December 27, 2018
Motortrivia Team (7583 articles)

Shell จัดแคมเปญ “เติมพลัง เติมความปลอดภัย” เตรียมความพร้อมเดินทางปลอดภัยส่งท้ายปี 2561

Press Release

 

●   บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างด้านความปลอดภัยบนท้องถนน ส่งแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” เพื่อที่ผู้ขับขี่เดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างปลอดภัย ด้วยการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการทั่วประเทศ พร้อมบริการและกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้ขับขี่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

●   นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เชลล์เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอด โดยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการแล้ว เชลล์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกการเดินทางของลูกค้านั้นมีความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีผู้เดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยเราได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันของเราทั่วประเทศให้มีความปลอดภัยและความพร้อมเพื่อบริการลูกค้า รวมถึงห้องน้ำแบบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามและสะอาดสะอ้าน กว่า 100 สาขา เพื่อที่ผู้ขับขี่สามารถใช้เป็นจุดพักเพื่อเติมพลังในระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขและความปลอดภัยในการเดินทางของผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making Life’s Journey Better”

●   ภายใต้แคมเปญ เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้แก่:

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง
–   ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของเชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส (Shell HELIX OILCHANGE+) ทุกแห่งทั่วประเทศ

ระหว่างการเดินทาง
–   เชลล์ได้ดูแลและเตรียมสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไม่มีขาดในทุกสถานีบริการน้ำมัน ตลอดช่วงการเดินทางปีใหม่ เพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่
–   ให้ความมั่นใจจุดเติมลมยางในทุกสถานีบริการน้ำมันพร้อมใช้งาน
–   พนักงานในทุกจุดของสถานีบริการ พร้อมให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่อบอุ่นและมีความสุขแก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกแห่งทั่วประเทศ
–   สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 มกราคม 2562
–   ส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มูลค่า 10 บาท เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ (delicafé) และ ฟรี แครกเกอร์มันฝรั่งแผ่นบางกรอบ ทินทิน ราคา 8 บาท เมื่อซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในร้านจำนวน 1 แก้ว
–   ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ขนาด 12 กรัม มูลค่า 10 บาท ฟรี! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค (Shell SELECT)

●   โปรโมชั่นและกิจกรรมเหล่านี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รวมระยะเวลาแคมเปญทั้งสิ้น 5 วัน

●   “เชลล์ เชื่อว่าแคมเปญ “เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย” จะเป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าจากเชลล์ เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ขับขี่ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และในโอกาสนี้ เชลล์ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตลอดปี 2561 และหวังว่าผู้ขับขี่ทั่วประเทศจะมีความสุขตลอดเส้นทางการเดินทางของพวกเขาด้วยแคมเปญที่เชลล์มอบให้ตลอดช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้”  นางสาวอรอุทัย กล่าวสรุป   ●

Hyundai Smart Deal