March 10, 2019
Motortrivia Team (7090 articles)

MICHELIN Man กลับมาปรากฏตัวบนเสื้อยืด UNIQLO UT อีกครั้ง

Press Release

 

●   มิชลิน ผู้ผลิตยางรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส ล่าสุดผสานความร่วมมือกับโครงการ The Brands Masterpiece โดยบริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ในการออกคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

●   โครงการ The Brands Masterpiece เป็นความร่วมมือกับแบรนด์ดังระดับโลกเพื่อนำโลโก้หรือผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิกจากบริษัทชั้นนำของโลกมาใช้เป็นลวดลายบนเสื้อยืด ทั้งนี้ เสื้อยืดลาย ‘มิชลินแมน’ (MICHELIN Man หรือ Bibendum) จะวางจำหน่าย ณ ร้านยูนิโคล่ทั่วประเทศและออนไลน์สโตร์ โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก บริษัท มิชลิน ไลฟ์สไตล์ (Michelin Lifestyle Limited)

●   เสื้อยืดผู้ชายในคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 ขณะที่เสื้อยืดสำหรับเด็กจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2019 เป็นต้นไป โดยมีให้เลือก 2 ลาย และ 2 สี ได้แก่ สีฟ้าและสีเทา

●   มิชลินแมน ถือกำเนิดขึ้นในปี 1898 โดยมีอายุครบ 120 ปีไปเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา เนื่องจากมิชลินเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ยูนิโคล่จึงได้เลือก มิชลินแมน ซึ่งเป็นที่รู้จักและนิยมชมชอบของผู้คนทั่วโลก มาเป็นลวดลายสำหรับคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT อีกครั้ง อนึ่ง มิชลินยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยางรถยนต์ คู่มือแนะนำนักท่องเที่ยว แผนที่ และผลิตภัณฑ์กลุ่มไลฟ์สไตล์ เพื่อสนับสนุนการสัญจรสำหรับทุกคนภายใต้แนวคิดที่จะทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสนุกสนานและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้เป็นเจตนารมณ์ที่มิชลินยึดมั่นต่อเนื่องมานับตั้งแต่ก่อตั้งกิจการ

●   รายละเอียดการวางจำหน่าย :  เสื้อยืดผู้ชายและเสื้อยืดสำหรับเด็ก โดยเสื้อยืดผู้ชาย S/M/L/XL (ขนาด XS/XXL/3XL/4XL มีวางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์สโตร์เท่านั้น) และเริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ส่วนเสื้อยืดสำหรับเด็ก 110/120/130/140/150 (ขนาด 100 และ 160 มีวางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์สโตร์เท่านั้น) เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2019

●   ประเทศและเขตการปกครองที่มีสินค้าวางจำหน่าย: ประเทศไทย, ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, ฮ่องกง, ฝรั่งเศส, สิงคโปร์, รัสเซีย, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, มาเลเซีย, อังกฤษ, เยอรมนี, เบลเยียม, สเปน, สวีเดน และเนเธอร์แลนด์ (รวมทั้งสิ้น 21 ประเทศและเขตการปกครอง)

เกี่ยวกับ Michelin Lifestyle Limited

●   บริษัท มิชลิน ไลฟ์สไตล์ (Michelin Lifestyle Limited) จัดตั้งขึ้นเป็นบริษัทหนึ่งในเครือกลุ่มมิชลินเมื่อปี 2543 เพื่อถ่ายทอดความทรงพลังของแบรนด์มิชลินให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรหลากประเภท ทั้งที่สั่งผลิตเองและที่อนุญาตให้ใช้ลิขสิทธิ์ อาทิ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์, พื้นรองเท้า, ของที่ระลึกและของสะสม ตลอดจนเทคโนโลยีใหม่ๆ

●   ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์มิชลินโดยรวม ด้วยการมอบประสบการณ์ชั้นเยี่ยมให้กับผู้บริโภค ยกระดับการสัญจร และสร้างคุณค่าเพิ่ม นอกจากนี้ยังตอกย้ำให้เห็นถึงความใส่ใจทุ่มเทของมิชลินที่มีต่อนวัตกรรม สมรรถนะผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม

●   ในปี 2560 มิชลิน ไลฟ์สไตล์ ได้ประสานพันธมิตรกับตัวแทนที่ได้รับลิขสิทธิ์จำนวน 69 รายทั่วโลก โดยจำหน่ายสินค้ามากกว่า 21.8 ล้านรายการในกว่า 143 ประเทศ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.michelin.co.th และ www.michelin-lifestyle.com   ●

Drunk Dont Drive
Hyundai HNY Campaign