February 16, 2020
Motortrivia Team (8248 articles)

Bridgestone Golf Invitation 2019 กิจกรรมส่งท้ายปี

ประชาสัมพันธ์

●   ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมการแข่งขันส่งท้ายปี 2019 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Bridgestone Golf Invitation 2019 by Golf Revolution ณ สนามอัลไพน์ กอล์ฟคลับ จ. ปทุมธานี จัดโดยบริษัท กอล์ฟ เรโวลูชั่น ในนามตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟภายใต้แบรนด์ Bridgestone Golf ประเทศไทย เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับและไว้วางใจเชื่อมั่นแบรนด์ Bridgestone Golf เสมอมา ซึ่งในครั้งนี้ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว

●   ภายในงานได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆมากมาย ได้แก่ สนามกอล์ฟอัลไพน์, บริษัท บริดจสโตนเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด, ศูนย์บริการ Cockpit, ศูนย์บริการ ACT, บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย), บัตรเครดิต เคทีซี, Under Armour, บริษัท ไทย เบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) , สถาบัน Trust Golf, CGA Academy, Min Belt, GolfDigg, Garmin และ The Golf Connex

●   บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น โดยลูกค้าได้รับความเป็นกันเองจากทีมโปรและนักกอล์ฟเยาวชนของบริดสโตนกับกิจกรรมต่างๆภายในสนาม ได้แก่ การแข่งขันตีไกล Tour B JGR Longest Drive, Par4 Beat the Pro, Par3 Beat the Pro, Junior Challenge นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากโปรอ่ำ อัมรินทร์ นิติพนธ์, โปรทิพย์ ศรีอัมพรโรจน์, โปรแอร์ ศรุตยา งามอุษาวรรณ, โปรเฟิร์น อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์, โปรเท่ห์ อรินทพล นุชเสถียร, โปรป๊อป กุลธิดา พราหมพันธ์, น้องเอพริล ชนกนันท์ อังกุรเศรณี, และน้องจูเนียร์ อจลวิชญ์ อนันตะเศรษฐกูล มาร่วมกิจกรรมด้วย ปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงตอนเย็นมีของรางวัลมากมายสำหรับท่านนักกอล์ฟที่มาร่วมการแข่งขัน เรียกได้ว่าได้รับของรางวัล ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้า ถือเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีสุดประทับใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-258-9912  ●

เกี่ยวกับ บริดจสโตน

●   บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากการผลิตยางรถยนต์สำหรับการนำไปใช้ที่หลากหลายกว้างขวางแล้ว ยังผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่หลากหลายครอบคลุมในวงกว้างซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ยางอุตสาหกรรมและเคมีภัณฑ์ และอุปกรณ์กีฬา ผลิตภัณฑ์ของบริดจสโตน มีจำหน่ายมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

●   สำหรับประเทศไทย บริดจสโตนประสบสำเร็จในการเป็นผู้นำทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศตลอดกว่า 50 ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2512 โดยมีแนวทางการทำงาน คือ มุ่งมั่น ริเริ่ม สร้างสรรค์ คิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกๆด้านให้ดีที่สุดและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในประเทศ ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในกระบวนการผลิต การตรวจสอบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน นอกจากนี้บริดจสโตนยังส่งเสริมและรักษาสิ่งแวดล้อม รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมให้สอดคล้องกับปรัชญาที่ยึดมั่นเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกว่า “รับใช้สังคม ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” (Serving Society with Superior Quality)  ●

Hyundai Staria 2021