3 องค์กรภาครัฐของไทย เลือกใช้รถ Mitsubishi รวม 169 คัน
September 12, 2018
Motortrivia Team (4064 articles)

Press Release

●   บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบรถยนต์ มิตซูบิชิ จำนวน 169 คัน ให้แก่ 3 องค์กรภาครัฐชั้นนำ ได้แก่ ธนาคารออมสิน, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก และ กรมโยธาและผังเมือง ทั้งนี้การบรรลุข้อตกลงการจัดจำหน่ายดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายผู้จำหน่ายของ บริษัท มิตซู ออโตเวิร์ค จำกัด และ บริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด

●   มร.โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “รถยนต์มิตซูบิชิทุกคัน ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “Drive you Ambition” ซึ่งเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าของเรา ทั้งในส่วนของลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร เพื่อขับเคลื่อนไปสู่ทุกความสำเร็จในชีวิต เราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับ ทั้งการบริการในระหว่างการขายและการบริการหลังการขาย ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการยกระดับการดำเนินงานของ ธนาคารออมสิน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก และ กรมโยธาธิการและผังเมือง ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

●   มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำโดย นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขาย (ที่ 3 จากซ้าย) ส่งมอบรถยนต์อเนกประสงค์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต จำนวน 92 คัน ให้แก่ ธนาคารออมสิน โดยมี นายปกรณ์ ทวิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกลาง (ที่ 7 จากซ้าย) และ นายกฤษณะ พุทธมีภาพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการกลาง (ที่ 6 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบ พิธิการส่งมอบรถยนต์ดังกล่าวจัดขึ้น ณ บริษัท มิตซู ออโตเวิร์ค จำกัด (สาขาศาลายา) โดยมี นายเอกวุฒิ บุญปัญญา ประธานปฏิบัติการ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมในพิธีการส่งมอบ

●   ขณะเดียวกัน นายทวีชัย บุญศรีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่และโครงการพิเศษ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) ได้ส่งมอบ มิตซูบิชิ ไทรทัน กระบะพันธุ์แกร่ง จำนวน 77 คัน โดยจำนวน 42 คัน ส่งมอบให้กับ การไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก โดยมี นายเกษม มากนิคม กรรมการตรวจรับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก ในการนี้ นายพุฒิพันธุ์ ธรรมวิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ร่วมในพิธีส่งมอบด้วย

●   ส่วน มิตซูบิชิ ไทรทัน อีกจำนวน 35 คัน นายทวีชัย บุญศรีโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ส่งมอบให้แก่ นายวราพันธ์ แน่แหยม กรรมการตรวจรับ กรมโยธาธิการและผังเมือง (ที่ 4 จากซ้าย) ซึ่งให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบ ณ กรมโยธาและผังเมือง ถ.พระรามเก้า โดยมี นายพุฒิพันธุ์ ธรรมวิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วี.เอ็ม.เอส. คาร์เซลล์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ร่วมในพิธีส่งมอบ

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30 – 17:00 น. หรือ www.mitsubishi-motors.co.th   ●

Bridgestone Turanza