June 2, 2019
Motortrivia Team (6334 articles)

Rolls-Royce เปิดตัว Champagne Chest ไอเทมหรูเฉพาะตัวสำหรับเจ้าของโรลส์-รอยซ์

ประชาสัมพันธ์

●   โรลส์-รอยซ์ เปิดตัว แชมเปญเชสต์ (Champagne Chest) ไอเทมใหม่ล่าสุดในคอลเลคชันอุปกรณ์ตกแต่งของแบรนด์โรลส์-รอยซ์ โดยแผนก Rolls-Royce Bespoke Design Collective ได้ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะบนยอร์ช หรือระเบียงบ้านพักตากอากาศ

●   แกวิน ฮาร์ตลีย์ (Gavin Hartley) หัวหน้าทีมออกแบบบริการสั่งทำพิเศษหรือ Bespoke ของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าวว่า “แชมเปญเชสต์ของโรลส์-รอยซ์ เป็นเสมือนส่วนเติมเต็มที่เพิ่มความเป็นกันเองและความร่วมสมัยให้แก่คอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่มีอยู่แล้วของแบรนด์ การออกแบบแชมเปญเชสต์นั้นอยู่ภายใต้วิสัยทัศน์เดียวกับการออกแบบยนตรกรรมทุกคันของโรลส์-รอยซ์ คือการผสานวัสดุที่ดีที่สุดเข้ากับวิศวกรรมระดับสุดยอดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร ไอเท็มนี้ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเหล่าบุคคลที่มองหาการเติมสีสันให้กับโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยสไตล์ที่โก้หรูและสนุกสนานรื่นเริง และเปล่งประกายเสน่ห์ที่ยากจะต้านทานแก่ผู้พบเห็น”

●   แชมเปญเชสต์ของโรลส์-รอยซ์ ตัวโครงทำมาจากอลูมิเนียมและคาร์บอน ไฟเบอร์ หุ้มด้วยหนังแท้สีดำ ปั๊มนูนด้วยลวดลายตราสัญลักษณ์ สปิริต ออฟ เอ็กสตาซี ขนาบข้างด้วยไม้โอ๊คทิวดอร์ ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกันกับที่ใช้ในการผลิตรถยนต์ของโรลส์-รอยซ์ นอกจากนั้นผู้ที่ต้องการยังสามารถสั่งผลิตในโทนสีพิเศษได้หากต้องการ

●   ตัวกล่องเปิดได้ด้วยการสัมผัสที่ปุ่มกด ภายในบรรจุชุดแชมเปญที่ถูกจัดวางเอาไว้สำหรับแขก 4 ท่าน ฝาด้านนอกสามารถแปลงเป็นถาดเสิร์ฟเครื่องดื่มได้ ตัวฝาผลิตจากไม้โอ๊คทิวดอร์ เลี่ยมขอบด้วยสเตนเลสเลเซอร์คัท และในเซ็ทยังมีผ้า คอทตอนสำหรับเช็ดปาก 4 ผืน ปักโมโนแกรมเป็นตราสัญญลักษณ์ RR ของโรลส์-รอยซ์ ออกแบบให้เก็บเอาไว้อย่างมิดชิดใต้โต๊ะไม้โอ๊คทิวดอร์เคลือบเงา

●   จุดเด่นคือไฟส่องสว่างจากบริเวณกลางแชมเปญเชสต์ ซึ่งจะช่วยเผยให้เห็นแก้วแชมเปญคริสตัล 4 ใบที่ถูกจัดวางเรียงกัน แรงบันดาลใจจากเครื่องยนต์ V12 แก้วแต่ละใบถูกตกแต่งด้วยฐานแก้วอลูมิเนียมขัดเงา สลักด้วยโมโนแกรม RR

●   ด้านข้างของเชสต์สามารถเปิดแบบโดยอัตโนมัติ ภายในมีชั้นเล็กๆ สไตล์แฮมมอค สำหรับวางของทั้ง 2 ด้าน วัสดุภายในทำมาจากหนังสี Hotspur Red พร้อมรองรับแชมเปญ หรือของว่างต่างๆ ถังรักษาอุณหภูมิสำหรับใส่แชมเปญทำมาจากอลูมิเนียมชุบผิวและคาร์บอนไฟเบอร์ แต่ละชิ้นประทับตราสัญลักษณ์ RR

●   นอกจากนี้ยังมีชุดสำหรับเสิร์ฟไข่ปลาคาเวียร์ ประกอบด้วยแคปซูลเก็บรักษาอุณหภูมิสำหรับคาเวียร์จำนวน 2 ชิ้น แต่ละแคปซูลสามารถบรรจุกระป๋องขนาด 30 กรัมได้พอดี ช้อน 2 คันถูกยึดไว้ด้วยแม่เหล็กบริเวณด้านบนของแฮมมอค ตัวช้อนทำจากเปลือกหอยมุก พร้อมด้ามจับอลูมิเนียมชุบผิว ส่วนชามกระเบื้องเคลือบ 3 ใบจะถูกเก็บไว้ในแคปซูลที่ออกแบบให้เข้าคู่กัน

●   ใครสนใจสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ตัวแทนจำหน่ายโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส (ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการและกฎหมายของแต่ละประเทศ) ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 37,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมภาษีท้องถิ่น)

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรลส์-รอยส์ ประเทศไทย เชิญได้ที่ www.rolls-roycemotorcars-bangkok.com

Drunk Dont Drive