Porsche และ Hugo Boss ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ สนับสนุนทีมแข่ง
November 25, 2018
Motortrivia Team (4849 articles)

Porsche และ Hugo Boss ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ สนับสนุนทีมแข่ง

Press Release

 

●   Porsche และ Hugo Boss ลงนามในสัญญาระยะยาวเพื่อทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ใกล้ชิดระหว่างบริษัทผู้ผลิตยนตรกรรมสปอร์ตกับองค์กรด้านแฟชันชั้นนำของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Metzingen โดยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนเครื่องแต่งกายให้แก่ปอร์เช่ ทั้งนี้ Hugo Boss จะรับหน้าที่เนรมิตอุปกรณ์เครื่องแต่งกาย ให้แก่ทีมแข่ง Porsche Motorsport ที่กำลังทำการแข่งขันทุกทีมทั่วโลก ครอบคลุมทั้งในส่วนของนักแข่งและเจ้าหน้าที่ ช่างเทคนิคในสนาม ข้อตกลงดังกล่าวยังขยายขอบเขตการสนับสนุนไปยังเครื่องแต่งกายที่มีแผนการใช้กับทีมแข่ง Porsche Formula E ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2019 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตสัญชาติเยอรมัน จะเข้าร่วมประลอง ความเร็วในรายการแข่งขันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าด้วยทีมงานของตนเอง

●   “Formula E เป็นรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่น่าสนใจมาก”  Oliver Blume ประธานกรรมการบริหาร Porsche AG กล่าว “การแข่งขันนี้มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างเสริมให้เกิดบรรยากาศและสภาพแวดล้อมเพื่อการพัฒนา ศักยภาพของยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าของเราให้ก้าวไปข้างหน้าทั้งในมุมของประสิทธิภาพและความยั่งยืน เราทุกคน ที่ปอร์เช่ต่างรอคอยการเปิดตัวทีมแข่งอย่างเป็นทางการและเข้าร่วมแข่งขันในฤดูกาล 2019/2020 Hugo Boss เป็นองค์กร ผู้นำด้านแฟชันระดับโลก แน่นอนว่านี่คือพันธมิตรทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมในการสนับสนุนเครื่องแต่งกายสำหรับทีมงาน ของปอร์เช่ของเรา”

●   “Hugo Boss และ Porsche ล้วนมีจุดยืนที่แน่วแน่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความสมบูรณ์แบบ”  Mark Langer CEO ของ Hugo Boss AG กล่าวเสริม “เราทั้งคู่ประสบความสำเร็จในการจับมือกันเพื่อร่วม ทำงานในส่วนของมอเตอร์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นในยุคปัจจุบันหรือตลอดระยะเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา นั่นจึงเป็นเหตุผล ที่ผมรู้สึกยินดีสำหรับการก้าวไปข้างหน้าอีกระดับระหว่างเราและปอร์เช่ ด้วยการสนับสนุนทีมงานเพื่อต้อนรับโอกาสอันดี ในการเข้าร่วมการแข่งขัน Formula E ในอนาคตอันใกล้นี้”

●   การประสานงานของ 2 บริษัทชั้นนำ ยังขยายขอบเขตครอบคลุมไปถึงส่วนงานอื่นนอกเหนือจากมอเตอร์สปอร์ต อาทิ ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายที่จะวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า “BOSS Stores” และระบบออนไลน์ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น “Porsche x BOSS” ตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2019 เป็นต้นไป

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ปอร์เช่ ประเทศไทย เชิญได้ที่ Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655 Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111 หรือ Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911 และติดตาม Christophorus แบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซท์ christophorus.porsche.com   ●

Drunk Dont Drive