October 6, 2020
Motortrivia Team (6634 articles)

Porsche ขยายทางเลือกโปรแกรม Approved Warranty

ประชาสัมพันธ์

●  บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบความอุ่นใจด้วยการขยายสิทธิการซื้อการรับประกัน Porsche Approved Warranty สำหรับลูกค้าปอร์เช่ นานสูงสุด 15 ปี โดยมีผลพร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 นี้

●  ทั้งนี้ ลูกค้าปอร์เช่จะได้รับ New car warranty ระยะเวลา 2 ปีทันทีเมื่อออกรถใหม่ทุกรุ่นกับเอเอเอสฯ พร้อมรับสิทธิการซื้อการรับประกัน Pre-owned warranty เพิ่มได้สูงสุดอีก 7 ปี รวมเป็นระยะเวลาสูงสุด 9 ปี และหลังจากนั้นเมื่อโปรแกรม Warranty 9 ปีแรกใกล้สิ้นสุดลง สามารถเลือกซื้อโปรแกรม Warranty เพื่อรับความคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดในปีที่ 10-15 ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของรถยนต์แต่ละรุ่นและข้อกำหนดของบริษัทฯ โดยการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปีของรถยนต์รุ่นไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าไม่รวมอยู่ในโปรแกรมนี้

5 เหตุผลที่คุณจะได้รับความอุ่นใจจากโปรแกรม Porsche Approved Warranty

 (1) เรามีความมุ่งมั่นอย่างสูงสุดเพื่อความเป็นเลิศ : การขยายระยะเวลาการรับประกัน Porsche Approve Warranty มีผลปรับใช้กับรถยนต์ปอร์เช่ในกลุ่มประเทศภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ทั้ง 13 ประเทศ ในส่วนความคุ้มครอง และกระบวนการรับประกัน

●  “ในด้านความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อคุณภาพของรถยนต์ปอร์เช่ เราคือผู้สร้างมาตรฐานนั้น เรามั่นใจในสมรรถนะและความไว้วางใจของรถยนต์ปอร์เช่ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะขยายระยะเวลาของการรับประกัน Porsche Approved Warranty เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงคำสัญญาของเราในเรื่องการจำหน่ายรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด และเฉพาะลูกค้าปอร์เช่ จากเอเอเอสฯ เท่านั้นที่สามารถรับการรับประกันนานสูงสุดถึง 15 ปีนี้ได้”* เอียน รัซเซิล ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าว

●  (2) เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจได้ทุกที่ทุกเวลา : Porsche Approved Warranty ได้ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ปี 2002 ในกว่า 90 ประเทศ ด้วยการรับประกันที่สามารถใช้ครอบคลุมได้ทั่วโลก โดยให้ความคุ้มครองทุกส่วนประกอบของรถยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อรถยนต์ถูกจำหน่ายต่อและเปลี่ยนผู้ครอบครอง ระยะเวลาการรับประกันของ Warranty ที่เหลืออยู่จะถูกส่งต่อไปยังเจ้าของรายใหม่โดยอัตโนมัติ*

●  (3) ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม : Porsche Approved Warranty มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุม ยกเว้นชิ้นส่วนอะไหล่สึกหรอ อะไหล่เสื่อมตามสภาพ และอะไหล่ในการบำรุงรักษา*

 (4) คุณภาพในแบบฉบับปอร์เช่สายพันธุ์แท้ : มีเพียงชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้เท่านั้นที่จะถูกใช้ในงานซ่อมแซมหรือซ่อมบำรุง เพื่อคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงในการใช้รถของลูกค้าปอร์เช่ และเพื่อรักษามาตรฐานความเป็นเลิศ ช่างผู้ชำนาญการและทีมวิศวกรทุกคน ต้องผ่านการรับรอง Certified Porsche Technician

 (5) เลือกการรับประกันได้แบบที่คุณต้องการ : ลูกค้าปอร์เช่สามารถเลือกระยะเวลาการคุ้มครอง Porsche Approved Warranty ได้ตามความสะดวก โดยระยะทางไม่เกิน 200,000 กิโลเมตร สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โชว์รูม AAS ทั้ง 2 สาขา

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655, Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111, Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911 หรือ Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร 02-288-0911 ●

*โปรดศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมของรถแต่ละรุ่นจากศูนย์บริการปอร์เช่ เอเอเอสฯ โดยเงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

Drunk Dont Drive