June 9, 2020
Motortrivia Team (7772 articles)

Isuzu ขยายสาขารถมือสอง โอมาคาเสะ คาร์ เพิ่มเติม 2 แห่ง

ประชาสัมพันธ์

●  อีซูซุ ประกาศเปิดบริการ โอมาคาเสะ คาร์ ธุรกิจรถมือสองในนาม บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด (Omakase Car Co., Ltd.) เพิ่มเติมอีก 2 แห่ง โดยยังคงเน้นไปที่นโยบายการจำหน่ายรถมือสองคุณภาพดี ผ่านช่องทางออนไลน์

●  คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเราได้ก้าวสู่ธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสองภายใต้ชื่อ โอมาคาเสะ คาร์ เมื่อปลายปี 2562 ผ่านมาเพียงครึ่งปี ถือว่าเราประสบความสำเร็จเบื้องต้นในระดับที่เราพอใจ แม้ในยุค COVID-19 จำนวนลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ยังมีมาอย่างสม่ำเสมอประมาณ 5,000 รายต่อเดือน รวมถึงลูกค้าที่โทรศัพท์เข้ามาสอบถามด้วย จึงยิ่งทำให้เรามั่นใจว่าเราได้ดำเนินธุรกิจมาถูกทาง เพราะการเลือกซื้อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็วและตรงกับพฤติกรรมของลูกค้ายุคนี้”

คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

●  ในเบื้องต้น อีซูซุคาดว่าพฤติกรรมผู้บริโภคยังคงเป็นจุดที่สำคัญที่สุด เนื่องจากรถยนต์เป็นสินค้าที่มีมูลค่า หลังจากตัดสินใจในเบื้องต้นผ่านแพลทฟอร์มออนไลน์แล้ว ลูกค้าย่อมอยากเห็นรถคันจริง และต้องมีการทดลองขับก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้าย

●  อีซูซุจึงลงทุนขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง คือ (1) สาขาเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเปิดให้บริการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และ (2) สาขา อ.กลางดง จ.สระบุรี ทว่าจะพร้อมเปิดให้บริการประมาณปลายเดือนสิงหาคม หรือต้นเดือนกันยายน 2563

●  คุณปนัดดา กล่าวเพิ่มเติมว่า “กลุ่มตรีเพชรเชื่อมั่นว่า โอมาคาเสะ คาร์ มีการบริการแบบคุ้มค่าครบวงจร ซึ่งความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือ เรานำเสนอรถยนต์มือสองเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น วิ่งน้อย เลขไมล์น้อย เลขไมล์แท้ มีประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลังที่สามารถตรวจสอบประวัติได้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือทันสมัยโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ รับรองว่าลูกค้าจะได้รถที่ตรงใจและตรงสเปคกับการใช้งานที่ต้องการ ราคาคุ้มค่า รวมทั้งยังมีข้อเสนอสินเชื่อพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆ และการรับประกันหลังการขาย 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร (ตามเงื่อนไขการรับประกัน)”

●  “ตั้งแต่กลางเดือนมกราคมปี 2563 เป็นต้นมา โอมาคาเสะ คาร์ ได้ทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าแล้วมากกว่าร้อยราย นอกจากนี้เรากำลังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการซื้อขายรถยนต์ มือสองออนไลน์เพิ่มมากขึ้นให้ครบวงจรเพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายสำหรับการประมูลซื้อขายรถยนต์มือสองอีกด้วย”

●  สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.omakasecar.com หรือโชว์รูมแห่งแรก สาขารัตนาธิเบศร์ โทรศัพท์ (ฝ่ายขาย) : 098-828-1111 และศูนย์บริการ : 098-321-8888 ●

Hyundai Smart Deal