Grab, AirAsia และ ททท. ร่วมมือแจกคูปองส่วนลด Rent
March 10, 2019
Motortrivia Team (5845 articles)

Grab, AirAsia และ ททท. ร่วมมือแจกคูปองส่วนลด Rent

Press Release

 

●   แอร์เอเชีย จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ “วันธรรมดาน่าเที่ยว” ชวนเที่ยวไทยสบายใจในวันธรรมดาไปกับแกร็บ โดยมอบคูปองส่วนลดบริการเช่ารถ พร้อมคนขับจากแกร็บ “เรนท์” (Rent) มูลค่า 300 บาทต่อครั้ง แก่ผู้โดยสารแอร์เอเชียที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยัง 3 จุดหมายปลายทาง ได้แก่ เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่ เฉพาะเที่ยวบินวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2562

●   ทั้งนี้ แคมเปญ “วันธรรมดาน่าเที่ยว” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด ที่ต้องการกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันธรรมดา และเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษ เพื่อช่วยลดวันว่างทางเศรษฐกิจ โดย แอร์เอเชีย และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ร่วมมือกัน เพื่อเสริมความพร้อมให้กับแคมเปญดังกล่าวด้วยการยกระดับระบบขนส่ง และมอบความสะดวกสบายที่มากขึ้น โดยนำการให้บริการเรียกรถผ่านแอพพลิเคชั่นของ แกร็บ มาให้บริการ เพื่อมอบการเดินทางที่สะดวกสบาย แบบไร้รอยต่อ และราบรื่นแก่นักท่องเที่ยว ผ่านบริการจากแกร็บ ‘เรนท์’ (Rent) ซึ่งเป็นบริการเช่ารถโดยสาร พร้อมคนขับส่วนตัว ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังหลากหลายจุดหมายปลายทาง และสร้างประสบการณ์ การท่องเที่ยวในวันธรรมดาให้สบายใจกว่าที่เคย

●   นอกจากนี้ แคมเปญดังกล่าวยังถือเป็นการสานต่อความร่วมมือระหว่างแกร็บ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ และช่วยกระจายรายได้ไปยังภูมิภาคของประเทศไทย โดยที่ผ่านมา แกร็บได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภายใต้แคมเปญ “แกร็บสิ” ที่พาผู้ใช้แกร็บไปเที่ยว 25 สถานที่ท่องเที่ยวชุมชนใน 5 จังหวัด กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต กระบี่ และ สุราษฎร์ธานี (สมุย) โดยความร่วมมือดังกล่าวยังตอบรับพันธกิจของแกร็บ ในการมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างรายได้ ให้กับชุมชนอย่างยั่งยืน

เกี่ยวกับแกร็บ
●   แกร็บ (Grab) คือแพลตฟอร์ม O2O (Online to Offline) ที่ให้บริการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของลูกค้าในการเดินทาง รับประทานอาหาร ส่งของ รวมไปถึงชำระเงินผ่านมือถือและโมบายวอลเล็ต ซึ่งได้รับการเรียกใช้งานมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แกร็บ เชื่อว่าชาวเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ทุกคนควรได้รับประโยชน์จากการเข้าสู่เศรษฐกิจแบบดิจิทัล จึงได้ให้บริการที่หลากหลาย ซึ่งครอบคลุมการเดินทาง การรับส่งอาหาร การจัดส่งพัสดุสินค้า รวมไปถึงการชำระเงินผ่านมือถือและบริการทางการเงินต่างๆ ในปัจจุบัน แกร็บให้บริการใน 8 ประเทศได้แก่ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม พม่าและกัมพูชา

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ www.grab.com   ●

Drunk Dont Drive