October 1, 2019
Motortrivia Team (7398 articles)

Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 ประกวดแต่งรถ 2 สไตล์ ชิงแพคเกจเที่ยวญี่ปุ่น

ประชาสัมพันธ์

●   ซูซูกิ ประเทศไทย จัดการประกวดตกแต่งรถ Suzuki Swift ใหม่ ภายใต้ชื่อ Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 โดยเป็นการประกวดแต่งรถ 2 สไตล์ ชิงแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น พร้อมเงินรางวัล และสิทธิ์เยี่ยมชม Suzuki Plaza Museum เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562 และจะมีการประกาศผลในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

●   นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Suzuki Swift มีรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ We Standout ‘สไตล์เด่นบนเส้นทางที่แตกต่าง’ ตัวรถมากับเทคโนโลยีใหม่ หัวฉีดคู่หรือ DUALJET เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ประหยัดน้ำมันมากกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร เร้าใจด้วยเครื่องยนต์รหัส K12M ขนาด 1.2 ลิตร”

●   “และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และกระแสความนิยมของ Suzuki Swift ในปีนี้เราได้เป็นผู้สนับสนุนเฟซบุ๊คเพจ All New Swift Club Thailand พร้อมเชิญชวนเจ้าของ Suzuki Swift ทุกท่านที่รักในการตกแต่งรถยนต์ เข้าร่วมกิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 เพื่อชิงแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น”

●   กิจกรรม Suzuki Swift Extreme Stylish Contest 2019 จัดขึ้นโดย Swift Club Thailand ปัจจุบันเป็นชุมชนออนไลน์สำหรับผู้ขับ Suzuki Swift รุ่นปี 2018/2019 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด อย่างเป็นทางการ

●   รูปแบบของการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ (1) Custom Style เน้นการออกแบบที่สวยงาม ไม่จำกัดแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่ง ต่อด้วย (2) Street Use เน้นชุดแต่งจากโรงงาน หรือจากโชว์รูมซูซูกิ สามารถนำรถมาใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง โดยรถหนึ่งคันสามารถสมัครได้เพียง 1 รุ่นการประกวดเท่านั้น

●   ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2562 แฟนเพจสามารถร่วมโหวตได้ง่ายๆ โดย กด Like ผ่านเฟซบุ๊กเพจ All New Swift Club Thailand ผู้ชนะเลิศทั้ง 2 ประเภทที่ผ่านการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และการผลรวมคะแนนโหวตจากจำนวน Like ของแฟนเพจ จะมีการประกาศในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น.

●   จากนั้น ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะนำรถที่ชนะเลิศไปจัดแสดงที่บูธซูซูกิ ภายในงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 (The 36th Thailand International Motor Expo 2019) ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2562

●   นอกจากนี้ ผู้ที่ชนะเลิศการประกวดทั้ง 2 ประเภท จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท และรับโอกาสพิเศษ โปรแกรมเยี่ยมชม Suzuki Plaza Museum ด้วย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ แฟนเพจ All New Swift Club Thailand หรือ Call Center โทรศัพท์พื้นฐาน โทร. 1800-600-900 และโทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร. 1401-600-900  ●

วิธีการสมัคร

  • โพสต์รูปรถยนต์ Suzuki Swift (ด้านหน้า,ด้านหลัง,ด้านข้างซ้ายและขวา, ภายในตัวรถ และห้องเครื่องยนต์) ที่หน้าเพจ All New Swift Club Thailand
  • ระบุชื่อ นามสกุล และหมายเลขโทรศัพท์มือถือ พร้อมชื่อโชว์รูมผู้จำหน่ายที่ท่านซื้อรถ
  • ระบุประเภทการประกวดที่ท่านต้องการลงสมัคร(Custom Style หรือ Street Used)
  • แจ้งรายละเอียดอุปกรณ์ตกแต่งรวมถึงไอเดียหรือคอนเซ็ปต์ในการแต่งรถ
  • ติด Hashtags : #SuzukiMotorThailand #AllnewSuzukiSwift #SuzukiSwiftExtremeStylishContest2019

เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาใบคู่มือจดทะเบียน (หน้ารายการจดทะเบียน และเจ้าของรถ)
  • สำเนาใบคำขอประกันรถยนต์ หรือ สำเนากรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ (กรณีรถที่ยังไม่จดทะเบียน)
  • หนังสือมอบอำนาจ (ถ้ามี)

หมายเหตุ : All New Swift Club Thailand จะ inbox ไปขอเอกสารดังกล่าวหลังจากที่ท่านสมัครผ่านหน้า page เรียบร้อยแล้ว

Hyundai Smart Deal