November 3, 2020
Motortrivia Team (8115 articles)

2020 Zhejiang Export Online Fair 9-13 พฤศจิกายน 2563

ประชาสัมพันธ์

●  การระบาดของโรค COVID-19 ได้ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ธุรกิจต่างๆ จำเป็นต้องมีความสร้างสรรค์เพื่อรับมือกับความท้าทายที่มาพร้อมกับความปกติใหม่ การจัดนิทรรศการและแพลตฟอร์มที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบกันทางออนไลน์ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการขยายและกระจายความหลากหลายในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน

●  เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดนี้ มหกรรมสินค้าส่งออก เจ้อเจียง เอ็กซ์พอร์ต ออนไลน์ แฟร์ 2020 (Zhejiang Export Online Fair) จึงได้ประกาศถึงโอกาสพิเศษสำหรับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ ที่จะได้มาพบปะและเจรจาธุรกิจผ่านการประชุมทางวิดีโอ มหกรรมสินค้าชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ออนไลน์จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 13 พฤศจิกายน 2563 โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ซื้อชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์จากประเทศไทย ซึ่งกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและอุปกรณ์ต่างๆ จากซัพพลายเออร์เจ้าหลักของจีน

●  มหกรรมสินค้านี้ได้รับการสนับสนุนโดย CREAT และจะมีผู้ผลิตชั้นนำกว่า 50 รายจากเจ้อเจียงมาจัดแสดงชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ให้กับผู้ซื้อจากประเทศไทย โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างมากมาย

●  สินค้าต่างๆ ในงานมีอาทิ แบริงเครื่องยนต์ แหวนรองกันรุน เครื่องมือซ่อม ระบบปัดน้ำฝนรถยนต์ มอเตอร์ฉีดน้ำฝน ระบบมอเตอร์เครื่องเป่าลมและพัดลม ชุดพัดลมหม้อน้ำ ชุดควบคุมกระจกข้าง เซ็นเซอร์รถยนต์ สวิตช์อัตโนมัติ สายพาน ซีลน้ำมัน แบริง วาล์ว EGR เซ็นเซอร์วัดการไหลเวียนของอากาศ ปั๊มน้ำสำรอง ระบบลดความร้อน EGR ปั๊มไฮดรอลิก ปั๊มแทรกเตอร์ ชุดโซ่ไทม์มิ่ง คันควบคุม คันโยก จานคลัตช์ ฝาครอบคลัตช์ ชุดคลัตช์ แบริงปล่อยคลัตช์ เครื่องปรับความตึงสายพาน บล็อกกระบอกสูบ หมุดสำหรับคลัตช์และผ้าเบรก สลัก สกรู น๊อต คลัตช์พัดลม คลัตช์ประเภทต่างๆ วาล์วยาง คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ พัดลมรถยนต์ มอเตอร์เครื่องเป่าลม คอนเดนเซอร์ ท่อยางรถยนต์ ชุดระบายความร้อน ฮีตเตอร์ สายพานยาง สายพานไทม์มิ่ง สายพานพัดลม สายพานพีเค สายพานวีแบบมีร่องฟัน สายพานวีแบบหุ้มผ้า แบริงลิเนียร์แบบพลาสติกและอลูมิเนียม แบริงแบบมีระบบหล่อลื่นในตัว สายพานแบบนุ่มหุ้มด้วยตาข่ายทองแดง และอื่นๆ อีกมากมาย

●  งานนี้จะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสริมสร้างการค้าระหว่างประเทศไทยและมณฑลเจ้อเจียงให้แข็งแรงในช่วงเวลาที่ธุรกิจแตะระดับต่ำสุด เนื่องจากข้อจำกัดด้านการเดินทางและการขนส่ง งานแสดงสินค้าจะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและช่วยให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องพบกับช่องทางใหม่ ๆ ในการกระจายสินค้าและเติบโตในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเช่นปัจจุบัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงนั้นมีการเลือกสรรโดยคำนึงถึงความต้องการของตลาดประเทศไทย

●  ทั้งนี้ การพูดคุยทางธุรกิจระหว่างผู้เข้าร่วมงานจะจัดขึ้นทางออนไลน์โดยใช้ระบบประชุมผ่านวิดีโอของ Zoom สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเชิญได้ที่ facebook.com/ZhejiangOnlineFair

Hyundai H-1 Elite NS