September 2, 2020
Motortrivia Team (7747 articles)

Hyundai และ BTS ร่วมปล่อยเพลงใหม่ IONIQ: I’m ON It

ประชาสัมพันธ์

●  บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด และบอยแบนด์ระดับโลก BTS ร่วมแนะนำเพลงใหม่ IONIQ: I’m On It กิจกรรมต่อเนื่องจากแบรนด์แคมเปญ ‘IONIQ in charge of turning the world’ โดยเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีที่เว็บไซท์ของฮุนได ส่วนมิวสิค วิดิโอ สามารถดูได้ที่แชนแนล YouTube ของฮุนไดในวันที่ 2 กันยายน 2020 เป็นต้นไป

●  ฮุนไดระบุว่า เพลง IONIQ : I’m On It เป็นการสื่อสารถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ IONIQ ที่เน้นการมอบประสพการณ์ความต้องการการใช้ชีวิตที่ต้องการการเชื่อมต่อของผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เนื้อหาของเพลงได้รับการร้องและแรพโดยสมาชิกวง BTS คือ RM, SUGA, j-hope, Jimin, V, Jung Kook โดยถ่ายทอดความรู้สึกการค้นพบ ความอยากรู้อยากเห็น ความหวัง ความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจสำหรับอนาคต ในขณะที่ตัวมิวสิควิดีโอจะนำเสนอ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าคอนเซปต์รุ่นล่าสุด Hyundai Prophecy ที่เผยโฉมไปเมื่อเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา

●  ฮุนไดเปิดตัวแบรนด์เพื่อรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะในนาม IONIQ เพื่อย้ำให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาในการผลิตรถยนต์พลังงานสะอาด และสะท้อนให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของบริษัทสู่ผู้ให้บริการด้านยานยนต์อัจริยะที่ปราศจากมลพิษ แบรนด์ไอออนิคมุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เน้นความต้องการของลูกค้า และการให้บริการไลฟสไตล์ที่เชื่อมต่อ ภายใต้วิสัยทัศน์ของฮุนได “Progress for Humanity” โดยฮุนได วางแผนจะเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่จำนวน 3 รุ่น ภายในระยะเวลา 4 ปี ซึ่งจะมี ไอออนิค 5 รถครอสโอเวอร์ขนาดกลาง, ไอออนิค 6 ซีดาน และไอออนิค 7 รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่

●  “เราคาดหวังว่าการร่วมมือกันระหว่างฮุนได และวง BTS จะช่วยให้ผู้ติดตามวงนี้ทั่วโลก และลูกค้าของเราได้เห็นวิสัยทัศน์ของบริษัทด้านยานยนต์พลังงานสะอาดผ่านการเปิดตัวของแบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไอออนิค” มร. วอนฮอง โช รองประธานและประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด กล่าว

●  มร. โช เสริมว่า “บริษัท ฮุนได และวง BTS จะยังคงร่วมมือกันในการส่งต่อคุณค่าของพลังงานบวกจากผลงานโฆษณาของรถยนต์เฉพาะรุ่น ส่วนรถยนต์ไออนิค คือคำตอบของการช่วยปัญหาสิ่งแวดล้อมและเพื่อความยั่งยืนของชุมชน ที่คนรุ่นมิลเลนเนียล และกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Z มีความกังวลในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเราจะทำให้เป็นรูปเป็นร่างผ่านวิสัยทัศน์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่ออนาคต เราจะสื่อสารให้ลูกค้าได้รับรู้ว่าแบรนด์ไอออนิค จะมอบสิ่งใดด้วยความจริงใจผ่านผลงานเพลงของวงให้กับแฟนเพลงและลูกค้าทั่วโลก”

●  แฟนเพลงท่านใดที่สนใจ สามารถร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเครื่องเล่นเพลงรุ่นพิเศษ ออกแบบเป็นเทป คาสเซ็ท ที่บันทึกเพลง IONIQ : I’m On It และข้อความพิเศษจากสมาชิกทุกคนในวง   ●

IONIQ x BTS – IONIQ: I’m on it

IONIQ, IONIQ, IONIQ,
IONIQ, IONIQ, IONIQ

When I look into your eyes
all I see is you filling my mind
새로운 만남들은 나를 충전해

Tho’ I bump into something
new possibility
어떤 날 발견할지 두근대

Full energy, higher esteem
better focus on what’s charging me
가끔 길을 잃을 때면 (I got you)
영혼의 지돌 따라가

Run unceasingly
When you are tired
I will be your rest
쉼 없이 달려가다
네가 지칠 땐
내가 네 휴식이 되어 줄게

I’m on it. Chasing my chance (on it, on it)
IONIQ takes me there (there, there)
내가 원하는 건 simple
멀리 보단 늘 함께 가고 싶어
Show you the way

IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ

I see a sign saying “slow it down”
I’ve pushed myself too hard
몰아 세우기보단
나아갈 힘을 줄래 (cheer up)

When we’re together
I get my energy
the memory, it makes me go again

실바람 소리가 들려와
그 위에 내 목소릴 실어 난
새로운 음악(이야기)으로 만들어 가
Make it loud
make it right

거의 다 왔어
Where I am heading for
It’s finally one step away

I’m on it. Chasing my chance (on it, on it)
IONIQ takes me there (there, there)
내가 원하는 건 simple
멀리 보단 늘 함께 가고 싶어
Show you the way

IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ, IONIQ


Hyundai worldwide: hyundai.com/worldwide/en
Lifestyle Instagram: instagram.com/hyundai.lifestyle
Twitter: twitter.com/Hyundai_Global

Hyundai Smart Deal