February 8, 2019
Motortrivia Team (10167 articles)

RTB เปิดตัวหูฟัง Audio-Technica ATH-CKR7TW และ ATH-SPORT7TW

Press Release

 

●   บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวหูฟังไร้สายแบบ True Wireless จากออดิโอ-เทคนิก้า พร้อมกัน 2 รุ่นใหม่ ประกอบด้วย ATH-CKR7TW และ ATH-SPORT7TW เจาะกลุ่มนักฟังเพลงมืออาชีพที่ต้องการคุณภาพของเสียงดนตรี รวมถึงนักฟังเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ หรือชอบการออกกำลังกาย

●   ATH-CKR7TW เป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ในกลุ่มเรือธงของออดิโอ- เทคนิก้า ออกแบบตัวหูฟังมาพร้อมไมโครโฟน ไดร์เวอร์ขับเสียงพิเศษขนาด 11 มิลลิเมตร ไดอะแฟรมเคลือบคาร์บอน มีตัวต้านทานซึ่งทำจากตาข่ายสแตนเลส และ Amplifier ช่วยตอบสนองความถี่ได้สูงขึ้น และรักษาคุณภาพเสียงให้คมชัด

●   ATH-CKR7TW สามารถควบคุมได้อย่างง่ายๆ ด้วยแอพฯ Audio-Technica Connect สั่งงานและปรับแต่งเสียงได้ผ่านสมาร์ทโฟน กล่องสำหรับจัดเก็บมีฟังก์ชั่นชาร์จไฟในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้อีก 9 ชั่วโมง รองรับ Aptx, ACC และ SBC และซัพพอร์ท Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ตัวแพคเกจมากับจุกหูฟัง 4 ขนาด สีหูฟังมีให้เลือก 2 สี ดำหรือเทา ราคาจำหน่าย 9,900 บาท

●   ATH-SPORT7TW เป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือออกกำลังกายโดยเฉพาะ รับกับสรีระของร่องใบหูด้วย ergonomic Freebit® ear fins ไดร์เวอร์ขับเสียงแบบไดนามิกขนาด 5.8 มิลลิเมตร ป้องกันน้ำและเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX5  การควบคุมเป็นแบบระบบสัมผัส ไม่ว่าจะรับสาย วางสาย เพิ่ม/ลดเสียง เล่น/หยุดเพลง รวมถึงมีฟังก์ชั่น Hear-Through เพื่อช่วยให้รับฟังเสียงรอบข้างภายนอกเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังกายกลางแจ้ง

●   การควบคุมยังสามารถทำได้ผ่านแอพฯ Audio-Technica Connect เช่นกัน เคสชาร์จไฟได้ในตัวเมื่อตัวหูฟังถูกเสียบกลับลงในกล่องเคสแบบอัตโนมัติ และเมื่อหยิบออกมาจากเคส ระบบจะหยุดชาร์จ และพร้อมทำงานอีกครั้ง ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้เพิ่มอีก 14 ชั่วโมง รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 17.5 ชั่วโมง รองรับ Bluetooth 5.0 สีเลือกได้ 2 สี ดำหรือเทา ราคาจำหน่าย 7,690 บาท

“ในปี 2018 ที่ผ่านมา อาร์ ที บี ประสบความสำเร็จอย่างสูงสำหรับการขายหูฟัง True Wireless เพราะเรามีสินค้าที่่เจาะกลุ่มลูกค้าคลอบคลุมแทบทุกเซ็กเม้นท์ ทั้งจาก Jabra, B&O และ Master & Dynamic ดังนั้นเราเชื่อว่า ATH-CKR7TW และ ATH-SPORT7TW จะเข้ามาเติมเต็มพอร์ตสินค้าในหมวดนี้ของอาร์ ที บี ตอกย้ำความเป็นผู้นำยิ่งขึ้น” ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการบริษัทอาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด กล่าว

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท, โปรปลั๊กอิน, ซาวน์พรู๊ฟ, อินดี้แก็ดเจ็ท, ซาวน์อะโฮลิค, เอวี แวลู, เพาเวอร์มอลล์ หรือร้านค้าออนไลน์ ลาซาด้า, เมอร์คูล่าร์, ทูโฮม และช้อปปี้ หรือเว็บไซท์ www.rtbtechnology.com   ●