October 8, 2020
Motortrivia Team (7730 articles)

Toyota เดินหน้า Drive Economy แห่งที่ 2 จตุจักร ชลบุรี

ประชาสัมพันธ์

●  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผนึกกำลังกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน พร้อมร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เดินหน้าจัดงาน “มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy” ครั้งยิ่งใหญ่ต่อเนื่องแห่งที่ 2 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทยภาคตะวันออกในรูปแบบวิถีใหม่ ขนส่วนลดจากทุกแบรนด์ดัง ส่งมอบความสุขตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมายภายในงาน ระหว่างวันที 8 – 11 ตุลาคม 2563 ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

●  โตโยต้าจับมือพันธมิตรเครือข่ายทางธุรกิจ จัดงานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy แห่งที่ 2 รวมงานแฟร์ไว้ในงานเดียว ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี โดยในงานได้ขนกองทัพร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ มามอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% เพื่อร่วมส่งความสุขที่หลากหลาย และกระตุ้นเศรษฐกิจไทยภาคตะวันออกในรูปแบบวิถีใหม่ นำโดย รถยนต์โตโยต้า คอนโด ดิ ออริจิ้น สินค้าเครือสหพัฒน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า PUMA โรงแรม Novotel Bangkok กลุ่ม SMEs ที่ได้รับการส่งเสริมจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กลุ่มร้านค้าจากหอการค้าจังหวัดระยอง ร้านดังจากโอทอปชวนชิม นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้พบกับความสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดาราระดับแถวหน้า รวมถึงกูรูที่จะมาให้ความรู้ในด้านต่างๆ พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งงาน

●  พลาดไม่ได้กับช้อปสินค้าภายในงาน… ลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ (1) จองรถและออกรถโตโยต้าทุกรุ่น พร้อมรับส่วนลดและรางวัลพิเศษ (2) ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

 • รับสิทธิ์ลุ้นห้องชุดคอนโดมิเนียมจากโครงการ ดิ ออริจิ้น อ่อนนุช จำนวน 1 รางวัล
 • รับสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สายการบิน “Air Asia” เส้นทางในประเทศ จำนวน 1,000 รางวัล
 • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถ Toyota Hilux Revo รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Toyota Hilux Revo Car Accessory รางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
 • สิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิก The1 รับสิทธิ์ลุ้นคะแนน The1 2,000 คะแนน จำนวน 850 รางวัล (เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิก The1 และได้รับ SMS โปรโมทงาน)

●  หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่จองรถยนต์โตโยต้ารุ่นใดก็ได้ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2563 -11 ตุลาคม 2563 ตามสถานที่ที่กำหนดด้านบน และออกรถภายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com

●  ช้อปหนักจ่ายเบากับสินค้าชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% พร้อมลุ้นรับรถโตโยต้าเซียนต้าฟรี หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า และของรางวัลมากมาย พบกับสินค้าราคาพิเศษสุดปังให้คุณช้อปกระจายแต่จ่ายในราคาเบาๆ ที่งานนี้งานเดียวเท่านั้น ทั้งของกิน ของใช้ ของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย จากเครือสหพัฒน์ บ้านและสวน และสินค้าชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% (1) สิทธิพิเศษเพียงลูกค้าใช้จ่ายครบทุก 2,000 บาท รับ 1 สิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัล (2) ระหว่างวันที 8 – 11 ตุลาคม 2563 ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี

 • ต่อที่ 1 ลุ้นรับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน และส่วนลดซื้อรถยนต์ (รับของรางวัลภายในงานฯ)
 • ต่อที่ 2 ลุ้นรับฟรี รถโตโยต้าเซียนต้า 1.5G 1 รางวัล (จับรางวัลวันที่ 20 พ.ย. 63)

●  หมายเหตุ : ผู้มีสิทธิ์รับรางวัล: ผู้ที่ซื้อสินค้าที่มีใบเสร็จรับเงินจากทางร้านที่เป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com

●  สนุกกัน มันทุกสไตล์… พร้อมรับความบันเทิงเต็มพิกัดกับไฮไลท์พิเศษ 4 วัน 4 สไตล์ ฟินความสุขกระจาย

●  1) 8 ตุลาคม 2563 : สาย LADY&YOUNG งานนี้มี How To ดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาด กับการรับฟังเคล็ดลับความสวย และการดูแลตัวเองสำหรับสาวๆ จากคุณดีไซน์ นางแบบและ MC ระดับแนวหน้าของจังหวัดชลบุรี เตรียมพบกับศิลปินสาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์กับ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย

●  2) 9 ตุลาคม 2563 : สาย RACING สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ สามารถรับฟังเทคนิคการแต่งรถซิ่งที่ไม่เหมือนใครจาก รถซิ่งไทยแลนด์ และ ECU SHOP เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในการตกแต่งรถยนต์ สนุกสุดมันกับวงดนตรี และศิลปินที่จะมอบความบันเทิงให้กับทุกคนที่ร่วมงานกับ POTATO

●  3) 10 ตุลาคม 2563 : สาย SME เตรียมรับฟังประสบการณ์ดีๆ และเคล็ดลับการประสบความสำเร็จของนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ที่ผันตัวเองมาประกอบธุรกิจขนมหวาน BAKE CHEESE TART ชีสทาร์ตจากเมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นกับ วิลลี่ แมคอินทอช ห้ามพลาดกับวงดนตรีที่รอคอยกับมินิคอนเสิร์ตกับ Bodyslam และ Getsunova พบกับศิลปินชื่อดังจาก HOLLYWOOD GAME NIGHT THAILAND รายการเกมโชว์สุดฮา ที่รวบรวมทุกคนดัง มาแข่งขันกันในทุกเรื่องราวของวงการบันเทิง

●  4) 11 ตุลาคม 2563 : สาย FAMILY & LEISURE ช้อปงานนี้ แฮปปี้ทั้งครอบครัว ร่วมพูดคุยกับครอบครัวธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ที่สนับสนุน ให้ลูกทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ จนคว้ารางวัลจากการแข่งขันเต้น UDO World Championships 2020 พบกับศิลปินชื่อดังกับ แอ็ค ผิงผิง โตโต้ จาก The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พร้อมนักร้อง และร่วมสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก SUPERNOVA และ เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม

Drive Economy 7 โซนความสนุก

●  งานมหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy ณ ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 แบ่งออกเป็น 7 โซน

 • โซน A Toyota Showroom จัดแสดงรถโตโยต้าหลากหลายรุ่น จำนวน 12 คัน พร้อมพื้นที่ปิดการขายที่มีผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าในเขตจังหวัดชลบุรี 25 แห่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้บริการ Toyota Supra / Corolla Cross / C-HR / Camry / Yaris / ATIV / Vios / Hilux Revo Rocco / Fortuner Legender / Majesty
 • โซน B Family & Leisure เป็นการออกบูทเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า โรงแรม สินค้าแม่และเด็ก ORIGIN Condo / SAMSUNG / Pigeon / Novotel / Ripley’s Believe it or not เป็นต้น
 • โซน C เวทีกลาง ส่งมอบความสุขและความบันเทิงจากศิลปินชั้นนำ หลากหลายรูปแบบ
 • โซน D Family & Leisure จัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค จากเครือสหพัฒน์ วาโก้ / กุลสตรี/ ELLE / ARROW / BSC / COVERMARK / KMA / GUY LAROCHE / มาม่า เป็นต้น
 • โซน E Racing ร้านแต่งซิ่ง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ECU SHOP / PSP / YOKOHAMA / Nexzter / Liberty Walk / Rodsing TH เป็นต้น
 • โซน F Family & Leisure / Lady & Young ต้นไม้ ของตกแต่งในบ้าน สินค้าสำหรับสุภาพสตรีและบุรุษ ของใช้ในบ้าน PUMA / Snail White / Smooth E / คลัสเตอร์เครื่องหนัง(กระเป๋าและรองเท้า)จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม / ร้านค้าจากกลุ่มนักศึกษา / เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ M-Pass เป็นต้น
 • โซน G F&B ร้านอาหารจากโอทอปชวนชิม ข้าวขาหมูเพลินพุง (ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า) / อู๊ดไก่บ้านย่างเขาสวนกวาง / โกอ่างเส้นปลา / ร้านข้าวมันไก่เบตง / ร้านเจ๊ติ้ง ซาลาเปาทับหลี จ.ระนอง / โรตีชาชัก “ขอบคุณสตูล” เป็นต้น

●  ร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับการช้อปครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอีกมากมายได้ในงาน Toyota presents มหกรรมขับเคลื่อนความสุข Drive Economy ระหว่างวันที่ 8 – 11 ตุลาคม 2563 ที่ตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563 สามารถติดตามหรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.toyotadriveeconomy.com   ●

Hyundai Smart Deal