August 31, 2020
Motortrivia Team (8258 articles)

Just Car ทางเลือกตัวกลางรถมือสอง บนแพลทฟอร์มออนไลน์

ประชาสัมพันธ์

●  นายษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทจัสท์ คาร์ จำกัด ธุรกิจตัวกลางรถมือสองออนไลน์ผ่านแพลmฟอร์มดิจิทัล ประกาศเปิดให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งด้านการ ซื้อ-ขาย การบำรุงรักษารถ การรับประกันคุณภาพ การช่วยเหลือฉุกเฉิน และการให้บริการด้านสินเชื่อต่างๆ โดยมีการเปิดตัวแคมเปญ “คุณมีของ เรามีช่าง” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ด้วยการคิดค่าแรงในทุกการบำรุงรักษารถเพียง 100 บาททุกรายการ

●  “เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการคุณมีของ เรามีช่าง จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้รถ เพื่อให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้ ซึ่งอัตราค่าบริการดังกล่าวลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ โดยได้รับมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุดภายใต้การดูแลของจัสท์คาร์”

●  ทำไม Just Car ถึงเป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง?… ในปัจจุบันรถมือสองยังเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าที่นิยมรถมือสองไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด มองในทางกลับกัน กลับเพิ่มสูงขึ้นรวมไปถึงมูลค่าของตลาดรถมือสอง ยังมีมูลค่าสูงถึง 1.4 แสนล้านบาท ซึ่งยังไม่รวมกับธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับรถ เช่นบริการบำรุงรักษา และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ หรือแม้กระทั้งบริการสินเชื่อต่างๆ บริการเหล่านี้จะเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

●  “ผมไม่ได้อยากทำธุรกิจเพื่อหวังแต่ผลกำไรเท่านั้น แต่ผมหวังที่จะสร้างคุณค่าให้กับผู้คนได้ด้วย” นายษรัญพัฒน์ กล่าว

●  “ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แต่ความต้องการที่จะมีรถของผู้คนยังคงที่” เนื่องจากปัจจุบัน ระบบขนส่งมวลชนในประเทศไทย ยังไม่สามารถรองรับการเดินทางของประชาชนได้อย่างเต็มที่หรือ ไม่ว่าอุตสาหกรรมยานยนต์จะเปลี่ยนจากการใช้น้ำมันในการขับเคลื่อนรถยนต์เป็นพลังงานไฟฟ้าแล้ว แต่รถก็ยังคงเป็นสิ่งที่ยังจำเป็นต่อการดำเนินชีวิตของผู้คน ดังนั้นธุรกิจรถมือสองออนไลน์จึงจะสามารถสร้างการเติบโตได้ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด เพราะความต้องการของคนไม่เคยเปลี่ยน นิสัยของคนไทยแต่เดิมที ต้องการมีรถก่อนมีบ้านเสมอ”

 “ผมเชื่อเสมอว่า ถ้านกไม่มีขนคนไม่มีพวกมันจะยิ่งใหญ่ไม่ได้ เราต่างเกิดมาเพื่อเติมเต็มซึ่งกันและกัน ไม่มีอะไรทีเกินความสามารถของมนุษย์ไปได้มาร่วมพัฒนาธุรกิจรถมือสองออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลครบวงจรให้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ จนสามารถพัฒาแพลตฟอร์มออกสู่สากลให้ประสบความสำเร็จกันนะครับ”

●  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.justcar.co.th, แฟนเพจ Facebook Just Car Thailand, [email protected] : @justcars หรือโทร. 02-821-5700   ●

Hyundai Staria 2021