October 31, 2018
Motortrivia Team (10167 articles)

Suzuki Swift Phenomenon 2018 ประกวดแต่งรถ ชิงรางวัลแพคเกจท่องญี่ปุ่น

Press Release

 

●   นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ และรักในการแต่งรถ ร่วมประกวดตกแต่งรถยนต์ภายใต้แคมเปญ Suzuki Swift Phenomenon : สไตล์ไหน สไตล์คุณ ชิงรางวัลใหญ่ แพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

●   นายมุโรซากะ กล่าวว่า “Suzuki Swift นับเป็นรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยดูลงตัวในทุกมุมมอง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่อันดีเยี่ยม จึงมอบความสนุกสนานเร้าใจให้กับผู้ใช้งานได้อย่างโดดเด่นเหนือชั้น ซึ่งส่งผลให้ Suzuki Swift เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่เปิดตัวออกสู่ตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 จนถึงรุ่นล่าสุด Suzuki Swift มียอดจำหน่ายรวมกันมากกว่า 1 แสนคัน”

●   “จากกระแสการตอบรับและความต้องการที่ล้นหลามของ Suzuki Swift แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อผลิตภัณฑ์และงานบริการหลังการขายระดับคุณภาพของซูซูกิได้เป็นอย่างดี และด้วยแนวคิด Way of Life เราจะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และยกระดับงานบริการเพื่อตอบรับในทุกความต้องการของ ผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบแทนทุกความไว้วางใจที่คนไทยมอบให้ซูซูกิ”

●   นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และกระแสความนิยมของสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ Suzuki Swift เราจึงได้จัดกิจกรรม Suzuki Swift Phenomenon สไตล์ไหน สไตล์คุณ พร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถคันโปรดของคุณในสไตล์ที่แตกต่าง ส่งรถเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่เดินทางไปสัมผัสวิถี ความเป็นซูซูกิ ณ ประเทศญี่ปุ่น”

●   “กิจกรรมนี้นอกจากจะเป็นเวทีแห่งการแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์สำหรับกลุ่มลูกค้า All New Suzuki Swift 2018 แล้วยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถนำไปเป็นไอเดียออกแบบและตกแต่งรถยนต์ซูซูกิของตัวเองต่อไป”

●   รูปแบบการประกวดในครั้งนี้ เป็นการตกแต่ง Suzuki Swift 2018 ประเภทสวยงาม ไม่จำกัดแบรนด์ของอุปกรณ์ตกแต่ง ผู้สมัครต้องใช้ Suzuki Swift 2018 เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 18 พฤศจิกายน 2561 การตัดสินมีผู้ทรงคุณวุฒิสายยานยนต์ร่วมเป็นคณะกรรมการ

●   รถที่เข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 5 คัน จะนำไปจัดแสดงโชว์ที่บูธซูซูกิในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ณ อาคารอิมแพค ชาร์เลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ถึง 10 ธันวาคม 2561 เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ชมรถคันจริง และร่วมโหวทหาผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการตกแต่ง จะมาจากเสียงของประชาชนที่ร่วมกันโหวทผ่านทางออนไลน์ และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศในวันที่ 10 ธันวาคม 2561

●   ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้ง 5 คัน จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พร้อมเงินรางวัลสูงสุด 50,000 และพิเศษกับโปรแกรมเยี่ยมชม Suzuki Plaza Museum สัมผัสกับประวัติศาสตร์และวิถีความเป็นซูซูกิ ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจจนถึงปัจจุบัน

●   สนใจข้อมูลในการรับสมัคร เชิญที่ www.suzuki.co.th/th/campaign/swift-phenomenon   ●