September 17, 2020
Motortrivia Team (6889 articles)

Street Masterpiece เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lamborghini

ประชาสัมพันธ์

●  อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย จัดงาน Lamborghini Street Masterpiece ปรากฏการณ์บนรันเวย์ครั้งแรกและครั้งสำคัญของซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลก และแฟชั่นสตรีทแวร์ชั้นนำสัญชาติไทย อาทิ Carnival, La Boutique, Pony Stone, Takara Wong และ Wonder Anatomie ภายใต้สตรีทคัลเจอร์ ตั้งแต่ลวดลายกราฟฟิตี้สีจัดจ้าน ไปจนถึงอาร์ตเอ็กซิบิชั่นร่วมสมัยที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างมีสไตล์และทรงพลัง

●  ไฮไลท์สำคัญคือ การเปิดตัว ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลัมโบร์กินี คนแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโชว์พิเศษจากแร็ปเปอร์ โต้ง Twopee Southside ที่มาครีเอทโมเมนต์บนรันเวย์ให้ดูจัดจ้านยิ่งขึ้น ปิดท้ายกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้จาก อะตอม ชนกันต์ ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งบทเพลงพิเศษในค่ำคืนนี้

●  เซเลบริตี้ เทรนด์เซ็ตเตอร์ และแฟชั่นนิสต้าที่มาร่วมงานในวันนี้ มีอาทิ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, เศรณี ชาญวีรกูล, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, พัฒน์ ศกุนตนาค, ธิติธรรม – กัลยานี กมลวิศิษฎ์, จิรชัย – ไปรยา ไทยชาติ และ ดีเจเพชรจ้า- วิเชียร กุศลมโนมัย เป็นต้น เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ณ โชว์รูม ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ

●  อภิชาติ ลีนุตพงษ์ กล่าวว่า “ตลาดรถยนต์ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทยนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครบทุกมิติ เรนาสโซ มอเตอร์ และ ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี จึงเล็งเห็นความสำคัญของการมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งยังเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และคำตอบก็คือ คุณชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต อย่างไม่ลังเล เพราะเธอคือเทรนด์เซ็ตเตอร์และแฟชั่นไอคอนทรงอิทธิพลแห่งยุค ที่หลอมรวมคาแรคเตอร์อันสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ไว้ทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์อันโดดเด่นทันสมัย วิสัยทัศน์ที่เฉียบคมไม่ตามใคร ไปจนถึงความสามารถและความเป็นมืออาชีพ”

●  นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนอาร์ตเอ็กซิบิชั่น จัดแสดงผลงานของ ชญานิน กวางแก้ว และ อรรถสิทธิ์ ปกป้อง 2 ศิลปินอิสระที่มาร่วมถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซปต์ Inspired By Lamborghini ไปจนถึงโซนถ่ายภาพ เปิดโอกาสในการเก็บภาพร่วมกับ Lamborghini Huracán EVO RWD Spyder สีพิเศษ โรสโกลด์ เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับงาน Lamborghini Street Masterpiece โดยเฉพาะ

●  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแลมบอร์กินีได้ที่ 02-512-5111 หรือ www.bangkok.lamborghini    ●

Drunk Dont Drive