November 7, 2020
Motortrivia Team (7947 articles)

Cavallino Motors ปรับโฉมโชว์รูม Ferrari CI ใหม่

ประชาสัมพันธ์

●  คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้ารถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ปรับรูปโฉมโชว์รูมใหม่ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน โดยหลังจากที่ ได้ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษในปี 2562 ที่ผ่านมาด้วยการขยายและปรับโฉมศูนย์บริการซ่อมบำรุงเฟอร์รารี่ให้มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโลก สำหรับปี 2563 นี้ ได้ปรับโฉมโชว์รูมใหม่ เพื่อให้สอดรับกับอัตลักษณ์แบรนด์ หรือ Ferrari Corporate Identity ใหม่ ซึ่งนับเป็นเฟอร์รารี่ดีลเลอร์แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้ปรับโฉมโชว์รูมตาม CI ใหม่ล่าสุดนี้ โดยผสมผสานความสะดวกสบายเชื่อมโยงเข้ากับโลกของเฟอร์รารี่ที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราและโดดเด่น

●  การปรับโฉมโชว์รูมครั้งนี้ได้ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก ผสานความร่วมสมัยและโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้า

Ferrari Corporate Identity

●  โชว์รูม CI ใหม่ล่าสุดของเฟอร์รารี่ทั่วโลกได้ถูกออกแบบภายใต้คุณสมบัติสำคัญ 3 ประการ ได้แก่:

●  1. Innovative : นวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ และสร้างเซอร์ไพรส์ให้ลูกค้าได้เสมอ

●  2. Authentic : การออกแบบของโชว์รูมให้สอดคล้องกับ DNA ของแบรนด์ และแสดงให้เห็นถึงตัวตนของเฟอร์รารี่ ด้วยเส้นสาย รูปทรง นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายทอด DNA สำคัญของแบรนด์เฟอร์รารี่ ทั้งประวัติศาสตร์, ความน่าหลงใหล, นวัตกรรมใหม่, งานฝีมือ และความมุ่งมั่นตั้งใจ รวมทั้งสะท้อนจิตวิญญาณของรถแข่งอันเป็นความพิเศษของแบรนด์

●  3. Welcoming : การต้อนรับที่เป็นกันเอง อบอุ่น และเป็นมิตร ซึ่งเป็นพื้นฐานในการมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ด้วยการเพิ่มห้องรับรองลูกค้าแบบส่วนตัว

Customer Touchpoints

●  นอกจากนี้การปรับโฉมโชว์รูมครั้งนี้ได้สร้างนิยามมาตรฐานใหม่ให้กับโชว์รูมรถซูเปอร์คาร์ในประเทศไทยด้วย Customer Touchpoints หรือจุดสัมผัสของลูกค้ากับแบรนด์ในรูปแบบใหม่ โดยประกอบไปด้วย:

 Welcome Desk : โต๊ะสำหรับต้อนรับลูกค้าได้ถูกดีไซน์ใหม่เพื่อเพิ่มความห่วงใยที่เฟอร์รารี่ตั้งใจจะมอบให้แก่ลูกค้า พร้อมแฝงด้วยความพิเศษและโดดเด่นแต่ยังคงความใส่ใจ สะท้อนความห่วงใยที่ เฟอร์รารี่พร้อมมอบให้ลูกค้าในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต

●  Exclusive Lounges : การเพิ่มห้องรับรองเอ็กซ์คลูซีฟคลับเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มบริการอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับลูกค้าเฟอร์รารี่เท่านั้น

●  Interactive Wall : จอ Interactive Wall ในโชว์รูมได้ถูกเชื่อมต่อและอัพเดทข้อมูลจากทางเฟอร์รารี่สำนักงานใหญ่ได้ในทันที เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาประวัติศาสตร์และเรื่องราวของเฟอร์รารี่

●  Consultation room and Atelier Panel : ห้อง Car Configurator ถูกรังสรรค์ให้เป็นห้อง Atelier ที่มีรูปแบบและอุปกรณ์ครบครันเหมือนโชว์รูมเฟอร์รารี่ที่มาราเนลโลทั้งหมด และสามารถเลือกสรรและทดลองปรับแต่งรถเฟอร์รารี่ ด้วยออปชั่นหลากหลายที่เราจัดเตรียมไว้ให้ และ ยังสามารถปรับแต่งตัวเลือกต่างๆ ได้ราวกับคุณกำลังสร้างเฟอร์รารี่ในฝันของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถชมภาพเสมือนจริงของรถเฟอร์รารี่ซึ่งติดตั้งออปชั่นที่คุณเลือกไว้และทดสอบวิ่งดูบนสนามแข่งได้ในจอทันที

●  Dynamic Lighting System : ระบบและโทนสีของแสงในโชว์รูมได้ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อรถตั้งแต่ที่ลูกค้าได้ก้าวเข้ามาในโชว์รูม พร้อมสร้างบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกอาคารด้วยการผสมผสานระหว่างแสงจากธรรมชาติและแสงจากหลอดไฟ ทำให้รถที่จัดแสดงอยู่ในโชว์รูมดูโดดเด่นและน่าค้นหายิ่งขึ้น

●  Heritage Library : สำหรับโซนของห้องสมุดได้รวบรวมไปด้วยหนังสือเรื่องราวเกียรติยศและตำนานของ เฟอร์รารี่ ที่ไม่เพียงแค่สะท้อนภาพของผู้ครอบครองรถซูเปอร์คาร์เท่านั้น แต่ยังพร้อมมอบความสะดวกสบายและผ่อนคลาย ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับโลกของเฟอร์รารี่ ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์หนังแท้และคอลเลคชั่นหนังสือที่เล่าขานเรื่องราวของเฟอร์รารี่

●  Community Table : โซน Community Table ได้ผสานกลิ่นอายของคาเฟ่สไตล์อิตาเลียนให้กับโชว์รูม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษสำหรับลูกค้า เพื่อผ่อนคลายและดื่มด่ำกาแฟแก้วโปรดกับเพื่อนๆ และครอบครัว

●  Heritage Wall : การตกแต่งกำแพงด้วยภาพเรื่องราวในประวัติศาสตร์เพื่อบอกเล่าตำนานอันเกรียงไกรของเฟอร์รารี่ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้

●  การปรับโฉมโชว์รูมครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปีนี้ คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้รังสรรค์พื้นที่มอบความรู้สึกอบอุ่น และเป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าจดจำ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ขับขี่ สำหรับเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งในโชว์รูมได้ถูกนำเข้าจากประเทศอิตาลีทั้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานของเฟอร์รารี่มาราเนลโล โดยการปรับโฉมโชว์รูมครั้งสำคัญนี้ เพื่อตอกย้ำการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าเฟอร์รารี่ ประเทศไทย ทุกท่าน

●  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 หรือ [email protected] หรือ www.bangkok.ferraridealers.com   ●


Cavallino Motors Showroom : Ferrari Corporate Identity

Hyundai Smart Deal