มิตซู หาดใหญ่/เชียงใหม่ (สาขาลำปาง) เปิดตัวเป็นทางการ
January 20, 2020
Motortrivia Team (5675 articles)

มิตซู หาดใหญ่/เชียงใหม่ (สาขาลำปาง) เปิดตัวเป็นทางการ

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทย พร้อมมอบการบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า โดยทางบริษัทฯ ได้เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ในจังหวัดสงขลา และจังหวัดลำปาง ได้แก่ บริษัท มิตซู ออโต้ หาดใหญ่ จำกัด และ บริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด (สาขาลำปาง)

●   มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) นำคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ คุณประวิตร พันธ์สายเชื้อ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซู ออโต้ หาดใหญ่ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ

●   และในช่วงเวลาใกล้เคียงกันนี้ คุณประวิตร ยังได้จัดพิธีเปิด บริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด (สาขาลำปาง) อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโชว์รูมแห่งที่ 4 ภายใต้ บริษัท มิตซูเชียงใหม่ จำกัด โดยมี มร. ชกกิ และคณะผู้บริหารจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีในพิธีดังกล่าว

●   โชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ทั้ง 2 แห่งนี้พร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการ ตกแต่งด้วยดีไซน์ที่มีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ซึ่งโดดเด่นด้วยองค์ประกอบ ไดนามิค สโลป เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ (CI) และกลยุทธ์แบรนด์ในระดับโลก Drive your Ambition

●   สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ 02-079-9500 จันทร์ – อาทิตย์ 8:30 – 17:00 น.หรือ www.mitsubishi-motors.co.th  ●

Drunk Dont Drive