February 24, 2020
Motortrivia Team (7533 articles)

DCVT Dealer Convention จัดประชุมผู้จำหน่ายประจำปี

ประชาสัมพันธ์

●   บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ดีซีวีที จัดประชุมตัวแทนจำหน่ายภายใต้แนวคิด 2020 Moving Forward Together หรือ ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกัน 2563 ระหว่างวันที่ 9 – 10 มกราคมที่ผ่านมา โดยมี 14 ผู้จำหน่ายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่ และเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยเข้าร่วม

●   หัวข้อในการพูดคุยมุ่งเน้นในเรื่องการทำกำไรของผู้จำหน่าย การทำงานเป็นทีม การพัฒนาเครือข่าย และการบริการที่เป็นเลิศ ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของดีซีวีที ในเรื่องกลยุทธ์ในการทำตลาด และให้เครื่องมือที่เหมาะสมกับผู้จำหน่ายเพื่อแข่งขันในตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ภายในงานได้เปิดโอกาสให้ คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ (Stefano Giordani) ได้ตอบคำถามจากผู้จำหน่าย หลังจากที่ได้เข้ารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทฯ เมื่อไม่นานมานี้

●   นายจิออร์ดานิ กล่าวว่า “ดีซีวีทีและกลุ่มตัวแทนจำหน่ายจะทำงานร่วมกันใกล้ชิดเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน โดยดีซีวีทีให้ความสำคัญกับการรับฟังและเรียนรู้จากตัวแทนจำหน่ายของเรา เพื่อนำข้อมูลไปวางแผนกลยุทธ์ในอนาคต ซึ่งจะช่วยสร้างระบบที่ยั่งยืนและสร้างผลกำไรให้แก่ทั้งบริษัทและตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด”

●   “ดีซีวีทีมุ่งมั่นและจะยังคงให้บริการตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ด้วยสองแบรนด์ของเราภายใต้การบริหารของเดมเลอร์ ผลิตภัณฑ์ฟูโซ่ (Fuso) มอบความน่าเชื่อถือและความทนทานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถบรรทุกน้ำหนักที่มากและระยะเวลาทำงานที่ยาวนานให้แก่ลูกค้าของเรา รถเพื่อการพาณิชย์จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ผลกำไรสูงสุด ความปลอดภัยที่เหนือระดับ พร้อมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย”

●   นายจิออร์ดานิ และทีมผู้บริหารมีการวางแผนที่จะขับเคลื่อนการทำงานต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ภายใต้โครงการ DCVT on the Road ด้วยการเดินทางไปเยี่ยมผู้จำหน่ายทั่วประเทศ โดยเริ่มที่ภาคใต้

เกี่ยวกับดีซีวีที

●   บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที (DCVT) ก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 เป็นผู้ดูแลการดำเนินงาน จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายรถเพื่อการพาณิชย์ยี่ห้อฟูโซ่และยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพฯ และมีศูนย์เก็บและกระจายสินค้าตั้งอยู่ในพื้นที่รอบนอกกรุงเทพฯ

●   ดีซีวีทีเป็นส่วนหนึ่งของ เดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และมีสำนักงานดูแลเครือข่ายภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายใต้การดูแลของดีซีวีที ครอบคลุมตั้งแต่รถบรรทุกขนาดเล็ก ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อตอกย้ำความตั้งใจที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าในประเทศไทย  ●

Hyundai Smart Deal