February 17, 2021
Motortrivia Team (10352 articles)

B Autohaus เปิด Auto Color Lab ศูนย์ซ่อมสี ตัวถัง ครบวงจร

ประชาสัมพันธ์

●  B Autohaus เปิดตัว Auto Color Lab ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วย Skinz Manufacture by Ngenco นวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีและป้องกันรอยชนิดพ่น จากประเทศอังกฤษ

●  ปี 2564 นับเป็นปีทองของบริษัท B Autohaus ที่มีการขยายธุรกิจเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าและบรรดาแฟนๆ ที่รักรถอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด B Autohaus ได้ลงทุนกว่า 100 ล้านบาทเพื่อรีโนเวทศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจรใหม่ทั้งหมด ภายใต้ชื่อ Auto Color Lab ให้มีความทันสมัย และตอบโจทย์ลูกค้าได้แบบ 360 องศาของงานสีและตัวถัง

●  Auto Color lab เปิดดำเนินการมานานกว่า 10 ปี ในการให้บริการดูแลสีและตัวถังรถให้รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมหลายๆ ยี่ห้อ เต็มไปด้วยช่างผู้มีความชำนาญ เชี่ยวชาญ ในการให้บริการมาอย่างยาวนาน และในตอนนี้ Auto Color Lab ได้ทำการ รีโนเวทใหม่ ให้เป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังที่ล้ำสมัยมากขึ้น บนพื้นที่ใจกลางเมืองกรุงเทพ เพื่อรองรับลูกค้าจากหลายๆพื้นที่ ไม่เพียงเท่านั้น Auto Color Lab ยังเป็นศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังครบวงจรที่แรกที่ได้ทำการติดตั้งเครื่อง Spectrometer เทคโนโลยีการอ่านค่าสีที่แม่นยำสามารถส่งตรงข้อมูลไปยังเครื่องผสมสี ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและแม่นยำกว่าการเทียบสีแบบเดิม ลดปัญหาเรื่องสีเพี้ยน เป็นการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาใช้เป็นเครื่องมือการันตีถึงคุณภาพงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ

●  คุณอัครวัชร คงสิริกาญจน์ กรรมการผู้จัดการกล่าวว่า “ทุกเทคโนโลยี ความล้ำสมัยที่เปี่ยมคุณภาพ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการบริการดูแลซ่อมแซมสีและตัวถัง ได้มารวมอยู่ใน Auto Color Lab ของเราแล้วครับ และเราพร้อมให้บริการรถยนต์ของทุกท่านอย่างเต็มที่ครับ”

●  Auto Color Lab ยังได้รับเอกสิทธิ์ เป็นตัวแทนจำหน่ายนวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีป้องกันรอยระดับพรีเมี่ยมชนิดพ่น พร้อมลอกออกได้ โดยไม่เกิดความเสียหายกับสีเดิมจาก Ngenco จากประเทศอังกฤษภายใต้แบรนด์ Skinz manufacture by Ngenco อีกด้วย นวัตกรรมฟิล์มชนิดพ่นนี้ คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้ไม่ต้องกังวลกับรอยขีดข่วน ไม่ต้องกังวลกับการทำลายสีเดิมหากมีการลอกออก มีความยืดหยุ่นสูง ป้องกันลำแสงยูวี และมีประสิทธิภาพในการป้องกันสูงอีกด้วย เอกสิทธิ์แห่งนวัตกรรม Skinz นี้ มีให้บริการที่เดียวเท่านั้น นั่นคือศูนย์ Auto Color Lab

●  “เราตั้งใจ นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอย่าง Skinz นี้เข้ามาจากประเทศอังกฤษให้บรรดาลูกค้าในเมืองไทยได้สัมผัสกันครับ ทางเราเชื่อว่า นวัตกรรมฟิล์มป้องกันรอยนี้จะตอบโจทย์ลูกค้าในลักษณะการใช้งานที่ทันสมัยได้อย่างดีเยี่ยมครับ” คุณอัครวัชร กล่าวเพิ่มเติม

●  โปรโมชั่นพิเศษ รถทุกคันที่เข้ามารับบริการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน 2564 รับทันที ส่วนลดพิเศษ

●  Auto Color lab ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 22 บริหารงานโดยทีมงาน B Autohaus ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Call Center: 02-938-5555, ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง: 065-724-2457 เปิดให้บริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. หรือ Line: lin.ee/jlsB6RY และ Facebook: facebook.com/AutoColorLab.bkk    ●