September 1, 2018
Motortrivia Team (7769 articles)

OPPO F9 ชาร์จเร็ว กล้องหน้า 25 ล้านพร้อม AI Beauty 2.1 และมีแรมมากถึง 6GB

Press Release

 

●   ไทย ออปโป้ เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล F Series รุ่นใหม่ OPPO F9 พร้อมพรีเซ็นเตอร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ สะท้อนภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถหลากหลายรอบตัว มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟและไม่หยุดนิ่ง สื่อถึงแนวคิด Enjoy Your Freedom ของ OPPO F9

●   ณเดชน์ คูกิมิยะ ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ F9 นับเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่เคยเป็นตัวแทนออปโป้ตระกูล F Series มาแล้วในรุ่น F5 โดยในครั้งนี้ณเดชน์กล่าวว่า “ชีวิตประจำวันของผมใน 1 วัน ถึงจะต้องทำงานตั้งแต่เช้ายันดึก แต่ก็ยังชอบหาอะไรใหม่ๆ ทำเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเองเสมอ จนหลายคนสงสัยว่าไม่เคยรู้สึกสูญเสียอิสระหรือ ซึ่งผมว่าอิสระคือการไม่ยึดติดอยู่กับงาน แต่เต็มที่และสนุกไปกับทุกอย่าง ทุกนาทีคือการผจญภัย และเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ของ OPPO F9 ชาร์จแค่ 5 นาที โทรคุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง ช่วยให้อิสระผมไปทำทุกอย่างในแบบที่ต้องการได้ โดยไม่ต้องนั่งรอว่าแบตโทรศัพท์จะเต็มเมื่อไร”

●   OPPO F9 มากับจอขนาด 6.3 นิ้ว พื้นที่หน้าจอแสดงผล 90.8% ความละเอียด FHD+ ด้านบนมี notch เล็กๆ เป็นรูปทรงหยดน้ำหรือ Water Drop Screen ตัวเครื่องและฝาหลังไล่เฉดสีพร้อมลวดลายกลีบดอกไม้ กล้องหน้าสำหรับเซลฟีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล เสริมประสิทธิภาพด้วย AI Beauty 2.1 มีตัวเลือกสำหรับปรับแต่งภาพหลากหลาย เซ็นเซอร์ HDR ให้ภาพที่คมชัดทั้งในที่แสงจ้าหรือแสงน้อย ส่วนกล้องหลังเป็นแบบคู่ AI 16+2 ล้านพิกเซล ช่วยให้ถ่ายภาพเบลอพื้นหลังสไตล์ Bokeh ได้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโหมด AI Scene Recognition สามารถระบุประเภทภาพถ่ายได้ 16 ซีน

●   F9 รันด้วยชิปเซ็ท Helio P60 แรงสุดๆ ด้วย RAM 6GB หน่วยความจำภายใน 64GB รองรับ MicroSD Card 256GB และรองรับการใช้งาน 2 SIM แบตเตอรี่มากับความจุ 3500 mAh รองรับ VOOC Flash Charge ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถโทรคุยได้นาน 2 ชั่วโมง ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุด ColorOS 5.2 พัฒนาขึ้นบนพื้นฐาน Oreo 8.1

●   OPPO F9 มีให้เลือก 3 สีคือ สีแดง Sunrise Red, น้ำเงิน Twilight Blue และ Special Edition สีม่วง Starry Purple (สีนี้จะมีการนำมาจำหน่ายในภายหลัง) ราคาจำหน่าย 10,990 บาท เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ… ใครอยากได้สี Starry Purple ออปโป้จะเปิดให้พรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 8 – 26 กันยายน 2561 โดยผู้ที่จองก่อนจะได้รับของสมนาคุณเป็นการ์ด VIP ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และ Gift Box 2 in 1

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.oppo.com/th   ●


OPPO F9 (2018)

Hyundai Smart Deal