December 26, 2020
Motortrivia Team (10501 articles)

Mazda เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งที่ 12 บายพาส ชลบุรี

ประชาสัมพันธ์

●  ท่ามกลางความไม่แน่นอนที่เกิดจากการระบาดของโคโรน่าไวรัส การลงทุนด้วยเม็ดเงินมหาศาลจึงถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง แต่นั่นไม่ใช่สำหรับมาสด้า เพราะแผนงานที่ถูกวางไว้ตั้งแต่ต้นกำลังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการขยายการลงทุนกับโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับลูกค้ามาสด้า แม้ว่าวันนี้กำลังซื้อจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่สิ่งที่มาสด้ากำลังเร่งพัฒนา นั่นคือการบริการ

●  ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามาสด้าเร่งยกระดับการบริการ สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในปีนี้มาสด้าเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ไปแล้วทั้งสิ้น 11 แห่ง และนี่คือแห่งที่ 12 ในปีนี้ และเป็นแห่งที่ 6 ในจังหวัดชลบุรี

●  มาสด้าทุ่มงบประมาณอีกกว่า 50 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุด “มาสด้า ไฮ-คลาส” บนทำเลศักยภาพใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร เพื่อรองรับการขยายตัวของการพัฒนาเพื่อให้เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจในเขตพัฒนาพิเศษ หรือ EEC ตามแผนยุทธศาสตร์ภายใต้ไทยแลนด์ 4.0 และการเติบโตทางเศรษฐกิจของเขตภาคตะวันออก ตอกย้ำนโยบายขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการทุกจุดยุทธศาสตร์ทั่วประเทศ พร้อมมอบประสบการณ์ระดับไฮเอนท์ให้กับลูกค้าชาวชลบุรีและในเขตพื้นที่ใกล้เคียง มุ่งมั่นเอาใจใส่ดูแลลูกค้ามาสด้าตลอดการใช้งาน

●  นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จังหวัดชลบุรีเป็นแหล่งนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกหรือ EEC ที่ภาครัฐวางแผนยกระดับการคมนาคมขนส่งให้มีความเชื่อมโยงกัน มีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านสาธารณูปโภคเตรียมพร้อมในการรองรับการลงทุนในอุตสาหกรรมใหม่ กิจกรรมการท่องเที่ยว เพื่อเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในอนาคต ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับประชากรจังหวัดชลบุรีรวมถึงจังหวัดใกล้เคียง การขยายการลงทุนในพื้นที่เขตพิเศษจึงเป็นหนึ่งในแรงผลักดันให้ภาคตะวันออกกลายเป็น “World-Class Economic Zone” โดย มาสด้า ไฮ-คลาส นับเป็นโชว์รูมแห่งที่ 6 ของจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบายพาส ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ใช้เวลาเดินทางจากทางด่วนบูรพาวิถีเพียง 5 นาที เท่านั้น เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่เดินทางมาใช้บริการมากขึ้น

●  นางสาวอรณิชา ผันผ่อน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮ-คลาส ออโต้ จำกัด กล่าวว่า มาสด้า ไฮ-คลาส เป็นอีกหนึ่งโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ที่สามารถรองรับรายการซ่อมบำรุงได้มากถึง 850 รายการต่อเดือน และรายการซ่อมตัวถังและสีได้ 100 รายการต่อเดือน ซึ่งถือเป็นจุดแข็งด้านการซ่อมบำรุงที่ครอบคลุมในทุกรายการ เพิ่มความสบายใจในการขับขี่ และสร้างความพึงพอใจด้วยนโยบายการบริการระดับไฮคลาส ควบคู่ไปกับการทำตลาดทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นระดับเจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ พนักงานในนิคมอุตสาหกรรม ไปจนถึงเกษตรกร ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจยานยนต์ผนวกกับความคุ้นเคยที่มีต่อแบรนด์ และความเข้าใจในพฤติกรรมของลูกค้าจากการเป็นคนเก่าแก่ในพื้นที่จะกลายเป็นจุดแข็งที่จะช่วยให้ มาสด้า ไฮ-คลาส ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด เติมเต็มความสุขในการขับขี่ให้กับลูกค้าชาวชลบุรีได้อย่างแน่นอน

●  นายชาญชัย กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ปัจจุบันเมื่อลูกค้าซื้อรถใหม่ เราจะให้การดูแลลูกค้าในทันทีนับตั้งแต่ขั้นตอนการส่งมอบรถด้วยการมอบแคมเปญ อาทิ ประกันภัยชั้น1, การรับประกันคุณภาพรถที่ดูแลนานสูงสุดถึง 5 ปี หรือแม้แต่ฟรีค่าแรงตรวจเช็กตามระยะ การขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการจึงเป็นนโยบายที่ต้องสอดรับกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจ และลดความกังวลใจในการนำรถเข้าซ่อมบำรุงตามระยะทาง ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของรถได้อีกด้วย

●   สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มาสด้าประเทศไทย เชิญได้ที่ www.mazda.co.th