MG เชิญเช็คสภาพรถฟรีรับหน้าฝน 2019 ผ่านบริการ MG Passion Service
September 5, 2019
Motortrivia Team (5718 articles)

MG เชิญเช็คสภาพรถฟรีรับหน้าฝน 2019 ผ่านบริการ MG Passion Service

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดทำข้อเสนอพิเศษรับหน้าฝนกับบริการ MG PASSION SERVICE ชวนลูกค้านำรถเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถ ฟรี 37 รายการ พร้อมฟรีค่าบริการตรวจสภาพรถนอกสถานที่ผ่าน Mobile Service และรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าอะไหล่ (แบตเตอรี่, ผ้าเบรก และ ใบปัดน้ำฝน) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562 นี้

●   นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีทั่วประเทศจัดทำข้อเสนอพิเศษในช่วงฤดูฝนด้วยบริการ MG Passion Service เชิญชวนลูกค้าเอ็มจีทุกท่านนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 37 รายการ ครอบคลุมทั้งห้องเครื่องยนต์ ภายในห้องโดยสาร ระบบไฟส่องสว่าง เบรก และยาง รวมไปถึงการตรวจสอบรหัสปัญหาด้วยเครื่องมือ VDI พร้อม ฟรีค่าบริการนอกสถานที่ผ่าน Mobile Service และรับส่วนลดพิเศษค่าอะไหล่ ทั้งแบตเตอรี่ ผ้าเบรก และใบปัดน้ำฝน”

●   “นอกจากจะเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถยนต์เอ็มจีแล้วยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการใช้รถยนต์ในช่วงฤดูฝนด้วยการตรวจเช็กให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ อีกทั้งยังสนับสนุนให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดทั้งต่อผู้ขับขี่และผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงหน้าฝนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ลูกค้าเอ็มจี ทุกท่าน สามารถนำรถยนต์เข้ารับบริการและรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานเอ็มจีทั่วประเทศ หรือ นัดหมายรับบริการกับรถบริการเคลื่อนที่ Mobile Service ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2562 นี้”

●   สำหรับการบริการหลังการขายภายใต้ชื่อ MG Passion Service เป็นบริการที่เอ็มจีจัดทำขึ้นด้วยแนวคิดการบริการ ที่ต้องการมอบประโยชน์สูงสุดและประสบการณ์ที่เหนือระดับให้แก่เจ้าของรถยนต์เอ็มจีทุกคัน ซึ่งครอบคลุมบริการในรูปแบบต่างๆ ทั้งการรับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชั่วโมง บริการให้คำปรึกษาผ่าน Call Centre ตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม รวมไปถึง MG Thai แอพพลิเคชั่น ที่รวมการบริการหลังการขายเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

●   หนึ่งในบริการยอดนิยม คือ บริการเช็คระยะและตรวจสภาพรถนอกสถานที่ หรือ Mobile Service ซึ่งเอ็มจีถือเป็นแบรนด์รถยนต์แบรนด์แรกที่ได้พัฒนารูปแบบการบริการนี้ขึ้นในประเทศไทยเพื่อให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะพื้นฐานนอกสถานที่ด้วยการนัดหมายผ่าน Call Centre จึงทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนและกำหนดระยะเวลาในการใช้บริการได้เอง เป็นการสร้างความสะดวกสบายและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

●   สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG Call Centre โทร. 1267 หรือ ที่เว็บไซต์ www.mgcars.com  ●

Drunk Dont Drive