January 27, 2020
Motortrivia Team (7399 articles)

Nissan ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนฟุตบอลชาวไทย

ประชาสัมพันธ์

●   สยามสปอร์ต เปิดตัววิดีโอซีรีส์ The Champion Story จำนวน 10 ตอน เริ่มออกอากาศในวันที่ 25 มกราคม 2563 นี้ โดยเป็นเรื่องราวที่บันทึกความสำเร็จของ อุ้ม – ธีราทร บุญมาทัน จากการคว้าแชมป์เจลีกร่วมกับสโมสรฟุตบอล โยโกฮาม่า เอฟ. มารินอส (Yokohama F. Marinos football club) ในประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันกับการใช้ Nissan X-Trail รถ SUV คันโปรด

●   ธีราทร ถูกยืมตัวจากสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อไปร่วมเล่นกับสโมสรฟุตบอลโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในฤดูกาล 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งในวิดีโอซีรีส์ชุดนี้ แฟน ๆ ของเขาจะได้รับชมกิจกรรมต่างๆของเขาทั้งในและนอกสนามกับสโมสรฟุตบอลที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด ได้ก่อตั้งและเป็นเจ้าของ ซึ่งในการเดินทางของเขาในญี่ปุ่น อุ้มได้รับรถยนต์เอสยูวีอย่าง นิสสัน เอ็กซ์เทรล ที่ทำให้เขาสามารถเดินทางและท่องเที่ยวได้อย่างมีไสตล์ พร้อมกับความปลอดภัยที่ประเทศญี่ปุ่น

●   “ธีราทร เป็นฮีโร่ของฟุตบอลไทย เขามีความมุ่งมั่นเพื่อก้าวสู่เป้าหมายที่วางไว้ และไม่เคยยอมแพ้ที่จะเดินตามฝันของเขา นิสสันขอร่วมกับคนไทยทุกคนแสดงความยินดี พร้อมรับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการคว้าแชมป์ครั้งนี้” ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นตัวแทนของนิสสัน ในประเทศไทย แสดงความยินดีให้กับความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจของเขาร่วมกับทีมโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในการคว้าแชมป์เจลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา

●   ธีราธร บุญมาทัน มีความยินดีที่ได้เป็นนักฟุตบอลไทยคนแรกที่คว้าแชมป์เจลีก รวมถึงโอกาสที่ได้เล่นให้กับทีมโยโกฮาม่า เอฟ. มารินอส ที่สามารถคว้าแชมป์เจลีก หลังจากรอคอยมากว่า 15 ปีนับตั้งแต่การชนะครั้งที่สามในปี พ.ศ. 2547

●   “ผมขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคน สโมสรฟุตบอล และนิสสัน ที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม ผมสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดสำหรับฤดูกาลต่อไป” ธีราทร บุญมาทัน กล่าว

●   ทั้งนี้ในระดับโลก นิสสัน เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกตั้งแต่ฤดูกาล 2018 ถึง 2021 นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรระดับโลกของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557 อีกด้วย

●   “นิสสัน ให้ความสำคัญกับกีฬาที่ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกรวมกันเป็นหนึ่งเดียวและมีความภาคภูมิใจที่ได้เห็นอุ้มสนุกไปกับการใช้รถยนต์ของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนอาชีพที่น่าตื่นเต้นของเขาในการเล่นที่ญี่ปุ่น ในฐานะที่เป็นบริษัทในประเทศไทย นิสสัน ในประเทศไทย มีความภาคภูมิใจในธีราธรเป็นอย่างมาก ที่เป็นแบบอย่างให้กับเยาวชนและยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลไทยคนอื่นๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม” ราเมช กล่าวเสริม

●   ขณะอยู่ในญี่ปุ่น ธีราธร ขับรถยนต์ นิสสัน เอ็กซ์เทรล เอสยูวีสมรรถนะสูง มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุและมอบความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคน ทำให้การเดินทางทุกครั้งเป็นไปอย่างราบรื่นและน่าตื่นเต้น รถเอสยูวีนี้ได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษสำหรับ ธีราธร ด้วยความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ด้านกีฬาและความมุ่งมั่นของเขาที่สมบูรณ์แบบ

●   ปัจจุบัน ธีราทร บุญมาทัน กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันเป็นปีที่สองให้กับทีมโยโกฮาม่า เอฟ. มารินอส ผู้สนใจสามารถรับชมเรื่องราวของเขาได้ใน The Champion Story บนช่องทางโซเชียลมีเดียของสยามสปอร์ต อาทิ facebook.com/siamsport, Youtube.com : siamsport และ siamsport.co.th เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ●

Hyundai Smart Deal