Nissan เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งการเคลื่อนที่ในสถานที่จัดแสดงแห่งใหม่ที่จะเปิดทำการปี 2020
October 25, 2019
Motortrivia Team (5714 articles)

Nissan เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์แห่งการเคลื่อนที่ในสถานที่จัดแสดงแห่งใหม่ที่จะเปิดทำการปี 2020

ประชาสัมพันธ์

●   นิสสัน เตรียมเปิดตัวสถานที่จัดแสดงในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ โดยผู้มาเยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และ วิสัยทัศน์ของการเคลื่อนที่แห่งอนาคตของบริษัทฯ

●   นิสสัน พาวิลเลียน (Nissan Pavilion) จะเปิดทำการในช่วงต้นฤดูร้อนปีหน้าในเมืองโยโกฮาม่า โดยจะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ล่าสุดของเมือง ที่ไม่เพียงดึงดูดผู้คนในท้องถิ่น แต่ยังรวมถึงผู้มาเยี่ยมเยือนประเทศญี่ปุ่น โดยคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีหน้า ซึ่งนอกจากจะมีไฮไลท์เกี่ยวกับนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และเรื่องราวต่างๆ ของนิสสันแล้ว ภายใน นิสสัน พาวิลเลียน ยังจะใช้เป็นสถานที่เปิดตัวรถรุ่นใหม่ในระดับโลกอีกด้วย

●   “ประเทศญี่ปุ่นจะได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงฤดูร้อนปีหน้า นิสสันจึงไม่ควรพลาดโอกาสอันดีนี้ที่จะบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ” อาซาโกะ โฮชิโนะ รองประธานบริหารนิสสัน (Asako Hoshino, executive vice president at Nissan) กล่าว “นิสสัน พาวิลเลียน จะแสดงให้เห็นว่านิสสันให้ความสำคัญเพียงใด กับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เสริมสร้างศักยภาพให้แก่มนุษย์ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่ดียิ่งขึ้น”

●   นิสสัน พาวิลเลียน ตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของนิสสัน และจะเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการเป็นพันธมิตรกับเมืองโยโกฮามา ที่แสดงให้เห็นถึง แนวคิดของนิสสันในการพัฒนาเมืองแห่งอนาคตร่วมกัน

●   ภายใต้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร สถานที่จัดแสดงแห่งนี้จะเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้ามากมายของนิสสัน ทั้งระบบขับขี่อัตโนมัติโปรไพลอต (ProPILOT) ประสบการณ์การใช้งานรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่อแบบ Invisible-to-Visible (I2V) และ นิสสัน เอเนอร์จี้ โซลูชันส์ (Nissan Energy) ที่สนับสนุนผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้า และสังคม ให้ใช้ประโยชน์จากพลังงานไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้รับรู้ถึงประโยชน์ต่างๆ ของนิสสัน อินเทลลิเจ้นท์ โมบิลิตี้ (Nissan Intelligent Mobility) อันเป็นวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีของการใช้พลังงานในการขับเคลื่อนรวมถึงวิถีของการขับขี่ และการบูรณาการกับสังคมของยานยนต์

●   นิสสัน พาวิลเลียน จะจัดแสดงเป็นการชั่วคราวเป็นระยะเวลา 4 เดือนในช่วงฤดูร้อนปีหน้าควบคู่กับสถานที่จัดแสดงถาวรของแบรนด์นิสสันที่รอต้อนรับผู้มาเยือน อันได้แก่ นิสสัน แกลเลอรี (Nissan Gallery) ในโยโกฮามา และ นิสสัน ครอสซิ่ง (Nissan Crossing) ในเขตกินซ่า ของกรุงโตเกียว  ●

Drunk Dont Drive