลาดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถอาวดี้ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

●   นอกจากนี้ ผู้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี โดยลูกค้าสามารถปรึกษาทีมที่ปรึกษาการขายเพื่อเลือกยนตรกรรมที่ใช่ และแคมเปญ ที่คุ้มค่ามากที่สุดหรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่โชว์รูมอาวดี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 02 023 4888 (ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์) และที่โชว์รูมอาวดี้ พัทยา 038-197-888 ซึ่งเปิดต้อนรับลูกค้าทุกวัน

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.audi.co.th   ●

Hyundai Smart Deal