December 3, 2019
Motortrivia Team (6227 articles)

Ford การันตี ช่วยเจ้าของรถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ประชาสัมพันธ์

●   หลายคนคิดว่าการเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะต้องได้รับการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการเข้าศูนย์บริการในแต่ละครั้งต้องรอคิวหรือใช้เวลานาน มีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ จากการใช้งาน บริการหลังการขายจึงเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตรถยนต์ให้ความสำคัญ เพื่อช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาให้แก่เจ้าของรถได้มากยิ่งขึ้น

●   ฟอร์ดพยายามให้การดูแลบำรุงรักษารถยนต์เป็นเรื่องง่าย ด้วย ‘ฟอร์ดการันตีความใส่ใจ’ ผ่านคำมั่นสัญญา 4 ประการ ได้แก่ ฟอร์ดพร้อมรับฟัง, ฟอร์ดพร้อมให้คุณมั่นใจ, ฟอร์ดพร้อมช่วยเหลือ และฟอร์ดพร้อมพัฒนา ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยบริการหลากหลายให้คุณสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ หรือเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินได้ดียิ่งขึ้น

●   ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาที่โปร่งใสชัดเจน (Capped Price Service Cost)* ตลอดระยะเวลา 5 ปี ซึ่งลูกค้าฟอร์ดสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ได้ดียิ่งขึ้นด้วยการเลือกซื้อโปรแกรมตรวจเช็กระยะล่วงหน้า เพื่อลดความกังวลเรื่องค่าอะไหล่และค่าแรงที่อาจเปลี่ยนแปลงในอนาคตได้ด้วยราคาที่ประหยัดสูงสุดถึง 21%

●   คูปองฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก* ช่วยลดค่าใช้จ่ายค่าแรงเช็กระยะ 5 ครั้งแรก* และประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นด้วยตารางการเข้ารับบริการทุกๆ 12 เดือน หรือ 15,000 กม (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

●   บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนทุกวันตลอด 24 ชม. (Ford Roadside Assistance)* มอบความอุ่นใจตลอดการขับขี่ ในกรณีฉุกเฉินเช่น รถเสีย ยางแบน น้ำมันเชื้อเพลิงหมดถัง หรือลืมกุญแจไว้ในรถ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องการหาบริการในยามเร่งด่วนหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินโดยเจ้าของรถใหม่จะได้รับบริการฟรี 3 ปี ขณะที่ลูกค้าปัจจุบัน สามารถซื้อแพคเกจเพิ่มได้ถึง 10 ปี

●   ฟอร์ด เอนชัวร์* ประกันภัยชั้น 1 ที่ให้บริการโดยบริษัทประกันชั้นนำ พร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุมเหนือใคร โดยคุ้มครองการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลภายในรถสูงสุดถึง 20,000 บาท โดยลูกค้าสามารถนำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากฟอร์ดทั่วประเทศ โดยรับประกันการซ่อมสี 1 ปีไม่จำกัดระยะทาง และสามารถต่ออายุได้ถึง 7 ปี

●   สำหรับการประหยัดเวลา เจ้าของรถสามารถวางแผนการดูแลรถและตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมการบริการดังต่อไปนี้

●   ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด (Ford Call Center) ซึ่งขยายเวลาการให้บริการเพื่อให้คำปรึกษาและรับคำแนะนำจากลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-686-5899 ช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อฟอร์ดได้ทุกช่วงเวลาที่สะดวก

●   บริการรับประกันเช็กระยะเสร็จภายใน 60 นาที ผ่านการนัดหมายออนไลน์ (60-Minute Express Service Guaranteed Online Booking)* นวัตกรรมด้านบริการที่ลูกค้าฟอร์ดสามารถนัดหมายเข้ารับบริการผ่านเว็บไซต์ onlinebooking.ford.co.th ได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง โดยจะได้รับบริการฟรีหากเกินเวลา ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาในการเข้ารับบริการและสามารถวางแผนการเช็กระยะได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ปัจจุบันบริการนี้ครอบคลุมผู้จำหน่ายฟอร์ด 82 แห่ง

●   เว็บไซต์เพื่อการตรวจสอบสำหรับเจ้าของรถยนต์ฟอร์ด ช่วยให้เจ้าของรถยนต์ฟอร์ดประหยัดเวลาและสะดวกสบายมากขึ้นในการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลการเรียกรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่เว็บไซต์ ford.co.th/owner/field-service-actions ตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจึงวางแผนการนำรถยนต์เข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ด้วยตัวเอง และจัดตารางกิจกรรมได้ดียิ่งขึ้น

●   ศูนย์บริการแบบครบวงจร (One stop service 4S) ที่รวมทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่และศูนย์บริการตัวถังและสีมาตรฐานระดับโลกของฟอร์ด เพื่อให้ลูกค้าเข้ารับบริการต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนในที่เดียว ยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดไปอีกระดับ  ●

ศึกษาเงื่อนไขบริการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th

Drunk Dont Drive