October 15, 2019
Motortrivia Team (6907 articles)

สยามนิสสัน ศรีสะเกษ กันทรลักษ์ คว้ารางวัล นิสสัน เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ ประจำประเทศไทย

ประชาสัมพันธ์

●   เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมฉลองความสำเร็จให้กับ บริษัท สยามนิสสัน ศรีสะเกษ จำกัด (สาขากันทรลักษ์) ที่คว้ารางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปีของนิสสัน หรือ นิสสัน เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ ไปครอง

●   งานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ จัดขึ้นที่จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อยกย่องผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสัน ที่มีผลงานโดดเด่นทั้งด้านการขาย การตลาด รวมทั้งคุณภาพ และมาตรฐานในการให้บริการในช่วงปีงบประมาณ 2561 ที่ผ่านมา

●   “ความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายสูงสุดของพวกเรา นิสสันและผู้จำหน่ายทุกท่านต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำและจะเดินหน้าพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ความสำเร็จของสยามนิสสัน ศรีสะเกษเป็นบทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของทีมงานทุกท่านอย่างแท้จริง และรางวัล นิสสัน เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ นับเป็นคำขอบคุณและการแสดงความยินดีจากใจของพวกเราทุกคน” ราเมช นาราสิมัน (Ramesh Narasimhan) ประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของเครือข่ายผู้จำหน่ายในทุกความสำเร็จของนิสสัน

●   ด้วยความมุ่งมั่นของผู้จำหน่ายนิสสัน อย่าง สยามนิสสัน ศรีสะเกษ สาขากันทรลักษ์ ที่ทำให้ นิสสัน ประเทศไทย สามารถคว้าอันดับหนึ่งด้านความพึงพอใจในการให้บริการหลังการขาย จากผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านการบริการลูกค้าในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดย เจ.ดี. พาวเวอร์ (J.D. Power 2019 Thailand Customer Service Index (CSI) StudySM) ที่ประเมินความพึงพอใจโดยรวมของเจ้าของรถยนต์ที่ใช้บริการจากศูนย์บริการมาตรฐาน สำหรับการบำรุงรักษา และงานซ่อมแซมในช่วง 1 – 3 ปีแรก

●   การคว้าอันดับหนึ่งด้านความพึงพอใจในการให้บริการหลังการขายนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของนิสสันและพันธมิตรผู้จำหน่าย เพื่อสานต่อวิสัยทัศน์ของแผนระยะกลางระดับโลก M.O.V.E. to 2022 ในการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด และพัฒนาการบริการที่เหนือระดับ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของนิสสัน

●   รางวัล เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Nissan Global Award of Excellence ที่ต้องการเชิดชูเกียรติผู้จำหน่ายนิสสันในแต่ละประเทศที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการให้บริการขายและการบริการหลังการขาย การบริหารโชว์รูม ตลอดจนการบริหารความสัมพันธ์ของลูกค้า โดยผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ถือเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้จำหน่ายนิสสันจากทั่วทุกมุมโลก

●   “ทีมงานของเราไม่ได้คาดหวังรางวัลจากการตั้งใจดูแลลูกค้า ซึ่งรางวัล นิสสัน เบสท์ ออฟ เดอะ เบสท์ คือความสำเร็จที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผมและพนักงานทุกคนเร่งพัฒนาการดำเนินธุรกิจของเราในทุกด้านให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป” ภิญโญ บุษรารังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสัน ศรีสะเกษ จำกัด กล่าว “เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใด้ดียิ่งๆขึ้นไป เราจะทำงานใกล้ชิดกับ นิสสัน เพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในทุกจุด ตลอดจนสร้างความประทับใจที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้าของเราทุกท่าน”

●   บริษัท สยามนิสสัน ศรีสะเกษ จำกัด ดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถยนต์นิสสันมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 ปัจจุบัน บริหารโชว์รูมและศูนย์บริการ 2 แห่งในจังหวัดศรีสะเกษ ได้แก่ สยามนิสสัน ศรีสะเกษ (สำนักงานใหญ่) และสยามนิสสัน ศรีสะเกษ (สาขากันทรลักษณ์) ซึ่งเป็นสาขาที่ได้คว้ารางวัลไปครองในปีนี้

●   สยามนิสสัน ศรีสะเกษ สาขากันทรลักษ์ เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่ที่ออกแบบภายใต้แนวความคิด นิสสัน รีเทล คอนเซ็ปต์ (Nissan Retail Concept) ตั้งอยู่บนถนนกันทรลักษณ์-กันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ มีพื้นที่ บนพื้นที่กว่า 1,138 ตารางเมตร ที่พร้อมรองรับลูกค้าและผู้ใช้บริการ ทั้งด้านการขายและการซ่อมบำรุง

●   ปัจจุบัน นิสสันมีเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ 175 แห่งทั่วประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอสุดพิเศษจากนิสสัน สามารถติดต่อที่ผู้จำหน่ายนิสสันทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการ คอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 02-401-9600  ●

Drunk Dont Drive