August 24, 2019
Motortrivia Team (6509 articles)

Bridgestone ASEAN Amateur Open 2019 เฟ้นหานักกอล์ฟไทยไปออกรอบ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ประชาสัมพันธ์

●   เมื่อเร็วๆ นี้ บริดจสโตนกอล์ฟประเทศไทย โดยบริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลก จัดการแข่งขันกอล์ฟ Bridgestone ASEAN Amateur Open 2019 เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ณ สนามกอล์ฟ ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

●   งานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักกอล์ฟชาวไทย และชาวต่างชาติ เพื่อเฟ้นหานักกอล์ฟฝีมือดี 3 ท่านไปแข่งรอบ Grand Final ที่ประเทศอินโดนีเซีย กับนักกอล์ฟอีก 50 กว่าท่านที่เป็นตัวแทนจากเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อคัดหาผู้ชนะจำนวนเพียง 2 ท่าน ที่จะได้รับเชิญให้เดินทางไปชมการแข่งขันกอล์ฟ เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ บริดจสโตน โอเพ่น ที่ประเทศญี่ปุ่น แบบติดขอบสนาม และยังได้ร่วมออกรอบแบบเอ็กครูซีฟที่สนามแข่งขันจริง โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานตลอดการแข่งขัน และได้รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้าจากผู้สนับสนุนภายในงานมากมาย

●   3 ผู้ชนะ Bridgestone Asean Amateur Open (Thailand) ตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันที่ประเทศ อินโดนิเซีย ได้แก่ Low Gross: คุณปรีชา กลิ่นอุบล, Flight A: คุณประพันธ์ สินธุพันธ์เดชา, Flight B: คุุณมนัสพงษ์ เอกเอี่ยมโรจน์

●   4 ผู้ชนะ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และ2 ของรายการ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Bridgestone Golf Invitation by Golf Revolution 2019 ในเดือนธันวาคมนี้ ณ สนามกอล์ฟ อัลไพน์ ได้แก่ Flight A: คุณวุฒิชัย เลิศศิริวรกุล และ คุณนิติธร อายุวรรณ, Flight B: คุณจิรวรรณ ไชยยันต์บูรณ์ และ คุณสาทิพย์ ผู้นิมิต

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

●   บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

●   สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50 ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)  ●

Drunk Dont Drive