September 25, 2020
Motortrivia Team (6925 articles)

เริ่มแล้ว… มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy

ภาพ : สุพรรณี ยังอยู่

●  โตโยต้าและกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เปิดงาน มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy อย่างเป็นทางการแล้ววานนี้ (24 กันยายน 2563) เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในรูปแบบวิถีใหม่ โดยมีส่วนลดจากทุกแบรนด์ดังมากมาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ของโตโยต้าเอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ภายในงาน

●  งานนี้มี นายกลินท์ สารสิน ประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ดร. ณัฐพล รังสิตพล อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มร. มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นายพิภพ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) นายโทมัส ไมเออร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ (เอเชีย) ของกลุ่ม ไมเนอร์ โฮเทลส์ ในเครือ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) นางสาวกนกนภา สายหรุ่น ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดงาน ณ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3

มร. มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

●  มร. มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด -19 ส่งผลกระทบต่อพวกเราทุกคน แต่ด้วยการควบคุมดูแลที่มีประสิทธิภาพของภาครัฐ และความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน บุคลากรทางการแพทย์ พร้อมด้วยความร่วมแรงร่วมใจของคนไทยทุกคน ทำให้ประเทศไทยสามารถลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ได้สำเร็จ ซึ่งโตโยต้าเองได้ร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายฯ และผู้ผลิตชิ้นส่วนทั่วประเทศริเริ่มโครงการ Toyota Stay with You เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโควิด-19 ทั่วประเทศ”

●  “แต่อย่างไรก็ตามเรายังต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ในการที่จะทำให้เศรษฐกิจไทยสามารถดำเนินต่อไปได้ด้วยดี ผมจึงขอใช้โอกาสในวันนี้ ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่มีปณิธานเดียวกัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ เราจึงได้จัดงาน มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy ด้วยวัตถุประสงค์ที่จะรวบรวมสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภคไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมารวมกันในที่เดียว ซึ่งงานจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 27 กันยายน 2563 ที่กรุงเทพฯ หลังจากนั้นที่จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 โดยลูกค้าที่มาในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่จองซื้อรถโตโยต้าจะได้รับข้อเสนอพิเศษจากโตโยต้า ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกัน ที่ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2563 นี้”

เปิดงาน ณ Toyota Driving Experience Park

●  สำหรับงานที่จัดขึ้นในวันนี้ นับเป็นการจัดงานมหกรรมที่รวบรวมเอาทุกมหกรรมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว ระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 ณ Toyota Driving Experience Park

●  ภายในงานจะพบกับกองทัพร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ที่จัดส่วนลดสูงสุด 80% เพื่อร่วมส่งความสุขที่หลากหลาย และกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในรูปแบบวิถีใหม่ นำโดย รถยนต์โตโยต้า, คอนโด ดิ ออริจิ้น, สายการบิน Air Asia, สินค้าเครือสหพัฒน์, บ้านและสวน, เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ไมเนอร์ กรุ๊ป, โรงแรมเครือต่างๆ, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

●  ต่อด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ฮิตาชิ, ซัมซุง, กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, ร้านอาหารยอดนิยมจากวงใน, ร้านดังจากโอทอปชวนชิม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อื่นๆ อีกมากมาย เช่น มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งงาน

Drive Economy ขับเคลื่อนความสุขกัน 10 โซน

โซน AFashion ร้านเครื่องสำอาง และรองเท้ากีฬา : The Outlet Pro Mistine Smooth E เทพไทย เป็นต้น
โซน BToyota Showroom จัดแสดงรถโตโยต้า 12 คัน พร้อมพื้นที่ปิดการขายที่มีผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในเขตกรุงเทพฯ 25 แห่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้บริการ : Toyota Supra / Corolla Cross / C-HR / Camry / Yaris / ATIV / Vios / Hilux Revo Rocco / Fortuner Legender และ Majesty
โซน CFamily & Leisure จัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค จากเครือสหพัฒน์ : วาโก้ / กุลสตรี/ Elle / Arrow / BSC / Covermark / KMA / Guy Laroche / มาม่า เป็นต้น
โซน D, ELady & Young สินค้าสำหรับสุภาพสตรี สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องใช้ในบ้าน : Rundownyouth / Sister Monster / GQO / Major Ticket & Cinema / Snail white / Verasu / Doitung / Puma / Grand Sport เป็นต้น
โซน FFamily & Leisure เป็นการออกบูทเกี่ยวกับการท่องเที่ยว โรงแรม ของตกแต่งบ้าน : Origin Condo / So Sofitel Hua-Hin / X2 Vibe Pattaya Seaphere / โรงแรมในเครือไมเนอร์ / SCG Home เป็นต้น
โซน GFamily & Leisure จัดแสดงสินค้าของตกแต่งและเครื่องใช้ภายในบ้านจากบ้านและสวน : Urban Tree / เคคอร์ วิวอง / บ้านโอ่งแดงเซรามิก / สวนอิงฟ้า เป็นต้น
โซน Hกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม : Thai Food Forward Taste Top Thailand คลัสเตอร์เครื่องหนัง และเครื่องสำอาง เป็นต้น
โซน IRacing ร้านแต่งซิ่ง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ : ECU Shop / PSP / Carclo / Lenso / Yokohama / Nexzter / Liberty Walk / Rodsing TH เป็นต้น
โซน JF&B ร้านอาหารยอดนิยมจากวงใน และร้านดังจากโอทอปชวนชิม : เจ๊นิดปลาหมึกย่างเยาวราช / Lhong Tou Café / All Coco / Bun Meat And Cheese / Bloc 26th Takoyaki / Croissant Taiyaki / JJ Grill / ซ้งเป็ดพะโล้ เป็นต้น

●  นายสุรศักดิ์ สุทองวัน กล่าวเสริมว่า “สำหรับงานครั้งนี้ เราได้นำแบรนด์ชั้นนำและร้านค้ากว่า 200 ร้าน ซึ่งได้แบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น 10 โซน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า โดยทุกท่านสามารถช้อปสินค้าภายในงานฯ มูลค่า 2,000 บาท ได้สิทธิ์ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือส่วนลดเงินสดในการซื้อรถ พร้อมลุ้นรถยนต์โตโยต้า เซียนต้า และสำหรับลูกค้าที่จองซื้อรถโตโยต้าทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช หรือตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน Air Asia เส้นทางในประเทศ นอกจากนั้น สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน รวมถึง ภายในงานยังได้จัดกิจกรรมมอบความสนุก พร้อมความบันเทิงกับไฮไลท์พิเศษ 4 วัน 4 สไตล์ ฟินความสุขกระจาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สำหรับสาย SME การแต่งรถ กลุ่มผู้หญิง และกลุ่มครอบครัว”

●  “สำหรับงานนี้ เรามีความตั้งใจในการที่จะผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชนภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง รวมถึงมีส่วนร่วมในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนและผู้บริโภค ตลอดจนผู้ประกอบการในธุรกิจต่างๆ ให้ขับเคลื่อนต่อไปได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคนไทยจะก้าวข้ามวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน”

●  มร. มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวปิดท้ายว่า “เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล และเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน เราได้มีมาตรการคัดกรองที่เข้มงวด ตั้งแต่ทางเข้ารวมไปถึงพื้นที่อื่นๆ ทั่วงานด้วยการขอความร่วมมือในการรักษาระยะห่าง ตลอดจนการทำความสะอาดฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอในทุกๆ โซน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโตโยต้าและพันธมิตรทางธุรกิจ รวมไปถึงคนไทยทุกคนจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และผมเชื่อมั่นว่าพวกเราทุกคนจะสามารถผ่านสถานการณ์แห่งท้าทายไปได้ในที่สุด ดังที่พวกเราสามารถทำได้เช่นที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจทุกท่านอีกครั้งในความร่วมมือและสนับสนุนโครงการนี้ และหวังว่าพวกเราจะเป็นส่วนหนึ่งในการนำรอยยิ้มและความสุขของคนไทยกลับคืนมา ควบคู่ไปกับการการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศได้อีกครั้ง”

รายละเอียดการลุ้นรับรางวัล

●  จองรถและออกรถโตโยต้ารุ่นใดก็ได้ รับส่วนลดและรางวัลพิเศษดังนี้ (1) จองระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 Toyota Driving Experience Park บางนา (2) จองระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี หรือ (3) จองระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ

●  รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช จำนวน 1 รางวัล, รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน Air Asia เส้นทางในประเทศ จำนวน 1,000 รางวัล, สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory รางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล… ปิดท้ายด้วยสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน จำนวน 850 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 และได้รับ SMS โปรโมทงาน)

●  หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล – ผู้ที่จองรถยนต์โตโยต้ารุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2563 -11 ตุลาคม 2563 ตามสถานที่ที่กำหนดด้านบน และออกรถภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

สายช๊อป ลุ้นรับรางวัลใหญ่ Toyota Sienta 1.5G 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563)

●  สายช้อปหนัก จ่ายเบา พบกับสินค้าชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% พร้อมลุ้นรับรถ Toyota Sienta 1.5G ฟรี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และของรางวัลมากมาย ซึ่งงานนี้จะมีทั้งของกิน, ของใช้, ของแต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, แพคเก็จท่องเที่ยว โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย จากเครือสหพัฒน์ หรือบ้านและสวน

●  นอกจากนี้ยังมี สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัลดังนี้ (1) ระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 ที่ Toyota Driving Experience Park บางนา หรือ (2) ระหว่างวันที 8 – 11 ตุลาคม 2563 ที่ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

●  ต่อที่ 1 : ลุ้นรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนลดซื้อรถยนต์ (รับของรางวัลภายในงานฯ) และ ต่อที่ 2 : ลุ้นรับฟรี Toyota Sienta 1.5G 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563)

●  หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล – ผู้ที่ซื้อสินค้าที่มีใบเสร็จรับเงินจากทางร้านที่เป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 และ 8 – 11 ตุลาคม 2563

●  อย่าพลาด Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy รอบแรก จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 27 กันยายน 2563 ที่ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3 ต่อด้วยกิจกรรมพิเศษที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 รายละเอียดเพิ่มเติมเชิญได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com


Toyota presents : 2020 Drive Economy มหกรรมขับเคลื่อนความสุข

Drunk Dont Drive