February 19, 2020
Motortrivia Team (7964 articles)

Chevrolet ประกาศเริ่มแคมเปญ Hot Deal ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

ประชาสัมพันธ์

●   เชฟโรเลต ประเทศไทย ประกาศจัด Hot Deal ที่โชว์รูมเชฟโรเลตทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) โดยมี 4 ข้อเสนอพิเศษ + ส่วนลดส่งท้าย สำหรับเชฟโรเลตทุกรุ่น ได้แก่:

  1. รับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
  2. ศูนย์บริการและอะไหล่แท้มาตรฐานเชฟโรเลต
  3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
  4. ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต

ราคาจำหน่ายพิเศษ

  • Chevrolet Captiva LS (5 ที่นั่ง) ราคาจำหน่ายลดจาก 999,000 บาท เหลือ 499,000 บาท
  • Chevrolet Colorado Trail Boss ราคาจำหน่ายลดจาก 859,000 บาท เหลือ 655,000 บาท
  • Chevrolet Colorado High Country ราคาจำหน่ายลดจาก 998,000 บาท เหลือ 775,000 บาท
  • Chevrolet Trailblazer LT ราคาจำหน่ายลดจาก 1,144,000 บาท เหลือ 895,000 บาท

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1734 ยังให้บริการ

●   เชฟโรเลตระบุว่า ทุกคันจะได้รับบริการหลังการขายเต็มรูปแบบจากศูนย์บริการและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตตลอดการใช้งานเช่นเดิม

●   นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก ที่จีเอ็มจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต รวมถึงยุติการผลิตรถยนต์และเครื่องยนต์ในประเทศไทย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถยนต์เชฟโรเลตที่มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ”

นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

●   “อาทิตย์นี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก เราต้องขอขอบคุณและชื่นชมทีมงานทุกคน รวมถึงท่านผู้จัดจำหน่ายที่ได้ให้การสนับสนุนและทุ่มเททำงานเพื่อเชฟโรเลต และ อุตสาหกรรมรถยนต์ในประเทศไทย และสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์เชฟโรแลต โอกาสพิเศษนี้มาถึงแล้วค่ะ ด้วยข้อเสนอพิเศษนี้ ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถอเนกประสงค์แคปติวา ใหม่ รุ่น LS แบบ 5 ที่นั่ง ในราคาที่ถูกลงกว่าราคาเดิมครึ่งหนึ่ง ส่วนรถกระบะโคโลราโดและรถอเนกประสงค์เทรลเบลเซอร์นั้น เชฟโรเลตได้มอบส่วนลดพิเศษในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รถยนต์เชฟโรเลตมีจำนวนจำกัด รีบจับจองเป็นเจ้าของกันก่อนที่สินค้าจะหมดนะคะ”

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย จีเอ็ม ประเทศไทย และตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย

●   นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย จีเอ็ม ประเทศไทย และตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าเชฟโรเลตกำลังจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในปีนี้ แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการหลังการขาย และดูแลช่วยเหลือเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกท่าน ผ่านศูนย์บริการและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต”

●   “ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมดูแลและยังคงรับประกันคุณภาพรถยนต์ของท่าน เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ด้วยอะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐานและยังมีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 ที่พร้อมให้บริการและดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งในวันนี้และในอนาคตข้างหน้า”

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เชิญได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือแฟนเพจ www.facebook.com/chevyclub  ●

Hyundai Smart Deal