February 18, 2019
Motortrivia Team (6201 articles)

Rabbit Finance และกรุงเทพประกันภัย เปิดตัวแคมเปญใหม่รองรับทุกกลุ่มเป้าหมาย

Press Release

 

●   แรบบิท ไฟแนนซ์ ร่วมกับ กรุงเทพประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์” ขยายโอกาสให้ลูกค้าทั่วประเทศเข้าถึงประกันภัยที่มีความคุ้มค่า และมีทางเลือกหลากหลายที่สามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่โดยผ่านรูปแบบประกันภัยที่สื่อสารให้เข้าใจง่าย เข้าถึงข้อมูลสะดวก โดยแคมเปญนี้มีจะนักแสดง ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ มารับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์

●   นายปิติพงษ์ ชาวชายโขง รองผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจลูกค้ารายย่อย บมจ.กรุงเทพประกันภัย กล่าวว่า “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์ คือแคมเปญที่ได้นำจุดเด่นและองค์ความรู้ของทั้งสองบริษัท แรบบิท ไฟแนนซ์ ที่เป็นผู้นำด้านบริการประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของลูกค้าในยุคดิจิทัล และกรุงเทพประกันภัยซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีความหลากหลายของการรับประกันภัยมาอย่างยาวนาน และมีการนำหลักการบริหารลูกค้าสัมพันธ์มาใช้ในการเจาะลึกถึงความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการบริการแก่ลูกค้าและคู่ค้าให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้กรุงเทพประกันภัยที่แคร์ลูกค้าในทุกย่างก้าวสามารถมอบความคุ้มครองได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ลูกค้าได้เข้าถึงและเข้าใจประกันภัยที่มีความคุ้มค่า โดดเด่นในด้านบริการ และยังตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกรูปแบบ”

●   นายชยพัทธ์ สกุลร่มโพธิ์ชัย ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ แรบบิท อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ กล่าวว่า “เราเลือก คุณฟิล์ม-ธนภัทร มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแคมเปญนี้ เพราะคุณฟิล์มเป็นตัวแทนของการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างหลากหลาย นอกจากทำงานในแต่ละวัน ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ต้องทำอีกมากมาย อีกทั้งยังมีบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่น สอดคล้องกับคำว่าแคร์ของกรุงเทพประกันภัย ทั้งนี้ แรบบิท ไฟแนนซ์ ยังได้จัดกิจกรรมร่วมสนุกและมอบเอกสิทธิ์ต่างๆ ให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี รวมไปถึงกิจกรรมสุด Exclusive กระทบไหล่ คุณฟิล์ม-ธนภัทร อย่างใกล้ชิดอีกด้วย”

●   แคมเปญนี้เน้นไปที่รูปแบบการดูแลทุกการใช้ชีวิต ไม่ว่าชีวิตประจำวันจะต้องเดินทางด้วยรถยนต์ หรือรถโดยสารสาธารณะ เสี่ยงพบเจออุบัติเหตุไม่คาดฝัน หรือโรคร้ายใดๆ ก็ตาม โดยแรบบิท ไฟแนนซ์ และกรุงเทพประกันภัยได้จัดความคุ้มครองภัยต่างๆ อย่างครอบคลุมในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมมอบสิทธิ์ด้วยแคมเปญประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยโรคมะเร็ง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง ซึ่งเป็นที่ีมาของแนวคิด แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์

●   ตัวแคมเปญมีการเลือกใช้เฉดสีต่างๆ ให้เป็นสัญลักษณ์ เพื่อลูกค้าเข้าถึงแคมเปญมากขึ้น โดย สีฟ้ามาลิบู สำหรับประกันภัยรถยนต์, สีเขียวไลท์ซี สำหรับประกันภัยโรคมะเร็ง, สีเหลืองมิลาน สำหรับประกันภัยการเดินทาง และสีชมพูแคนดี้ สำหรับประกันภัยอุบัติเหตุ และจะมีการมอบ Rabbit Card แบบ Limited Edition เมื่อซื้อประกันภัยของกรุงเทพประกันภัยผ่านช่องทางต่างๆ ของแรบบิท ไฟแนนซ์ ด้วย

รายละเอียดประกันภัยแคมเปญ แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์

●   ประกันภัยรถยนต์  :  มีการให้เครดิตเงินคืน (Cashback) 15% ตลอดปีผ่านช่องทางต่างๆ ของแรบบิท ไฟแนนซ์ โดยแพคเกจประกันภัยรถยนต์ที่เข้าร่วมรายการจะครอบคลุมในทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งประกันภัยรถยนต์เฉพาะช่วงอายุ (Motor Gen X) ที่เหมาะสำหรับวัยทำงาน ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ พิเศษ ที่สามารถนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์ของตัวแทนจำหน่ายได้ หรือประกันภัยรถยนต์ตามภูมิภาค (Motor By Region) ที่รองรับเบี้ยประกันภัยจากการใช้รถในภูมิภาคนั้นๆ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Exclusive กับฟิล์ม-ธนภัทร ซึ่งลูกค้าของแรบบิท ไฟแนนซ์ สามารถลุ้นรับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ในช่วงกลางปี 2562 รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ เช่น การมอบกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ฟรีกว่า 10 รางวัล ผ่านการร่วมเล่นเกมส์กับคนดัง พร้อมมอบบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท ให้ทุกๆ 20 กรมธรรม์ในวันพิเศษ

●   ประกันภัยโรคมะเร็ง  :  ให้ความคุ้มครองในการเกิดโรคมะเร็งแบบเฉพาะบุคคล ตามความเสี่ยงที่แตกต่างกัน เน้นเบี้ยประกันภัยสำหรับคนวัยทำงาน มีให้เลือกถึง 4 แผนหลัก คือ 1. แคร์คุ้มค่า ต่ออายุประกันภัยต่อเนื่องเพิ่มทุน 100% 2. แคร์คุ้มครอง เบี้ยประกันภัยเท่ากัน เพิ่มทุน 100% ความเสี่ยงเฉพาะเพศ เฉพาะจุด 3. แคร์คุ้มคิด เบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 1,920 บาท ต่อปี 4. แคร์คุ้มครบ ครอบคลุมทุกสิทธิประโยชน์ของประกันภัยโรคมะเร็ง ทุนประกันภัยสูงสุด 1.8 ล้านบาท และรับ Rabbit Card Limited Edition

●   ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA)  :  กรุงเทพประกันภัยจัดทำแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ให้เลือก 3 รูปแบบ ตามความต้องการของแต่ละบุคคล ได้แก่ ประกันภัยอุบัติเหตุ PA Me Style: PA For All ครอบคลุมทุกความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ ขยายความคุ้มครองอุบัติเหตุสาธารณะ ชดเชยรายได้รายวันระหว่างเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล รวมถึงขณะพักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก และอยู่ในภาวะหมดสติ ประกันภัยอุบัติเหตุ PA Me Style: PA Family First ทุนประกันภัย 1.5 ล้านบาท และประกันภัยอุบัติเหตุ PA Me Style: PA Fit Style ทุกกิจกรรม ท่องเที่ยว กีฬา และผจญภัย นอกจากนี้จะได้สิทธิรับบริการ Nursing At Home ให้การดูแลถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และได้รับ Rabbit Card Limited Edition ไปใช้งาน

●   ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ (CTA)  :  สำหรับกลุ่ม Extreme Lifestyle กรุงเทพประกันภัยนำเสนอแผนประกันภัยการเดินทาง Travel Delight ที่ให้ความคุ้มครองขณะเดินทางอย่างครอบคลุมทั่วโลก รวมถึงเงินสดรายวันระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล ความสูญหายหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทางขณะเดินทาง ลูกค้าจะได้รับ Rabbit Card Limited Edition และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากกรุงเทพประกันภัยตลอด 24 ชั่วโมง

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ rabbitfinance.com/bangkok-insurance   ●

Drunk Dont Drive