March 10, 2019
Motortrivia Team (7578 articles)

XFIT Pro สมาร์ทวอชเพื่อสุขภาพรุ่นท็อป วัดค่าหัวใจแบบเรียลไทม์

Press Release

 

●   XFIT Watch นาฬิกาวัดความดัน-คลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบอัจฉริยะ เปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ XFIT Pro รุ่นพรีเมี่ยม สามารถวัดค่าคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) ได้แบบเรียลไทม์ ทุกที่ ทุกเวลา แสดงผลเทียบเท่าโรงพยาบาล ตอบโจทย์ผู้สูงวัย ผู้มีโรคประจำตัวความดันโลหิตสูง หรือผู้มีความเสี่ยงของการทำงานของหัวใจไม่ปกติ รวมทั้งกลุ่มผู้รักสุขภาพ เริ่มที่รุ่นสำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกายด้วย XFIT M3X และสำหรับกลุ่มนักกีฬามืออาชีพ XFIT Sport

●   XFIT Pro ใช้ระบบการวัดค่าความดันโลหิต อัตราการเต้นของหัวใจ และคลื่นไฟฟ้าหัวใจแบบเรียลไทม์ ผ่านเซ็นเซอร์ 3 แกน ทำให้การวัดมีค่าความแม่นยำสูงถึง 95% แสดงผลในรูปแบบกราฟผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน บอกการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจว่า ปกติ หรือมีส่วนใดที่น่าสงสัยว่าผิดปกติหรือไม่ เหมาะกับการใช้งานที่ครอบคลุมโหมดออกกำลังกาย 3 ชนิด ทั้งวิ่ง ปั่นจักรยาน และยกน้ำหนัก

●   XFIT Pro มาพร้อมระบบ Link GPS กับสมาร์ทโฟน ใช้เสริมการดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันผ่านการนับก้าวและระยะทาง บอกค่าพลังงาน (แคลอรี่) ที่เผาผลาญต่อวัน หรือวัดประสิทธิภาพการนอนหลับแบบไม่จำกัดเวลาได้ โดย XFIT Pro สามารถบอกการหลับลึก-หลับตื้นได้อย่างละเอียด แจ้งเตือนเมื่อนั่งนาน รวมทั้งฟังก์ชั่นการเตือนต่างๆ อาทิ สายเรียกเข้า ข้อความ ไลน์ และโซเชียลมีเดียอื่นๆ

●   XFIT Pro ใช้จอ OLED เลือกสีได้ 4 คู่สี ได้แก่ ดำ-แดง, ดำ-น้ำเงิน, น้ำเงินล้วน และน้ำเงิน-แดง (สี Limited) กันน้ำมาตรฐาน IP67 ลึกสูงสุด 1 เมตร นานสูงสุด 30 นาที ใส่อาบน้ำหรือสัมผัสน้ำชั่วคราวได้ ใช้งานง่ายด้วยเมนูภาษาไทย เชื่อมต่อบูลทูธกับแอพพลิเคชั่น MeCare รองรับได้ทั้งระบบ Android และ iOS ข้อมูลสุขภาพของผู้สวมใส่จะได้รับการจัดเก็บอย่างปลอดภัยผ่านแอพพลิเคชั่น ราคาจำหน่าย 5,500 บาท โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัวมีส่วนลดกว่า 40% ราคา 3,450 บาท

●   สำหรับ XFIT M3X และ XFIT Sport จะมีฟังก์ชั่นจำเพาะที่แตกต่างกัน โดย XFIT M3X จะใช้จอ TFT LCD แสดงผลได้ 3 แบบ มีให้เลือก 4 สี น้ำเงิน, ดำ, แดง และเทา เน้นการใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการใช้งานที่ต้องการติดตามสุขภาพเบื้องต้นด้วยตนเอง เช่น วัดค่าความดันโลหิต, ชีพจร, ปริมาณออกซิเจนในเลือด (เรียลไทม์)

●   ส่วน XFIT Sport ยังคงใช้จอ TFT LCD เช่นกัน แต่แสดงผลได้ 6 แบบ ตัวเรือนมาพร้อมพร้อมสายคาดสีน้ำเงิน, ดำ และม่วง โหมดออกกำลังกายครอบคลุม 24 โหมด เช่น ฟุตบอล, ปีนเขา, แอโรบิก หรือ โยคะ เป็นต้น สามารถ Tracking GPS ได้จากตัวนาฬิกา ไม่จำเป็นต้องพกสมาร์ทโฟนขณะออกกำลังกาย และสามารถวัดค่าต่างๆ ขณะออกกำลังกายตามโหมดชนิดกีฬาที่เลือกได้เลย ทั้งยังสามารถฟังเพลงไปพร้อมกันได้ด้วย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ โทร. 02-026-3581 แฟนเพจ facebook.com/XfitThailand และ www.xfitwatch.com   ●

Hyundai Smart Deal