Chevrolet มอบรางวัลให้ดีลเลอร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2562
January 22, 2020
Motortrivia Team (5841 articles)

Chevrolet มอบรางวัลให้ดีลเลอร์ยอดเยี่ยมประจำปี 2562

ประชาสัมพันธ์

●   เชฟโรเลต ประเทศไทย ต้อนรับผู้จัดจำหน่ายจากทั่วประเทศในงานมอบรางวัลผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยมประจำปีและรางวัลแกรนด์มาสเตอร์ประจำปี พร้อมผนึกกำลังเตรียมความพร้อมเพื่อเป้าหมายในปี 2563 ภายใต้ธีม Power of Chevrolet ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

●   เชฟโรเลต ประเทศไทย จัดการประชุมผู้จัดจำหน่ายประจำปี 2563 โดยบริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับผู้จัดจำหน่ายอย่างใกล้ชิดเพื่อจัดทำแผนการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง จากการที่เชฟโรเลต มีรถอเนกประสงค์แคปติวา ใหม่ เข้ามาเสริมทัพเป็นรถเรือธงของเชฟโรเลตในไทย บริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการเพิ่มยอดขาย ในปี 2563 ในขณะเดียวกัน เชฟโรเลต ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการหลังการขายและเพิ่มผู้จัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยแผนพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั้งรูปแบบ 2S และ 3S

●   นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2563 นี้ เชฟโรเลตยังคงมุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าคนสำคัญเป็นหลักเช่นเคย พร้อมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆและข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดใจลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมของเรา รวมถึงการเปิดศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบใหม่ 2S และ โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน 3S ทั่วประเทศ เพื่อขยายการบริการให้ครอบคลุมทั่วไทยและอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของเราได้มากขึ้น”

●   ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายประจำปีนี้ ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตยังได้ร่วมลงนามในสัญญา ผู้จัดจำหน่ายและบริการ ปี 2563 (DSSA) กับเชฟโรเลต ประเทศไทย

●   นายเฮกเตอร์ บีจาเรียล ประธานกรรมการจีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เราต้อนรับทศวรรษใหม่ในปี 2020 ซึ่งถือเป็นปีที่ดีที่เราจะยังคงมุ่งมั่นดูแลลูกค้าของเรา และขับเคลื่อนแบรนด์เชฟโรเลตให้เติบโต พร้อมทั้งมองหาลูกค้าใหม่เข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัว เชฟโรเลต ประเทศไทยเป็นตลาดสำคัญสำหรับเชฟโรเลตและเรายังมีโอกาสอีกมาก ปี 2020 จะยังคงเป็นปีที่มีความตื่นเต้นรอเราอยู่”

●   สำหรับรางวัลในปีนี้มีจำนวนทั้งสิ้น 32 รางวัล ได้แก่ รางวัลผลงานยอดเยี่ยมประจำปี 2562 ประเภทการจำหน่ายรถยนต์และประเภทการบริการหลังการขาย และรางวัลแกรนด์มาสเตอร์ซึ่งถือเป็นรางวัลเกียรติยศอันสูงสุดโดยมีผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตจำนวน 11 ราย ได้รับรางวัลนี้ การมอบรางวัลในครั้งนี้เพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายที่เป็นเลิศทั้งการจำหน่ายรถยนต์ การบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และที่สำคัญที่สุดคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

●   นางสาวปิยะนุช กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรายังคงมอบคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้าคนสำคัญผ่านโปรแกรม เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ซึ่งมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเราทุกคนอย่างต่อเนื่องในปี 2563 นี้”

รางวัลแกรนด์มาสเตอร์ประจำปี 2563 และ The Best of the Best

ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลแกรนด์มาสเตอร์สประจำปี 2563

 • บริษัท ทริปเปิ้ลเอ็มออโต้เซลส์ จำกัด (รัชดา-ท่าพระ)
 • บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด (บางจาก)
 • บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด (รัตนาธิเบศร์)
 • บริษัท เอ.พี.วาย กรุ๊ป จำกัด (ราชเทวี)
 • บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด(อุบลราชธานี)
 • บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด (บายพาส)
 • บริษัท เอ.เอส. ออโต เพลส จำกัด (สุรินทร์)
 • บริษัท ขอนแก่นพิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัด (ขอนแก่น)
 • บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย)
 • บริษัท ช.เอราวัณ ออโตโมบิล นครปฐม จำกัด (นครปฐม)
 • บริษัท มหาชัย ออโต้ เซลส์ จำกัด (สมุทรสาคร)

รางวัล Best of the Best

 • บริษัท สุโขทัย พี แอนด์ วาย มอเตอร์ จำกัด (สุโขทัย)

Drunk Dont Drive