August 23, 2018
Motortrivia Team (6064 articles)

Honor Play จับมือ Audi ชูจุดเด่นด้านความเร็วและสมรรถนะผลิตภัณฑ์

Press Release

 

●   ออเนอร์ (Honor) สมาร์ทโฟน e-brand เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Honor Play อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมฉลองการเปิดตัวอีกครั้งด้วยการประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับแบรนด์รถยนต์ Audi ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมสมรรถนะและความเร็ว โดยทั้ง 2 แบรนด์ต่างมีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมือนกัน ทำให้ Audi เป็นผู้นำในด้านรถยนต์ และออเนอร์เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

●   หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนเมื่อไม่นานมานี้ Honor Play ได้รับการพูดถึงและชื่นชมจากประสิทธิภาพที่ตรงตามไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อม “ความเร็ว และความชาญฉลาด” (Crazy Fast Crazy Smart) สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในประเทศจีน Honor Play ได้ยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยการประกาศความร่วมมือทางธุรกิจอย่างเป็นทางการในรายการวัน-เมค เรซ Audi Sport R8 LMS Cup ซึ่งตัวแข่ง Audi R8 LMS มีความเหมือนกับ Honor Play ในแง่ของการเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศทั้งด้านสมรรถนะและความเร็ว โดยเครื่องยนต์ V10 นั้นมีพละกำลังเช่นเดียวกับเทคโนโลยี GPU Turbo ของ Honor Play ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความเร็วและประสิทธิภาพที่คาดไม่ถึง

●   เทคโนโลยีโครงสร้าง Audi Space Frame ที่ใช้อยู่ใน Audi R8 LMS นับเป็นโครงสร้างน้ำหนักเบาที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถแข่งให้ถึงขีดสุด เช่นเดียวกับเทคโนโลยี GPU Turbo ใน Honor Play ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกขึ้นอีก 60% และลดการใช้พลังงาน SoC ลงกว่า 30% ซึ่งนับเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการสมาร์ทโฟนในแง่ของประสิทธิภาพการทำงาน และการประหยัดพลังงาน

●   เทคโนโลยี GPU Turbo ช่วยให้การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น กล่าวได้ว่า Honor Play ก็คือ Audi R8 LMS ในตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก และเพื่อแสดงความชื่นชมต่อแรงบันดาลใจในการพัฒนา Audi R8 LMS สมาร์ทโฟน Honor Play จึงได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบอย่าง Audi Sport R8 LMS Cup ในภูมิภาคเอเชีย

●   Honor Play ทำตลาดภายใต้แนวคิดสมาร์ทโฟน “สำหรับผู้กล้า” (For the Brave) สเปคเครื่องมากับจอ IPS ขนาด 6.3 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ EMUI 8.2 (Android 8.0 Oreo) รันด้วยพละกำลังจากชิป Kirin 970 แรม 4GB รอม 64GB เทคโนโลยี GPU Turbo ช่วยให้ค่า FPS สูงเกือบเต็มพิกัดตลอดเวลา ยังผลให้ทุกการเล่นเกมลื่นไหล ไม่มีสะดุด ค่าจิตเตอร์ (jitter) เสถียร ใช้พลังงานประหยัด การเล่นเกมแบบ 4 มิติมีความราบลื่น ทั้งนี้ Honor Play ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมส์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น Honor Play ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI motion detection และระบบการจดจำอัจฉริยะ (Intelligent Recognition) ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 16MP แบตเตอรี่ความจุ 3,750 mAh ใช้งานได้พอเพียงในแต่ละวัน

●   Honor Play มีให้เลือก 3 สี  ม่วง, น้ำเงิน และดำ ราคาจำหน่าย 9,990 บาท สนใจสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ www.lazada.co.th, TG Fone, CSC และ AIS หรือดูรายชื่อร้านค้าที่เปิดให้จองได้ที่ www.hihonor.com/th หรือแฟนเพจ facebook.com/HonorThai   ●

Drunk Dont Drive