October 24, 2018
Motortrivia Team (7276 articles)

IconSiam เปิดอาณาจักรลักชัวรี่คาร์ 10 พฤศจิกายน 2561

Press Release

 

●   ไอคอนสยาม เตรียมเปิดตัวศูนย์รวมลักชัวรี่คาร์/ซูเปอร์คาร์แห่งใหม่ ในฐานะศูนย์การค้าแห่งยุค ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นี้ โดยนับเป็นหนึ่งในไฮไลท์สถานที่ที่รวบรวมสุดยอดยานยนต์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

●   มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย ที่มีแบรนด์ระดับโลกอยู่ในมือ 5 แบรนด์ เตรียมเปิดพื้นที่สำหรับจัดแสดงโรลส์-รอยซ์, มาเซราติ, บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด โดยโรลส์-รอยซ์ จะมีการเปิด Exclusive Showcase ในลักษณะห้องจัดแสดงงานศิลปะ (แกลเลอรี่) พร้อมกับมุมรับรองลูกค้า VIP ซึ่งจะมีบริการบีสโป๊คแบบเฉพาะตัว รวมออปชั่นในการปรับแต่งรถได้ในทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นสีตัวถัง วัสดุหุ้มเบาะ รวมไปถึง Starlight Headliner เพดานที่ประดับด้วยไฟเบอร์ออปติก LED

●   มาเซราติ สปอร์ตสัญชาติอิตาเลียน จะมีการเปิดลักชัวรี่ เอาท์เลท แห่งใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ The White Canvas ออกแบบและตกแต่งตามแบบฉบับอิตาเลียน เน้นโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกสะอาดและเรียบหรู พร้อมจัดแสดงรถรุ่นล่าสุด โดยภายในเอาท์เลทแห่งใหม่นี้ จะมีพื้นที่พิเศษ หรือ Configuration Room สำหรับให้ลูกค้าเลือกออปชั่นและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ตามต้องการ เช่น ชุดแต่ง ล้อ ชุดเบรค โทนสีของห้องโดยสาร วัสดุหุ้มเบาะ และอื่นๆ

●   บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ จะเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ภายใต้แนวคิด Modern Exclusiveness Urban Store จุดเด่นคือ Virtual Showroom จัดแสดงรถเสมือนจริงผ่านแว่น VR แบบพิเศษ

●   มินิ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Open Gallery แบบไร้กำแพงใดๆ เพื่อมอบประสบการณ์แบบ Walk-through experience ในลักษณะการเดินชมงานนิทรรศการ โดยยังคงเน้นไปที่ความสนุกสนานตามแบบฉบับของมินิ

●   บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มิลเลนเนียม ออโต้ จะเปิดพื้นที่จัดแสดงมอเตอร์ไซค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Biker Living Room สร้างความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้าน โดยจะเน้นไปที่ความเป็นศูนย์รวมของคนรักบิ๊กไบค์

●   บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ใช้งบประมาณกว่า 120 ล้านบาท เปิดโชว์รูมแห่งที่ 4 Porsche Studio Bangkok ภายใต้คอนเซปต์ใหม่เป็นแห่งแรกในเอเชีย จัดแสดงรถปอร์เช่ในบรรยากาศ Digital Showroom ครอบคลุมพื้นที่กว่า 283 ตารางเมตร บนชั้น 1 ของไอคอนสยาม มุ่งเน้นไปที่การตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้นิยาม AAS The Name You Can Trust

●   โตโยต้า เปิดพื้นที่ ALIVE SPACE by TOYOTA บนพื้นที่ 1,200 ตารางเมตร บนชั้น 3 และ 4 เพื่อใช้เป็นพื้นที่สร้างประสบกาณ์ใหม่ ถ่ายทอดเทคโนโลยีและปรัชญาของโตโยต้า ผ่านเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟ โดยผู้ที่มาเยี่ยมชมจะได้สัมผัสกับรถรุ่นต่างๆ ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงแบบ Immersive Experience ด้วยระบบ VR นอกจากนั้นบนพื้นที่ชั้น 4 ยังมี ALIVE CAFE’ เป็นสถานที่แฮงค์เอาท์สำหรับคนทั่วไป ที่แม้จะไม่มีความสนใจในเรื่องรถยนต์ก็สามารถมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ได้

●   สมรภูมิการประชันนวัตกรรมยานยนต์ของค่ายรถต่างๆ ที่ไอคอนสยาม ถือเป็นการรวมตัวของสุดยอด ยนตรกรรมระดับพรีเมียม ที่นอกจากตอกย้ำความหรูหราอลังการและความล้ำยุคของไอคอนสยามแล้ว ยังเป็นการมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มาเยือนไอคอนสยามทุกเพศทุกวัยได้สัมผัสกับนวัตกรรมระดับโลกอีกด้วย


เกี่ยวกับไอคอนสยาม

●   ไอคอนสยามเป็นโครงการแลนด์มาร์คระดับโลกในกรุงเทพฯ สร้างขึ้นบนที่ดิน 55 ไร่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีพื้นที่ติดริมแม่น้ำยาว 400 เมตร พื้นที่ภายในอาคารกว่า 750,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยศูนย์การค้าที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 2 อาคาร และคอนโดมิเนียมหรูริมฝั่งแม่น้ำ 2 อาคาร สูง 70 ชั้น และ 52 ชั้น โดยหนึ่งในคอนโดมิเนียมดังกล่าว อยู่ภายใต้แบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล

●   ไอคอนสยาม พัฒนาโดยกลุ่มธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของประเทศไทย 3 กลุ่ม คือ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าหรูของไทย ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพระดับลักชัวรี่ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัทชั้นนำของไทยที่มีการลงทุนในระดับโลก

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ www.iconsiam.com   ●

Hyundai BKK Motor Show